DHC lọt TOP 5 THƯƠNG HIỆU được yêu thích nhất tại Watsons năm 2020

Nhân dịp sinh nhật Watsons 2 năm, DHC vô cùng vinh dự khi được xướng tên trong bảng xếp hạng TOP 5 THƯƠNG HIỆU được yêu thích nhất tại Watsons trong năm 2020 ở hạng mục Chăm sóc sức khỏe (Health & Fitness).

Watsons Việt Nam là một phần của tập đoàn Watsons - tập đoàn bán lẻ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại châu Á. Watson Việt Nam hướng đến việc mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm hàng đầu, phù hợp với nhu cầu cũng như mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Từ năm 2019, Công ty Cổ phần Belie - đơn vị phân phối độc quyền và chính hãng thương hiệu DHC Nhật Bản tại Việt Nam đã bắt tay hợp tác cùng Watsons Việt Nam để đưa các sản phẩm của DHC lên kệ tại chuỗi cửa hàng nổi tiếng này. Đồng hành cùng Watsons Việt Nam trong những ngày đầu tới bây giờ, các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm chức năng của DHC đã dần tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng Việt Nam và ngày càng được yêu thích hơn.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Watsons Việt Nam được 2 năm, thương hiệu DHC vô cùng vinh dự và tự hào khi nắm giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng TOP 5 THƯƠNG HIỆU được yêu thích nhất tại Watsons trong năm 2020 ở hạng mục Chăm sóc sức khỏe (Health & Fitness).

Công ty Cổ phần Belie sẽ lấy những thành tựu này tạo thành động lực để mang thật nhiều sản phẩm hữu ích từ thương hiệu DHC nổi tiếng tại Nhật Bản đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Hãy tiếp tục đồng hành cùng DHC và Watsons thật dài lâu bạn nhé!