Review DHC Eyelash Tonic có nên dùng với Mascara hay không?

Sở hữu hàng lông mi cong, dài luôn là mơ ước của mọi cô gái bởi hàng mi chính là vũ khí giúp đôi mắt trở nên thu hút hơn. Đáng tiếc, không phải ai sinh ra cũng may mắn có một hàng mi đẹp. Vì thế, mascara mới ra đời, như vị cứu tinh cho những nàng lông mi ngắn. Thế nhưng, bạn có biết để có hàng mi dài cong, ta còn cần những tinh chất dưỡng mi khác. Hãy cùng khám phá những công dụng dưỡng mi ấy qua bài review DHC Eyelash Tonic dưới đây nhé!

Hàng mi dày, dài sẽ nằm trong tầm tay nếu bạn click vô đây!

Tổng quát về sản phẩm dưỡng mi DHC Eyelash Tonic 

Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic chống rụng, dưỡng dài mi của thương hiệu DHC đến từ Nhật Bản. Cũng giống như các sản phẩm khác của nhà DHC, serum dưỡng mi có thành phần từ tự nhiên. Sản phẩm có chiết xuất từ các loại hoa và nhau thai hỗ trợ rất tốt cho quá trình làm lông mi dài và dày hơn. Chị em phụ nữ sau khi sử dụng đều review DHC Eyelash Tonic có độ lành tính cao, nên sản phẩm phù hợp cả cho các bạn có phần mi mắt nhạy cảm.

Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic

Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic

Về thiết kế, serum được đựng trong chai nhựa trong suốt có in dập chữ và họa tiết ngôi sao bằng ánh vàng. Phần đầu lọ có miếng nhựa nhỏ giúp các bạn điều chỉnh được lượng dưỡng chất lấy ra để sử dụng. Các nàng cũng không lo việc đầu cọ đẫm dưỡng chất gây nặng mi. Đầu lông chuốt mềm mà mịn giúp cho việc dưỡng chất đi từ chân tới ngọn mi đều hơn mỗi lần chuốt.

Thành phần của serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic

DHC chú trọng việc đưa các chiết xuất có thành phần tự nhiên vào các sản phẩm của mình, serum dưỡng mi cũng không ngoại lệ. Các chất có trong dưỡng mi đều được chiết xuất từ ô liu, nhân sâm, cây liễu, lô hội,... và một số tinh chất khác. Các beauty bloggers review DHC Eyelash Tonic không những an toàn cho mắt, mà còn có hiệu quả cao trong việc dưỡng mi dài nhanh chóng. Chất dưỡng không có màu và không mùi, không chứa paraben, nhẹ và có độ lỏng vừa phải.

Serum DHC Eyelash Tonic không có màu và không mùi, chất nhẹ và có độ lỏng vừa phải

Serum DHC Eyelash Tonic không có màu và không mùi, chất nhẹ và có độ lỏng vừa phải

Kết hợp sử dụng serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic và Mascara

Dưỡng mi DHC Eyelash Tonic có tốc độ thẩm thấu rất nhanh, các bạn chải mi bằng serum xong là có thể trang điểm ngay, lớp mascara chải lên cũng rất dễ dàng. 

Các bạn có thể sử dụng serum dưỡng mi vào 2 lần mỗi ngày: sáng và tối. Các chị em phụ nữ sau khi dùng sản phẩm đều review DHC Eyelash Tonic có ưu điểm sử dụng như một lớp dưỡng trước khi chuốt mascara. Nếu bạn nào sử dụng mascara vào buổi sáng thì cứ dùng serum dưỡng trước khi chải mascara. Nếu sử dụng serum dưỡng vào buổi tối thì trước khi dưỡng mi bạn nhớ tẩy trang sạch sẽ vùng mắt nhé.

Khi chải dưỡng mi, các bạn nên chải đều cho cả mi trên và mi dưới để dưỡng đều cả hai mi nhé. Nếu lỡ tay chuốt mi quá nhiều, bạn chỉ cần lấy bông tẩy trang thấm nhẹ là được vì chất dưỡng mỏng nhẹ, dễ thấm. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ một hàng mi dày đẹp chỉ trong một thời gian ngắn, không cần tốn công nối mi.

Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic kết hợp Mascara DHC Perfect Pro Double Protection cho đôi mi dày cong vút

Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic kết hợp Mascara DHC Perfect Pro Double Protection cho đôi mi dày cong vút

Ngoài ra, tình trạng rụng lông mi khi tẩy trang cũng sẽ được hạn chế. Thứ nhất, serum được dùng như một lớp dưỡng trước khi chải mascara, giúp bạn dễ dàng tẩy trang mà không cần chà xát quá mạnh lên mắt. Thứ hai, serum Eyelash Tonic giúp bổ sung các dưỡng chất cho mi, giúp mi khỏe và dày hơn, hạn chế tình trạng rụng mi do các hóa chất có trong mascara. 

Nhiều chị em phụ nữ review DHC Eyelash Tonic sẽ cho bạn thấy công dụng bất ngờ khi sử dụng kèm với mascara toàn năng DHC Perfect Pro Double Protection. Sau khi dưỡng mi và chải lớp mascara lên, bạn sẽ thấy mi dày, cong và mắt to hơn trông thấy.

Nếu bạn thắc mắc serum dưỡng mi Eyelash Tonic có tốt không, có lẽ bạn tự có câu trả lời khi đọc xong bài review DHC Eyelash Tonic này rồi. Bây giờ bạn có thể tự tin ra phố mà chẳng cần phải trang điểm quá nhiều cho phần mắt vì có hàng mi vừa cong vừa dày. Hãy tậu ngay cho mình một em Eyelash Tonic và chia sẻ trải nghiệm sử dụng sản phẩm với DHC nhé!