Chăm da mùa mưa, nhận ngàn deal hot!

Khi mua sắm các sản phẩm dưỡng da và thực phẩm chức năng trên kênh website của Bestme, bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới 50%.

Không chỉ có thế, Bestme còn có nhiều phần quà bí mật đặc biệt hấp dẫn để bạn luôn tự tin, toả sáng ngay cả trong những ngày mưa nữa đấy!

Hãy đánh dấu ngay vào lịch để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm hấp dẫn này nhé!

1. Thời gian khuyến mại

  • Thời gian diễn ra chương trình: Kéo dài trong 6 ngày từ 18/8 - 23/8/2020.

Những ngày tháng 8 mở đầu bằng những cơn mưa kéo dài. Tuy nhiên, dù thời tiết có “ẩm ương" khiến bạn không thể ra ngoài nhiều thì cũng không nên "bỏ bê" làn da của mình đấy nhé.

Bestme sẽ dành tặng bạn thật nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua các sản phẩm thực phẩm chức năng và dưỡng da để khách hàng có thể vô tư, thoải mái ở nhà làm đẹp trong những ngày mưa kéo dài này.

DCH Việt Nam khuyến mại tháng 8

Săn deal hot từ Bestme để vô tư làm đẹp ngay tại nhà

2. Thể lệ chương trình

Từ ngày 18/8 - 23/8

  • Giảm giá 5% nhóm combo thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Danh sách combo tại đây.
  • Tặng áo mưa DHC khi mua combo best-seller “Tăng cường đề kháng” gồm Viên uống DHC Vitamin C 60 ngày và viên uống DHC Vitamin tổng hợp 60 ngày.
  • Giảm 15% khi mua sản phẩm thuộc dòng DHC Collagen, bao gồm: Kem dưỡng da siêu Collagen DHC Super Collagen Cream 50g, Sữa dưỡng da siêu Collagen DHC Super Collagen Milk 80ml, Tinh chất Super collagen 98 50ml.
  • Giảm 25% khi mua Bút dạ kẻ mắt DHC Liquid Eyeliner EX (Black), Serum chống nắng làm trắng DHC UV Protection Whitening Serum, Gel chống nắng DHC Suncut Q10 EX 80g, Bộ Olive Sube Sube Mini Set SS.
  • Giảm 30% khi mua nước hoa hồng dịu nhẹ DHC Mild Lotion I 40ml.
  • Giảm 50% khi mua bộ đôi son dưỡng màu DHC Pure Color Lip Cream AP103 và PK101.
  • Tặng áo mưa made by DHC cho tất cả các đơn hàng từ 800K

Từ ngày 22/8 - 23/8

Bên cạnh các ưu đãi phía trên được chạy xuyên suốt 6 ngày, Bestme tặng thêm cho bạn hai ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng mã miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng từ 399K (Giảm tối đa 30K).
  • Giảm giá 8% cho mọi đơn hàng thực phẩm chức năng.


Tất cả chương trình khuyến mại đều áp dụng cho khách mua hàng online tại website của Bestme: bestme.vn. Để biết thêm thông tin và thể lệ chương trình, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 1800 8003 hoặc nhắn tin qua Fanpage Bestme: facebook.com/dhcvietnamofficial/.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm sản phẩm làm đẹp thả ga mà vẫn tiết kiệm chi phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Bestme bạn nhé!