Vì sao bạn nên tin dùng kem dưỡng trắng da Nhật Bản?

Các dòng dưỡng trắng da tại thị trường Việt Nam hiện nay vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, kem dưỡng trắng da Nhật Bản bằng cách nào đó vẫn có được vị trí xứng đáng trong thị hiếu của người tiêu dùng. Tìm hiểu sức hút ấy bắt nguồn từ đâu cũng như vì sao phái đẹp nên tin dùng kem dưỡng trắng da Nhật Bản nhé!

1. Thành phần làm trắng an toàn

Giữa muôn trùng sản phẩm làm trắng tại thị trường Việt Nam, không dễ để tìm ra sản phẩm dưỡng trắng an toàn. Bên cạnh các mỹ phẩm có thương hiệu, chất lượng cũng có đầy rẫy sản phẩm làm trắng cấp tốc, gây hại cho da. Các loại kem làm trắng Nhật Bản du nhập vào Việt Nam như làn gió mới. Mỹ phẩm Nhật hướng đến màu da sáng tự nhiên như cách mà các cô gái Nhật chăm sóc da hàng ngày. Do đó, các nguyên liệu làm trắng chủ yếu tập trung vào nhiệm vụ cải thiện dần làn da theo thời gian.

Mỹ phẩm Nhật hướng đến làn da đẹp tự nhiên như chính phái đẹp đất nước họ (Ảnh: [email protected]_official_jp)

Một số thành phần làm trắng thường thấy ở kem dưỡng trắng da Nhật Bản là arbutin, vitamin C,… đều thân thiện với làn da. Bên cạnh đó, một số thương hiệu mỹ phẩm Nhật tận dụng khả năng làm trắng của thảo mộc để ứng dụng vào sản phẩm.

2. Kem dưỡng trắng da Nhật Bản chất lượng uy tín

Vượt lên lên trên doanh số, lợi nhuận, chính niềm tin của người tiêu dùng mới là điều mà doanh nghiệp Nhật muốn gây dựng. Kem dưỡng trắng da Nhật Bản cũng như sản phẩm được sản xuất từ Nhật nói chung đều đưa chất lượng lên hàng đầu. 

Với tôn chỉ “chất lượng sản phẩm là danh dự của quốc gia”, mỗi một công đoạn làm nên sản phẩm đều tuân theo tiêu chuẩn nhất quán. Các nguyên liệu được thu hoạch trong điều kiện tốt nhất, công thức sản xuất cũng được ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Do đó, sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo chất lượng tối ưu. 

Kem dưỡng trắng da Nhật Bản hay sản phẩm Nhật nói chung đều nổi tiếng với chất lượng tối ưu (Ảnh: dep14.net)

Không khó hiểu tại sao mỹ phẩm Nhật không chỉ được ưa chuộng tại thị trường nội địa mà còn được nước ngoài tin dùng. Các loại kem dưỡng trắng da Nhật Bản không chứa chất tẩy trắng mà hoạt động theo cơ chế ức chế sắc tố trong da. Do đó, sau một thời gian sử dụng, làn da thực sự sẽ dần nâng tông, trắng sáng hơn hẳn.

3. Thành phần phụ có nguồn gốc thiên nhiên và được chọn lọc

Đa số kem dưỡng trắng da Nhật Bản đều được tích hợp nhiều hơn 1 công dụng làm trắng. Do đó, bên cạnh các thành phần chính dưỡng trắng an toàn là các thành phần phụ trợ từ thiên nhiên được chọn lọc. Thành phần phụ sẽ hỗ trợ tích cực để dưỡng chất chính phát huy tác dụng. Chẳng hạn như các thành phần chất béo glycerin, dầu olive hỗ trợ cân bằng ẩm để da sáng màu nhanh hơn,… Ngoài ra, cá nhân thành phần phụ trợ cũng bổ sung cho da lợi ích cộng thêm nào đó như kháng viêm, chống lão hóa,…

Thành phần phụ có nguồn gốc thiên nhiên và được chọn lọc kỹ lưỡng

(Ảnh: eda-land.ru)

4. Kem dưỡng trắng da Nhật Bản không chứa chất gây hại

Một số mỹ phẩm trên thị trường dù chất lượng, không bào mòn da, tuy nhiên vẫn chứa chất gây hại cho da. Đó có thể là các chất bảo quản để kéo dài hạn sử dụng hoặc chất tạo màu, dầu khoáng. Kem dưỡng trắng da Nhật Bản nói không với các chất ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. 

Kem dưỡng trắng da Nhật Bản nói không với hóa chất ảnh hưởng sức khỏe
(Ảnh: lientuc.com)

Các sản phẩm được làm ra bên cạnh phục vụ cho các nước cũng phục vụ cho chính công dân của Nhật. Do đó, an toàn, lành tính luôn là tiêu chí được quan tâm trong tất cả sản phẩm của Nhật. 

Kem dưỡng trắng da Nhật Bản tự khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng uy tín cũng như độ lành tính tuyệt đối. Đó là lý do ngày càng có nhiều chị em tin dùng và gắn bó đường dài với kem dưỡng trắng da Nhật Bản. Nếu bạn đang có nhu cầu mua mỹ phẩm và cũng chưa dùng qua hàng Nhật thì có thể trải nghiệm để xác minh nhé!