DHC Việt Nam chung tay vì một Sài Gòn kiên cường chống dịch

Trong những ngày gần đây, tình hình dịch covid diễn biến ngày một căng thẳng tại thành phố Hồ Chí Minh, toàn thành phố bắt đầu triển khai thực hiện giãn cách toàn xã hội.

Để giúp người dân toàn thành phố có thể an tâm phòng chống dịch tại nhà mà vẫn đảm bảo sức khỏe, Bestme liền gửi tặng ưu đãi hấp dẫn khi mua viên uống rau củ trên trang website của hãng. Dù ở nhà cách ly cũng không lo lắng về điều kiện để nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh rồi bạn nhé!

1. Thời gian khuyến mại

  • Thời gian diễn ra chương trình: Chương trình diễn ra từ ngày 11/7 - 26/07/2021

Trong những ngày gần đây, toàn thành phố Hồ Chí Minh cùng nhau kiên cường thực hiện phòng chống dịch covid, thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố, không tụ tập đông người, không buôn bán hàng quán, không ra khỏi nhà nếu thật sự không cần thiết.

Thấu hiểu điều đó, Bestme liền gửi tặng bạn ưu đãi hấp dẫn khi mua viên uống rau củ giúp bạn bổ sung chất xơ, lợi khuẩn có ích cho cơ thể. Dù không thể ra ngoài đi chợ thì các bạn vẫn có thể chăm sóc sức khỏe, nâng cao sức đề kháng với viên uống rau củ của DHC.

2. Thể lệ chương trình

  • Ưu đãi 20% khi mua viên uống rau củ DHC DHC Perfect Vegetable Premium Japanese Harvest các loại và freeship cho các đơn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khuyến mại đều áp dụng cho khách mua hàng online tại website của Bestme: bestme.vn. Để biết thêm thông tin và thể lệ chương trình, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 1800 8003 hoặc nhắn tin qua Fanpage Bestme: facebook.com/dhcvietnamofficial/.

Bestme hỗ trợ và đồng hành cùng người dân toàn thành phố Hồ Chí Minh trong mùa dịch!