DHC Việt Nam đồng hành cùng UrBox và ManulifeMOVE

Với những người trẻ hay nhân viên văn phòng, học tập và làm việc quá nhiều cùng với việc ít vận động do không có thời gian sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi kéo dài, làm ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tinh thần về lâu dài.

Hiểu được tầm quan trọng của việc luyện tập thể thao đối với mỗi người, Manulife đã cho ra mắt ứng dụng ManulifeMOVE với nhiều tính năng nhằm khuyến khích người dùng tạo thói quen chăm sóc sức khỏe, duy trì vận động để có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tích cực hơn. DHC vinh hạnh là đối tác chiến lược chương trình về sức khỏe sẽ cung cấp ưu đãi hấp dẫn với mục tiêu khuyến khích việc tập luyện thể thao dành cho người dùng của ManulifeMOVE.

1. Chi tiết ưu đãi:

DHC cung cấp mã khuyến mãi độc quyền dành cho tất cả người dùng của ManulifeMOVE.

  • Nội dung ưu đãi: giảm giá 15% trên tổng hóa đơn (không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác) khi mua hàng tại Website của Bestme  https://bestme.vn/
  • Thời hạn áp dụng: 25/03/2021 - 25/03/2022
  • Cách thức nhận ưu đãi: Truy cập  TẠI ĐÂY

2. Về ManulifeMOVE

ManulifeMOVE là chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động nhằm khuyến khích bạn tạo thói quen và duy trì vận động để có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tích cực hơn. Với ManulifeMOVE, mỗi hoạt động đơn giản trong cuộc sống hàng ngày của bạn như đi bộ, chạy, nhảy... đều đem lại cho bạn những phần thưởng xứng thông qua các thử thách và mục tiêu thú vị. 

ManulifeMove ra mắt tính năng mới 'Chỉ số sức khỏe' - TTDN

Người dùng sẽ tham gia và hoàn thành các thử thách vận động từ ManulifeMOVE, người dùng sẽ nhận được các phần thưởng và ưu đãi hấp dẫn từ đối tác của chương trình ManulifeMOVE là các thương hiệu uy tín trên thị trường  trong các lĩnh vực sức khỏe, y tế, mua sắm, ẩm thực, làm đẹp, du lịch…

3. Về Urbox

UrBox được ra mắt vào năm 2017, là nền tảng quà tặng điện tử giúp doanh nghiệp xây dựng các chương trình tặng thưởng nhân viên, chương trình khách hàng thân thiết với mạng lưới quà tặng hơn 200+ thương hiệu và 10.000+ cửa hàng online và offline về ẩm thực, giải trí, mua sắm trên toàn quốc.

Phát triển cùng công nghệ hiện đại, UrBox tập trung vào việc phát triển những chương trình ưu đãi đặc quyền trên mọi khía cạnh của cuộc sống nhằm phục vụ tập khách hàng doanh nghiệp thông qua nền tảng công nghệ cung cấp E-voucher và các chương trình tích điểm đổi quà.

Thông qua chương trình hợp tác lần này, Bestme cùng UrBox và ManulifeMOVE mong muốn sẽ gắn kết khách hàng cũng như kích thích khách hàng hướng tới 1 lối sống lành mạnh, năng động hơn. Tải ngay ứng dụng MOVE và vận động bất cứ khi nào bạn có thể để nhận ngay ưu đãi mua hàng hấp dẫn từ Bestme!