Giới thiệu thực phẩm chức năng DHC của Nhật cho mẹ bầu

Trong suốt giai đoạn mang thai, các mẹ bầu có nhu cầu dinh dưỡng gấp nhiều lần so với thông thường. Lúc này, các mẹ nhất định cần nguồn cung cấp dưỡng chất khác bên cạnh chế độ ăn uống. Hãy tham khảo 2 thực phẩm chức năng DHC của Nhật giúp bồi dưỡng toàn diện cho cả mẹ và thai nhi nhé!

1. Viên uống cho mẹ bầu DHC Axit Folic

Axit Folic là dưỡng chất luôn được đề cao trong suốt thai kỳ để thai nhi phát triển tốt về trí não lẫn thể chất. Thành phần hữu ích này trong viên uống DHC Axit Folic được bào chế dạng monoglutamic giúp cơ thể tiếp thu và chuyển hóa thuận lợi. 

Viên uống DHC Axit Folic bổ sung lượng vitamin B9 gấp nhiều lần so với rau củ

Viên uống DHC Axit Folic bổ sung lượng vitamin B9 gấp nhiều lần so với rau củ

Lượng Axit Folic (vitamin B9) trong sản phẩm thực sự ưu việt hơn hẳn về cả hàm lượng lẫn chất lượng trong rau củ. Cứ mỗi viên thực phẩm chức năng DHC của Nhật, mẹ và bào thai được cung cấp 400 μg Axit Folic. Lượng dưỡng chất giàu có này thậm chí gấp chục lần so với cải bó xôi bổ dưỡng. 

Ngoài vitamin B9, thực phẩm chức năng DHC của Nhật cũng hoàn thiện nhóm vitamin B với B12, B6 và B2. Bổ sung vitamin B12 vào giai đoạn đầu của thai kỳ sẽ giúp mẹ đón đầu hiện tượng dị tật ống thần kinh. Đây đồng thời cũng là cứu tinh hạn chế tình trạng ốm nghén cho mẹ và giúp bé sơ sinh ít quấy khóc hơn. Song song đó, vitamin B6 cũng kết hợp B12 hạn chế triệu chứng khó chịu của mẹ bầu trong thời gian mang thai. Đồng thời, vitamin B6 còn có vai trò quan trọng với hệ thần kinh của thai nhi trong suốt 9 tháng thai kỳ. 

Trong khi đó, vitamin B2 (Riboflavin) giúp tăng trưởng đồng thời cả chiều cao, thị lực, cơ và hệ thần kinh của bé. Ngoài thai phụ, nếu bạn đang trong giai đoạn cho con bú hoặc có kế hoạch mang thai cũng nên đầu tư sản phẩm này.

Acid Folic chính là nền tảng cho sự phát triển trí não của trẻ

Acid Folic chính là nền tảng cho sự phát triển trí não của trẻ 

Giá tham khảo: 90.000 đồng/gói 30 ngày

2. Viên uống DHC Perfect Supplement 

Trong giai đoạn mang thai, phụ nữ có nhu cầu rất cao về số lượng lẫn hàm lượng dưỡng chất. Đây là tiền đề quan trọng giúp đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sự phát triển toàn diện của thai nhi. Viên uống DHC Perfect Supplement là thực phẩm chức năng DHC của Nhật bổ sung vitamin và khoáng chất cho mẹ bầu suốt thai kỳ. 

Dầu cá tinh thể trong Viên uống DHC Perfect Supplement là nguồn cung cấp DHC và Omega 3

Dầu cá tinh thể trong Viên uống DHC Perfect Supplement là nguồn cung cấp DHC và Omega 3

Mỗi viên uống DHC Perfect Supplement chứa đựng dầu cá dạng tinh thể mang đến cho thai phụ lượng DHA và omega 3 dồi dào. Đây là 2 dưỡng chất đảm bảo cho thai nhi sức đề kháng khỏe mạnh cùng sự phát triển trí não tối ưu. Bên cạnh đó, sản phẩm đảm bảo nguồn canxi và vitamin D3 giúp hệ thống xương của bé tăng trưởng và ngừa loãng xương cho mẹ. Các khoáng chất khác như sắt, kẽm… cũng được sản phẩm bổ trợ để bé phát triển toàn diện và ngừa thiếu máu cho mẹ bầu.

400mg Axit Folic tất nhiên là thành phần không thể thiếu để não bộ thai nhi hoàn thiện cũng như giúp bé ra đời khỏe mạnh. Các vitamin nhóm B từ B1, B2, B6 đến B12 góp mặt để mẹ hấp thu acid folic tốt và tối thiểu hóa nguy cơ tiền sản giật. DHC khéo léo bổ sung lợi khuẩn Axit Lactic để hỗ trợ tối đa hệ tiêu hóa của các bà mẹ. Viên uống DHC Perfect Supplement là thực phẩm chức năng DHC của Nhật được khuyên dùng cho mẹ bầu từng có biến chứng sản khoa.

Viên uống DHC Perfect Supplement sở hữu vô số dưỡng chất bồi dưỡng cho thai phụ và thai nhi

Viên uống DHC Perfect Supplement sở hữu vô số dưỡng chất bồi dưỡng cho thai phụ và thai nhi

Giá tham khảo: 680.000 đồng / túi 90 viên.

Viên uống DHC Axit Folic và Perfect Supplement là 2 thực phẩm chức năng DHC của Nhật cần thiết cho hầu hết mẹ bầu. Các sản phẩm đảm bảo bước chuẩn bị chu đáo để sự chào đời của bé được trọn vẹn. Hãy đầu tư đúng thực phẩm vào đúng thời điểm của thai kỳ để con bạn khỏe mạnh và tăng trưởng tối ưu nhé!