23 lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hay nhất

Mục lục


Mỗi lời chúc trao đi không chỉ là ước nguyện vui vẻ, hạnh phúc mà còn là tình cảm trân quý của bạn gửi tới những người thân yêu của mình. Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 này, bạn đã kịp viết gửi yêu thương cho những người xung quanh chưa? Nếu chưa, hãy để Bestme giúp bạn 23 lời chúc ý nghĩa nhất trong ngày đặc biệt này nhé!

1. Ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Tháng 6/2012, Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố chọn ngày 20-3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc với tên tiếng anh là International Day of Happiness(1). 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam đã tham gia ủng hộ tích cực ngày này với thông điệp tôn vinh và nâng cao hạnh phúc toàn cầu. 

Ngày 20 tháng 3 cũng là một ngày đặc biệt khi là thời điểm duy nhất trong năm mặt trời nằm ngang đường xích đạo, lúc này độ dài ngày và đêm bằng nhau - là biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa - chính là chìa khóa để mang đến mọi điều hạnh phúc trong cuộc sống.

Quốc tế hạnh phúc là dịp để tỏ lời yêu thương tới người thân xung quanh

Quốc tế hạnh phúc là dịp để tỏ lời yêu thương tới người thân xung quanh

2. 23 lời chúc gửi tặng người thân ngày Quốc tế Hạnh Phúc (20-3)

Nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 này, hãy gửi những lời chúc chân thành đến những người bạn yêu mến nhất nhé!

  • Những lời chúc gửi tặng người thân

1. Nhân ngày Ngày Quốc tế Hạnh phúc, mong cả gia đình mình sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhé!

2. Cháu chúc ông bà 365 ngày của năm sẽ luôn hạnh phúc chứ không chỉ mỗi một ngày này. Chúc ông bà thật nhiều sức khỏe để ở bên gia đình mình thật lâu nhé!

3. Nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 này, cháu chúc ông bà sẽ luôn sống vui, sống khỏe, gia đình mình sum vầy, hòa thuận bên nhau và luôn ngập tràn tiếng cười.

4. Với con, hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời chính là được làm con của bố mẹ, được bố mẹ yêu thương. Con mong bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh để được nhìn thấy chúng con trưởng thành mỗi ngày. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc bố mẹ nhé!

5. Bố mẹ mến yêu! Hôm nay là ngày 20 tháng 3, một ngày đặc biệt mang ý nghĩa hạnh phúc. Con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe để mỗi ngày chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày hạnh phúc!

6. Ngày Quốc tế Hạnh phúc không được ở bên bố mẹ, con cảm thấy buồn và chỉ biết gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ của con. Chúc bố mẹ mỗi ngày trải qua đều là hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu và thấy nhớ hai người nhiều lắm!

7. Chúc con yêu của bố mẹ mỗi ngày đều hạnh phúc, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Dù con bao nhiêu tuổi, bố mẹ cũng luôn yêu thương con và luôn mong con biết cách yêu bản thân mình trước con nhé!

8. Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã về, anh chúc em gái thân yêu của anh mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc cho em luôn mạnh khỏe, xinh tươi và luôn cảm thấy hạnh phúc, yêu đời mỗi ngày.

9. Chị ơi, nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, em chúc chị sẽ luôn vui vẻ, lạc quan, hạnh phúc, đặc biệt, sẽ thật thành công trên con đường mà mình đã chọn. Cả nhà mình luôn đồng hành và là chỗ dựa vững chắc cho chị. Mến yêu chị của em!

Gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 tới gia đình, người thân

Gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20-3 tới gia đình, người thân

  • Những lời chúc gửi tặng vợ/chồng, người yêu

10. Hạnh phúc của chồng là có sự đồng hành của vợ trong mỗi hành trình chúng ta trải qua. Mong rằng chúng mình luôn bên nhau, hòa thuận chung sống và tràn đầy tiếng cười, để mỗi ngày có nhau đều là một ngày hạnh phúc.

11. Với em, hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời chính là ở bên anh, yêu anh và được anh đáp lại tình yêu này. Mong rằng mỗi ngày của đôi ta đều là ngày hạnh phúc!

12. Anh gặp em trong một ngày nắng mùa hạ, nói với em nỗi tương tư của mình vào mùa thu, để rồi em bên anh qua đông lạnh giá và chúng ta cùng nhau ngắm mùa hoa nở vào ngày xuân. Mình yêu nhau thời trẻ và bên nhau tới khi về già em nhé!

13. Hạnh phúc lớn nhất của anh chính là đem đến cho em niềm vui, sự an nhiên mỗi ngày. Chúc em luôn vui vẻ, và tràn đầy nhiệt huyết. Mãi yêu em!

14. Hạnh phúc không phải là đích đến, mà đó còn là hành trình có anh luôn bên em dù điểm đến có xa tới đâu chăng nữa. Cảm ơn anh vì tất cả!

15. Vợ thân yêu! Dù không được bên cạnh em trong ngày lễ đặc biệt này, nhưng anh luôn mong em hạnh phúc, vui vẻ. Trái tim anh luôn hướng tới và bên cạnh em!

16. Tất cả ngôn từ trên thế giới này đều không thể diễn tả hết niềm hạnh phúc của anh khi có em kề bên. Tất cả những gì anh muốn nói là chúc em mãi vui vẻ, hạnh phúc và mình luôn đồng hành bên nhau. Thương em!

17. Em chính là niềm hạnh phúc hoàn mỹ nhất mà cuộc sống này đã ban tặng cho anh. Chúc em ngày Quốc tế Hạnh phúc nhiều niềm vui và luôn xinh đẹp, rạng rỡ.

Những lời chúc cho người thương ý nghĩa nhất vào ngày 20 tháng 3

Những lời chúc cho người thương ý nghĩa nhất vào ngày 20 tháng 3

  • Những lời chúc gửi tặng bạn bè 

18. Hạnh phúc không phải là điều mà chúng ta đợi đến khi mọi thứ hoàn hảo, mà là điều mà chúng ta tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày, kể cả những điều nhỏ bé, giản đơn. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống, để tận hưởng sự an nhiên, bình dị. Chúc bạn và gia đình luôn bình an và hạnh phúc nhé!

19. Hạnh phúc không dễ tìm kiếm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu như biết cho đi nụ cười và tự tạo niềm vui cho mình. Chúc bạn sẽ luôn vui vẻ, mỉm cười để cảm nhận niềm vui cuộc sống nhé!

20. Hạnh phúc đôi khi đơn giản chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, đó có thể là một tràng cười của đứa trẻ, một bữa ăn tuyệt vời với người thân, một lời khen ngợi từ đồng nghiệp, một cảm giác thoải mái sau khi hoàn thành công việc. Hãy luôn tự tin và lạc quan để cuộc sống này trở nên bình an nhé bạn mình!

21. Hạnh phúc là khi ta có việc để làm, có người để yêu thương và có điều để hy vọng. Mình tin là bạn đã có đủ cả 3 điều đó rồi, mong bạn sẽ luôn thật hạnh phúc!

22. Chúc cậu sẽ thật hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà suốt cả năm nhé! Mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc.

23. Hạnh phúc nào ở đâu xa, hạnh phúc ngay trong trái tim của bạn đó!

Ngày 20 tháng 3 cũng là dịp gửi lời tới bạn bè thân thiết

Ngày 20 tháng 3 cũng là dịp gửi lời tới bạn bè thân thiết

Trên đây là những lời chúc ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Mỗi lời chúc luôn là món quà tinh thần vô giá dành tặng những người yêu thương nhất của mình nhân ngày đặc biệt như vậy. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được lời nhắn nhủ để trao gửi tâm tình tới người thân xung quanh nhé!

Đừng quên theo dõi website của Bestme để cập nhật thêm nhiều chia sẻ bổ ích khác nhé!

Tài liệu tham khảo:

  1. International Day of Happiness - Wikipedia