Chăm sóc da dầu đúng cách với 4 loại nước hoa hồng cho da dầu

Chăm sóc da dầu đúng cách là phải thực hiện được 3 việc. Một là giảm dầu thừa, hai là se khít lỗ chân lông, ba là dưỡng ẩm da dầu. Sản phẩm cùng lúc làm hỗ trợ được 3 nhiệm vụ đó chính là nước hoa hồng cho da dầu. Tìm hiểu xem 4 loại nước hoa hồng nào đắc lực trong chăm sóc da dầu đúng cách nhé!

1. Chăm sóc da dầu đúng cách với DHC Acne Control Fresh Lotion

Nước hoa hồng DHC Acne Control Fresh Lotion là mỹ phẩm thuộc dòng chuyên về chăm sóc da mụn đúng cách. Sản phẩm giúp se khít lỗ chân lông, cho làn da có được vẻ mịn màng.

Chăm sóc da dầu đúng cách với DHC Acne Control Fresh Lotion

Chăm sóc da dầu đúng cách cùng nước hoa hồng DHC Acne Control
(Ảnh: muathuoctot.com)

Bảng thành phần có chứa tinh chất olive và atiso còn giúp dưỡng ẩm da dầu, giảm thiểu phát sinh thêm bã nhờn. Nước hoa hồng DHC còn chứa các phần tự nhiên như tinh dầu rau diếp cá, sữa ong chúa vừa dưỡng ẩm, vừa kháng khuẩn cho da dầu.

Chăm sóc da dầu đúng cách còn phải ngăn ngừa được tình trạng mụn. Thành phần Salicylic Acid làm được điều này với công dụng ức chế các vi khuẩn thường phát triển trên da nhờn. Khi thoa lên da, tinh dầu bạc hà trong nước hoa hồng sẽ cho làn da cảm giác sảng khoái.

  • Giá tham khảo: 380.000 VNĐ/ chai

2. Chăm sóc da dầu đúng cách với nước hoa hồng Bioderma Sebium

Bioderma Sebium Lotion thuộc dòng Sebium của Bioderma. Đây là nước hoa hồng đặc chế chuyên dành cho chăm sóc da dầu đúng cách.

Sản phẩm với dạng lỏng, mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu cho da dầu sự thông thoáng. Tác dụng dưỡng ẩm tốt, đưa da về lại các trạng thái cân bằng pH và cân bằng độ ẩm. Từ đó, các dưỡng chất ở các bước dưỡng da tiếp theo như kem dưỡng ẩm da dầu sẽ phát huy hiệu quả cao.

Chăm sóc da dầu đúng cách với nước hoa hồng Bioderma Sebium

Chăm sóc da dầu đúng cách cùng nước hoa hồng cho da dầu của Bioderma (Ảnh: hasaki.vn)

Các thành phần phổ biến như Kẽm Gluconate và Vitamin B6, giúp sản phẩm có khả năng kiểm soát dầu thừa. Và thành phần không thể thiếu trong sản phẩm chăm sóc da dầu đúng cách là Salicylic Acid, giúp ngăn ngừa mụn bùng phát.

  • Giá tham khảo: 504.000 VNĐ/ chai

3. Nước hoa hồng Su:m37 Skin Resetting Refining Toner

Chăm sóc da dầu đúng cách với nước hoa hồng Su:m37 giúp dưỡng da căng mịn. Đồng thời nuôi dưỡng tái tạo da từ bên trong. Sản phẩm giúp kiểm soát bã nhờn dư thừa và se khít lỗ chân lông.

Nước hoa hồng Su:m37 giúp tái tạo năng lượng, bồi dưỡng cho da. Kết quả từ quá trình lên men trong suốt 180 ngày của 80 loại hoa và thảo mộc có tuổi thọ cao.

Su:m37 Skin Resetting Refining Toner

Nước hoa hồng Su:m37 với thành phần từ 80 loại hoa và thảo mộc
(Ảnh: hellohimawari.com)

Thoa nước hoa hồng Su:m37 khi chăm sóc da dầu đúng cách, da sẽ được làm sạch lần nữa sau bước sữa rửa mặt, làm sạch sâu tận bên trong. Da sẽ nhanh chóng lấy lại được độ pH cân bằng, đồng thời da cũng trở về độ ẩm cân bằng. Làn da sẽ có được vẻ ẩm mịn và căng bóng.

Đây chẳng những là nước hoa hồng nên có để chăm sóc da dầu đúng cách, mà còn là mỹ phẩm hỗ trợ chống lão hóa da cho nàng.

  • Giá tham khảo: 740.000 VNĐ/ chai

4. Chăm sóc da dầu đúng cách với nước hoa hồng Sakura Balancing Toner

Nước hoa hồng da Sakura Balancing vượt ra khỏi kỳ vọng của một lọ nước hoa hồng chăm sóc da dầu đúng cách. Sản phẩm có đến 4 tác động: Làm sạch da, cân bằng pH, bổ sung ẩm và hỗ trợ khóa ẩm. Với cơ chế hỗ trợ khóa ẩm sẽ giúp tăng hiệu quả dưỡng da ở các bước sau đó lên 3 lần. Khả năng dưỡng ẩm cực cao nhờ vào thành phần nước hoa hồng hữu cơ Rosa Damascena và sự lên men tự nhiên của khuẩn Sphingomonas.

Chăm sóc da dầu đúng cách với Sakura Balancing Toner

Nước hoa hồng Sakura với khả năng cấp ẩm, giữ ẩm và khóa ẩm
(Ảnh: japana.vn)

Sản phẩm cũng có khả năng kiểm soát dầu nhờn tối ưu khi chăm sóc da dầu đúng cách. Thành phần cám gạo Nhật ủ và lên men giúp kháng khuẩn. Nước hoa hồng Sakura còn se khít lỗ chân lông, giảm thiểu môi trường sinh sôi mụn.

  • Giá tham khảo: 1.150.000 đồng/ chai

Để chăm sóc da dầu đúng cách, nước hoa hồng là công đoạn dưỡng da bắt buộc. Các sản phẩm dưỡng ẩm sẽ không đạt hiệu quả nếu thiếu chúng. Bài viết trên gợi ý cho nàng 04 nước hoa hồng đa dạng về mức giá, vấn đề da. Hãy thông minh lựa chọn cho mình một sản phẩm hiệu quả và đúng nhu cầu của mình ngay nhé!