Dưỡng dài mi DHC Eyelash Tonic có an toàn cho vùng mắt?

Để sở hữu hàng mi cong, dài tự nhiên, nàng có thể nhờ vào tinh chất dưỡng mi thay vì các phương pháp nối mi. Dưỡng dài mi DHC nằm trong số các loại dưỡng chất được dùng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm tiếp xúc nhiều với khu vực mắt nên nếu bạn băn khoăn có ảnh hưởng vùng mắt không thì tìm hiểu nhé!

1. Dưỡng dài mi DHC không chứa thành phần gây hại

Trước tiên, hãy kiểm tra dưỡng dài mi DHC có thành phần tiềm ẩn nguy cơ gây hại nào không nhé. Sản phẩm được hãng cam kết không chứa bất kỳ hương liệu hay phẩm màu nào. Đặc biệt, nếu dưỡng chất trên mi có vô tình thấm vào mắt cũng tuyệt đối không gây cay mắt. 

Dưỡng dài mi DHC nhận được giải thưởng do tạp chí Cosme bầu chọn (Ảnh: meoo.vn)

Dưỡng dài mi DHC đã từng được nhận giải thưởng The Best of Best năm 2006 do tạp chí Cosme của Nhật bình chọn. Giải thưởng danh giá này cho thấy sản phẩm vừa vượt trội về công dụng vừa lành tính, an toàn cho người dùng. 

2. Thành phần chính làm nên công dụng sản phẩm

  • Tinh chất nhân sâm

Nhân sâm trong dưỡng dài mi DHC là nguyên liệu quý giá cho cả hàng mi và làn da. Nhân sâm sở hữu lượng acid béo dồi dào giúp dưỡng ẩm cho mi bóng mượt. Cùng với đó là hàng loạt acid amin giúp bồi dưỡng cho mi chắc khỏe để cải thiện tình trạng mi ngắn, thưa thớt. 

Nhân sâm chứa vô số dưỡng chất giúp hàng mi dài, đen bóng và khỏe mạnh (Ảnh: hongsamhanquoc.org)

Nhân sâm chứa Carbohydrate Ginsenoside Ro giúp chống lại các chất tiềm ẩn nguy cơ gây rụng mi, giúp mi tăng trưởng nhanh. Cùng với đó, Saponin trong thân, rễ, củ nhân sâm là Glicozit tự nhiên giúp ngăn rụng tóc và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe. Trong khi đó, Ginsenoside Rg3 giúp tăng độ đen bóng cho hàng mi. Hơn nữa, nhân sâm còn chứa thành phần panax từ rễ giàu dưỡng chất giúp mi phát triển nhanh chóng hơn. Nhân sâm nổi tiếng với độ lành tính tuyệt đối cho cả làn da nhạy cảm nhất nên hoàn toàn tương thích với da vùng mắt. 

  • Nha đam

Dưỡng mi dài DHC có sự góp mặt của nha đam bởi sự tham gia đầy đủ từ các vitamin A, B C và E. Nếu vitamin A và E giúp tăng độ dài cho hàng mi thì vitamin C giúp chống oxy hóa cho mi. Các vitamin nhóm B trong nha đam giúp thúc đẩy nang mi phát triển. Ngoài ra, Acid Salicylic trong nhựa nha đam giúp chống viêm, kháng khuẩn để bảo vệ hàng mi không bị vi khuẩn tấn công. Các thành phần bồi dưỡng để hạn chế tình trạng mi suy nhược, giúp dưỡng mi tự khỏe mạnh để hạn chế rơi rụng. 

Nhựa nha đam giàu nước và các vitamin giúp dưỡng ẩm và bồi dưỡng cho mi (Ảnh: blogmeyeucon.com)

Nhựa nha đam là hoạt chất sinh học làm tăng tốc quá trình tái tạo mi, giúp mi phát triển nhanh hơn. Nha đam có nhiều nước nên còn giúp dưỡng dài mi DHC tăng thêm khả năng dưỡng ẩm để hàng mi trông thật thu hút. Với mức độ phủ sóng rộng rãi của nha đam trong các phương pháp làm đẹp, đây chắc chắn là thành phần lành tính. 

  • Chiết xuất Swertia Japonica

Ngoài dưỡng dài mi DHC, Swertia Japonica cũng là thành phần khá phổ biến trong các tinh chất dưỡng lông mi dài và dưỡng tóc nói chung. Dịch chiết Swertia chứa Glycosid Tim giúp làm giãn nở các mao mạch dưới da đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho nang mi. Swertia Japonica trong dưỡng dài mi DHC là thảo dược đặc trưng của Nhật cũng có khả năng phục hồi nang mi hư tổn. Khi nang mi được củng cố sẽ đủ khả năng giữ chặt các sợi mi và tạo điều kiện để mi tăng trưởng tốt hơn. 

Chiết xuất Swertia Japonica là thành phần thường có mặt trong các sản phẩm dưỡng mi (Ảnh: vneconomy.vn)

Sau khi tìm hiểu về thành phần của dưỡng dài mi DHC, các nàng hẳn đã yên tâm về độ lành tính của sản phẩm. Các nguyên liệu chỉ đảm nhận chức năng làm dài, dày và rậm hàng mi, không ảnh hưởng tiêu cực đến da vùng mắt. Thế nên mỗi sáng và tối, hãy an tâm chăm sóc mi với dưỡng dài mi DHC để ánh nhìn thu hút hơn nhé!