Review dầu tẩy trang DHC của Nhật về công dụng của dầu olive

Khách hàng quen thuộc của DHC dễ nhận ra các dòng tẩy trang hàng đầu của thương hiệu đều có dầu olive giữ vai trò chính. 2 cái tên nổi bật Olive Deep Cleansing OilWater-friendly Cleansing Oil [F1] đều trông cậy vào olive để làm sạch da tối ưu. Tìm hiểu về nguồn gốc, chi tiết công dụng của thành phần này trong review dầu tẩy trang DHC của Nhật nhé!

1. Nguồn gốc nguyên liệu olive

Qua review dầu tẩy trang DHC của Nhật bạn sẽ biết thương hiệu sử dụng nguyên liệu olive có xuất xứ tận Andalucia - Tây Ban Nha. Tại vùng đất phì nhiêu này, olive được tắm nắng nhiều hơn 500 giờ so với tại Nhật. Đây cũng là quốc gia có các tiêu chí nông nghiệp khắt khe bậc nhất nên được cha đẻ của thương hiệu DHC đặt trọn niềm tin. 

Olive trong dầu tẩy trang DHC có nguồn gốc từ Tây Ban Nha

Olive trong dầu tẩy trang DHC có nguồn gốc từ Tây Ban Nha

Chỉ những cây 2000 năm tuổi với trái olive đã nhận đủ nắng mới qua được vòng tuyển chọn. Sau đó, số olive này sẽ được thu hoạch thủ công và chiết xuất nhiều bước để có được dầu tinh khiết mà vẫn trọn nguyên dưỡng chất. DHC đã kỹ lưỡng loại bỏ toàn bộ các tạp chất có nguy cơ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, sinh mụn. 

Hành trình mang dầu olive từ nơi trồng trọt, thu hoạch đến nơi người dùng cả một sự kỳ công. Có thể thấy DHC đã và đang đầu tư rất nhiều tâm huyết cho nguyên liệu olive này. Đó là lý do vì sao DHC hoàn toàn tự tin đặt nhiều sứ mệnh lớn cho dầu olive trong 2 siêu phẩm tẩy trang. 

2. Công dụng của dầu olive trong 2 item dầu tẩy trang của DHC

  • Dầu tẩy trang DHC Olive Deep Cleansing Oil

Tham khảo các review dầu tẩy trang DHC của Nhật Olive Deep Cleansing Oil bạn sẽ thấy dầu olive kiêm nhiệm hầu hết chức năng sản phẩm. Đóng góp cho chiến công này một phần nhờ vào acid oleic – acid béo chiếm tỷ lệ áp đảo trong dầu olive. 

Đây được xem là thành phần dưỡng ẩm “bậc thầy” trong ngành mỹ phẩm. Không những đem độ ẩm đến cho từng tế bào da, acid oleic còn chống oxy hóa và chống viêm cho da. Dưỡng chất này cũng giúp khóa lại độ ẩm trên da để lượng nước trong da không bị thất thoát sau quá trình rửa mặt. 

Dầu olive trong DHC Olive Deep Cleansing có lượng acid oleic lớn giúp dưỡng ẩm và chống oxy hóa

Dầu olive trong DHC Olive Deep Cleansing có lượng acid oleic lớn giúp dưỡng ẩm và chống oxy hóa 

Ngoài ra, trong dầu olive cũng chứa đựng hàm lượng vitamin E đủ để làm chậm quá trình lão hóa. Cùng với đó, vitamin A cũng giúp da tự sản xuất collagen tốt hơn để tăng độ săn mịn tự nhiên. 

Đa số các cô gái da nhờn khá e dè khi chọn lựa sản phẩm tẩy trang dạng dầu. Review dầu tẩy trang DHC của Nhật thông tin đến người dùng rằng sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả da dầu. Bởi lẽ, dầu olive có đặc điểm thân thủy nên có thể được rửa sạch hoàn toàn với sữa rửa mặt và nước. Bề mặt da được thông thoáng, không bị đọng lại dầu thừa để không hình thành mụn cũng như hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. 

  • Dầu tẩy trang Water-friendly Cleansing Oil [F1]

Review dầu tẩy trang DHC của Nhật Water-friendly Cleansing Oil mang đến cô gái tuổi đôi mươi sản phẩm làm sạch giúp làn da luôn căng tràn sức trẻ. Olive trong dầu tẩy trang F1 này là 100% từ thiên nhiên, không lẫn tạp chất. Do đó, sản phẩm cung cấp cho da lượng dưỡng chất phong phú mà không mang theo các tàn dư có khả năng gây mụn. 

Dầu olive trong Water-friendly Cleansing Oil có tỷ lệ acid nhỏ nên không cần thêm chất bảo quản

Dầu olive trong Water-friendly Cleansing Oil có tỷ lệ acid nhỏ nên không cần thêm chất bảo quản

Giá trị acid bên trong dầu olive nguyên chất của DHC nhỏ hơn 0,1%, chỉ bằng 10% so với dầu olive thông thường. Do đó, nguyên liệu gia tăng khả năng chống oxy cho sản phẩm và không cần thêm sự can thiệp của chất bảo quản. Dầu tẩy trang tuổi 20 của DHC hoàn toàn lành tính để chăm sóc tốt cho làn da nhạy cảm của những bạn gái tuổi mới lớn. 

Qua review dầu tẩy trang DHC của Nhật, người dùng hiểu hơn về các ưu điểm của nguyên liệu olive trong 2 sản phẩm. Thông qua nguyên liệu này, có thể thấy DHC mong muốn gửi gắm đến người dùng những giá trị tốt đẹp nhất. Đây thực sự là 2 siêu phẩm tẩy trang chất lượng tương xứng với mức giá, rất hợp lý để bạn đầu tư đấy!