Trao gửi yêu thương tới người phụ nữ của bạn cùng các món quà từ DHC Việt Nam

Ngày 20/10 luôn là thời điểm mà những người chồng, người con cùng nhau bày tỏ yêu thương tới người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình.

Thấu hiểu tấm chân tình đó, Bestme gửi tặng bạn ưu đãi lên tới 50% khi tới mua hàng trực tiếp tại showroom các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm chức năng. Đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời gửi tặng người phụ nữ bạn trân quý.

1. Thời gian khuyến mại

  • Thời gian diễn ra chương trình: Kéo dài trong một tuần từ ngày 13/10 - 20/10/2020.

Khuyến mại 20/10 Bestme

Ngày 20/10 là ngày lễ dành riêng cho những người phụ nữ Việt Nam, ngày mà tất cả chúng ta cùng nhau tôn vinh sự hy sinh, tấm lòng bao dung và vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt. 

Bestme sẽ thay bạn gửi lời yêu thương, sự quan tâm, mong muốn người phụ nữ của mình mãi luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp thông qua những món quà là các sản phẩm dưỡng da và thực phẩm chức năng nâng cao sức khỏe.

2. Thể lệ chương trình

Tất cả chương trình ưu đãi đều chỉ áp dụng cho khách hàng đến mua sắm tại showroom Bestme tại địa chỉ 101 - 103 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin và thể lệ chương trình, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 1800 8003 hoặc nhắn tin qua Fanpage Bestme: facebook.com/dhcvietnamofficial/

Hãy để Bestme thay bạn nói lời yêu thương và chăm sóc người phụ nữ của bạn một cách chu đáo nhất nhé!