Nhập cuộc đại hội săn sale làm đẹp 12/12 cùng DHC Việt Nam

Sau Black Friday thì sự kiện khuyến mãi 12/12 cũng là một chương trình giảm giá lớn được nhiều khách hàng quan tâm và mong đợi. Không chỉ có deal mua sắm thực phẩm chức năng siêu hot, đây còn là cơ hội "ngàn năm có một" để bạn nhận ưu đãi FREESHIP 0Đ từ Bestme đấy nhé!

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay mua sắm ngay thôi!

1. Thời gian khuyến mại

  • Thời gian diễn ra chương trình: Chương trình diễn ra duy nhất trong một ngày 12/12/2020.

"Ghi danh" vào đại hội giảm giá thương hiệu 12/12 trên toàn quốc, Bestme gửi đến bạn thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm qua website của hãng. Hàng loạt mặt hàng TPCN chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cùng sản phẩm dưỡng da có giá “siêu xinh” đang đợi bạn.

Bestme khuyến mãi 12/12

2. Thể lệ chương trình

  • Duy nhất trong ngày 12/12:

Giảm 12% cho các mã thực phẩm chức năng gói 60 ngày và 90 ngày (ngoại trừ viên uống sáng da DHC Adlay Extract và viên uống bổ sung collagen DHC Collagen)

  • Từ ngày 12/12/2020 - 03/01/2021

- Giảm tới 50% khi mua các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da.

- Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn đơn hàng.

Ngoài ra, Bestme sẽ tặng một hộp đựng thuốc nhỏ xinh made by DHC cho mọi đơn hàng từ 500K.

Viên uống vitamin C và rau củ DHC

Tất cả chương trình khuyến mại đều áp dụng cho khách mua hàng online tại website của Bestme: bestme.vn. Để biết thêm thông tin và thể lệ chương trình, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 1800 8003 hoặc nhắn tin qua Fanpage Bestme: facebook.com/dhcvietnamofficial/.

Cùng Bestme nhập cuộc ngay cuộc chơi săn sale hấp dẫn để rinh về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp siêu hot với giá siêu hời nhé!