Khám phá bí mật mới của ngành làm đẹp - công nghệ Beauty Plus đến từ Nhật Bản

Công nghệ Beauty Plus là công trình nghiên cứu việc ứng dụng thêm các thành phần làm đẹp vào sản phẩm collagen nước của thương hiệu DHC để vừa bổ sung, vừa kích thích tăng collagen nội sinh cho cơ thể.

1. Công nghệ Beauty Plus là gì?

"Beauty Plus" là công nghệ làm đẹp đột phá mới độc quyền của thương hiệu DHC ứng dụng vào sản phẩm collagen nước để bổ sung thêm một số thành phần làm đẹp nhằm cung cấp collagen và kích thích cơ thể sản sinh collagen tự nhiên giúp đẩy mạnh hiệu quả cải thiện làn da.

Công nghệ Beauty Plus đẩy mạnh hiệu quả cải thiện các dấu hiệu lão hóa trên bề mặt da

Công nghệ Beauty Plus bổ sung hơn 1000mg các dưỡng chất hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm đẹp đó là: 

  • 500mg vitamin C

Ngoài khả năng chống oxy hóa, hạn chế sản sinh melanin thì vitamin C còn có thể kích thích quá trình sản xuất collagen trong cơ thể. Nếu như thiếu vitamin C thì các amino acid không thể kết nối với nhau để tạo ra collagen.

  • 400mg citrulline

Citrulline làm tăng giãn mạch máu giúp gia tăng sự tuần hoàn của cơ thể và nâng cao hiệu suất hấp thụ collagen nước. Bên cạnh đó, citrulline cũng sẽ hỗ trợ kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể. 

  • 200mg tiền chất HA

Tiền chất HA có khối lượng phân tử nhỏ hơn 1000 lần so với HA giúp cấp nước và dưỡng ẩm để duy trì sự mềm mịn cho làn da. Cứ 1 gam tiền chất HA tương đương với việc hấp thu 6 lít nước. Tiền chất HA còn tạo ra môi trường tốt cho quá trình tăng sinh collagen trong cơ thể diễn ra tốt hơn.

Theo nghiên cứu từ Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm DHC, việc ứng dụng công nghệ Beauty Plus bằng cách thêm và kết hợp các thành phần làm đẹp theo công thức riêng độc quyền của DHC giúp sản sinh ra lượng collagen gấp 3,5 - 5 lần so với việc chỉ bổ sung đơn thuần 7000mg collagen.

Công nghệ Beauty Plus hỗ trợ tăng sinh collagen gấp 3,5 - 5 lần

Công nghệ Beauty Plus hỗ trợ tăng sinh collagen gấp 3,5 - 5 lần

2. Collagen nước DHC Collagen Beauty 7000 Plus - Giải pháp cho làn da lão hóa

DHC Collagen Beauty 7000 Plus là collagen dạng nước có công thức mới với hàm lượng collagen uống mỗi ngày lên tới 7000mg. Khi có sự kết hợp với công nghệ Beauty Plus thì hàm lượng collagen mà sản phẩm mang đến cho cơ thể không chỉ dừng lại ở 7000mg, giúp cơ thể có đủ “nguyên liệu” để tái tạo lại làn da đang bị tổn thương do quá trình lão hóa. 

Trong khi đó, các sản phẩm cùng thị trường hầu như chỉ có tác dụng bổ sung thêm collagen chứ chưa có khả năng kích thích tăng collagen nội sinh như sản phẩm đã làm được.

DHC Collagen Beauty 7000 Plus là một trong những sản phẩm collagen nước chứa nhiều hàm lượng collagen nhất trên thị trường

DHC Collagen Beauty 7000 Plus là một trong những sản phẩm collagen nước chứa nhiều hàm lượng collagen nhất trên thị trường

Thành phần chính của sản phẩm là collagen loại 1 chiết xuất từ da và vảy cá, được xử lý để có cấu tạo dạng peptide với kích thước phân tử siêu nhỏ giúp cho cơ thể dễ hấp thụ hơn so với collagen từ heo. Nhờ có công nghệ sản xuất độc đáo của DHC mà sản phẩm không hề có mùi tanh của collagen từ cá mà mang hương vị ngọt thơm của mật ong và nho.

Tại sự kiện ngày 26/3 của Bestme mang tên “Lập trình làn da. Đảo ngược lão hóa”, chuyên gia da liễu Cao Xuân Ngọc - giảng viên lớp Laser thẩm mỹ Đại học Quốc Gia Hà Nội và Phó viện trưởng Viện Nghiên Cứu Y Dược Học Thăng Long đã có nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm: “Thứ nhất, hàm lượng 7000mg collagen không quá cao, hoàn toàn có thể bổ sung hàng ngày. Thứ 2, tôi đánh giá rất cao các thành phần bổ trợ có trong sản phẩm đó là vitamin C, citrulline, tiền chất HA được kết hợp với nhau rất khéo léo, mang lại hiệu quả chống lão hóa da tốt hơn. Không những thế, sản phẩm đã ứng dụng collagen thủy phân - một loại collagen mà cơ thể có thể hấp thụ tới 90%, có độ tập trung dưỡng chất cao và không gây tăng cân so với collagen thường.”

Chuyên gia Cao Xuân Ngọc tại sự kiện “Lập trình làn da. Đảo ngược lão hóa” cùng DHC Collagen Beauty 7000 Plus

Chuyên gia da liễu Cao Xuân Ngọc tại sự kiện “Lập trình làn da. Đảo ngược lão hóa” cùng DHC Collagen Beauty 7000 Plus

Các nghiên cứu của DHC đối với một nhóm khách hàng sử dụng sản phẩm đã ghi nhận kết quả rằng: Sau 1-2 tháng sử dụng DHC Collagen Beauty 7000 Plus, độ căng da của người đó có sự khác biệt từ 8-10% và hàm lượng collagen trong cơ thể trong 1 tháng sử dụng sản phẩm cũng tăng lên 30%.

DHC Collagen Beauty 7000 Plus mang lại hiệu quả cải thiện làn da nhanh chóng

DHC Collagen Beauty 7000 Plus mang lại hiệu quả cải thiện làn da nhanh chóng

Sản phẩm mang đến sức mạnh trẻ hóa đột phá đến từ sự kết hợp giữa các dưỡng chất giúp tăng cường collagen nội sinh, tăng tốc khắc phục các dấu hiệu lão hóa và ngăn ngừa chúng quay trở lại. Đồng thời, hàm lượng dưỡng chất được phối trộn theo "tỷ lệ vàng" giúp hấp thu tối đa mà không gây tích trữ trong cơ thể.