Thành phần các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ DHC có gì đặc biệt?

Dịu nhẹ, không gây kích ứng là những từ thường xuyên được các tín đồ làm đẹp sử dụng khi nhắc đến các loại sữa rửa mặt DHC. Trên thực tế, các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ đó không chỉ giúp làm sạch mà còn “chiều lòng” được cả những làn da nhạy cảm nhất. Vậy thành phần của những sản phẩm này có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng “vén màn bí mật” ngay trong bài viết này nhé!

1. Thành phần thiên nhiên

Các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ của DHC như: DHC Mild Foaming Face Wash, DHC Cleansing Foam, DHC Morning Face Wash,… đều có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên. Chiết xuất từ dầu olive, mật ong, dưa leo, diếp cá, hoa mẫu đơn,… đều được DHC chắt lọc để tạo thành những sản phẩm làm sạch dịu nhẹ làn da. 

Các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ của DHC đều có thành phần từ thiên nhiên

Các thành phần này không chỉ giúp làm sạch da mặt mà còn giúp dưỡng ẩm và chăm sóc da hiệu quả hơn. Hơn nữa, thành phần thiên nhiên cũng chính là yếu tố tạo nên sự an toàn cho các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ của DHC.

2. Kết cấu không chứa hạt 

Thông thường, các loại sữa rửa mặt có hạt sẽ giúp tẩy da chết và hỗ trợ lưu thông máu để da hồng hào, khỏe mạnh. Nhưng với những làn da nhạy cảm, loại sữa rửa mặt chứa hạt không hề có lợi. Vì vậy, DHC đã tạo nên các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ không hạt để bảo vệ làn da của người dùng. Các sản phẩm sữa rửa mặt của DHC đều ở kết cấu dạng kem, gel hoặc dạng bọt.

3. Không chứa paraben, không hương liệu, không chất tạo màu

Sữa rửa mặt DHC không chứa Paraben, không chất tạo màu, không hương liệu

Bảng thành phần của các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ nhà DHC đều không hề chứa Paraben. Thêm vào đó, các chất tạo mùi, tạo màu cũng không hề xuất hiện trong các sản phẩm làm sạch da mặt của DHC. Một số sản phẩm có thể có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu, nhưng đó là mùi hương đặc trưng của các thành phần tự nhiên có trong sản phẩm chứ không phải là do chất tạo mùi nhân tạo. Điều này sẽ giúp người dùng dưỡng da an toàn, có thể dùng lâu dài mà không sợ bị nguy hiểm cho da mặt và sức khỏe.

4. Thành phần không hoặc ít làm cay mắt

Các thành phần thiên nhiên chính là yếu tố giúp người dùng không hoặc ít bị cay mắt khi sử dụng sữa rửa mặt của DHC. Điều này không chỉ giúp bạn có được cảm giác dễ chịu mà còn an tâm hơn về độ an toàn của sản phẩm. Ngoài ra, bọt sữa rửa mặt dịu nhẹ DHC cũng không kích ứng cho mắt, làn da.

5. Độ pH cân bằng trong sữa rửa mặt dịu nhẹ 

Các loại sữa rửa mặt DHC đều có độ pH cân bằng vừa giúp làm sạch da, vừa dưỡng ẩm tốt

Nhìn chung, các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ thường có độ pH cân bằng, nằm trong khoảng 4,5 - 6. Đây là mức pH lý tưởng cho hầu hết mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da khô. Độ pH cân bằng giúp da không bị khô, làm chậm quá trình lão hóa và hạn chế tình trạng kích ứng. Khi da giữ được độ ẩm cần thiết, da sẽ khỏe mạnh và đủ khả năng chống chịu được các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Làn da sáng mịn sau khi dùng các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ DHC

Tổng kết

Mỗi loại sữa rửa mặt DHC đều có bảng thành phần riêng với những dưỡng chất làm sạch và dưỡng da khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung ở các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ DHC là đều chứa thành phần tự nhiên, an toàn, không hề gây hại cho người dùng. Nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm, “khó chiều”, đừng ngần ngại thử các sản phẩm này.