DHC Việt Nam cùng cả nước nâng cao sức khỏe đánh bay covid

Mới đây, Hà Nội lại tiếp bức thực hiện nghiêm ngặt chỉ thị 16, tất cả người đều phải hạn chế ra đường, việc buôn bán hàng quán cũng bị hạn chế đi nhiều.

Với mong muốn người dân có thêm điều kiện để chăm sóc sức khỏe dù không được đi ra ngoài, Bestme liền gửi tặng ưu đãi hấp dẫn khi mua thực phẩm chức năng rau củ cùng vitamin và khoáng chất trên trang website của hãng. Dù ở nhà cách ly cũng không lo lắng về điều kiện để nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh rồi bạn nhé!

1. Thời gian khuyến mại

  • Thời gian diễn ra chương trình: Chương trình diễn ra từ ngày 24/7 - 31/07/2021

Bestme gửi tặng bạn ưu đãi hấp dẫn khi mua viên uống rau củ, viên uống vitamin c, viên uống vitamin tổng hợp và viên uống khoáng tổng hợp giúp bạn bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất để tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch để chống chọi lại với virus. Dù không thể ra ngoài đi chợ thì các bạn vẫn có thể chăm sóc sức khỏe, nâng cao sức đề kháng với các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe của DHC rồi.

Giảm 20% khi mua viên uống rau củ, viên uống vitamin c, viên uống vitamin tổng hợp và viên uống khoáng tổng hợp giúp bạn bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất

2. Thể lệ chương trình

  • Ưu đãi 20% khi mua viên uống rau củ DHC DHC Perfect Vegetable Premium Japanese Harvest, viên uống vitamin C DHC Vitamin C Hard Capsule, viên uống vitamin tổng hợp DHC Multi Vitamins, viên uống khoáng tổng hợp DHC Multi Minerals.

  • Freeship cho các đơn hàng từ 300K tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mại đều áp dụng cho khách mua hàng online tại website của Bestme: bestme.vn. Để biết thêm thông tin và thể lệ chương trình, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 1800 8003 hoặc nhắn tin qua Fanpage Bestme: facebook.com/dhcvietnamofficial/.

Bestme hỗ trợ và đồng hành cùng người dân trong mùa dịch!