DHC Việt Nam đồng hành cùng những chiến sĩ tuyến đầu chống đại dịch Covid-19

Một lần nữa Việt Nam đứng lên chiến đấu với virus Covid-19. Hơn ai hết chúng tôi hiểu những vất vả và thầm cảm ơn sự hi sinh thầm lặng của những Y bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên ngành Hàng không.

Sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19, Việt Nam lại một lần nữa đứng lên chiến đấu và những người chiến sĩ tuyến đầu không ai khác chính là những y bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên ngành Hàng không. Thấu hiểu điều đó, Bestme muốn gửi đến những chiến sĩ món quà nhỏ để các chiến sĩ giữ vững tinh thần, giữ vững sức khỏe để mang lại sức sống cho nhiều người.

Món quà nhỏ nhưng là chất chứa bao hy vọng, mong mọi người thật nhiều sức khỏe, cùng nhau chúng ta đẩy lùi dịch bệnh.

Bestme gửi tặng viên uống vitamin C hoặc vitamin tổng hợp cho khách làm việc trong lĩnh vực Y tế, Hàng không khi mua đơn hàng bất kì.

Điều kiện: Địa chỉ nhận hàng là tại các Bệnh viện hoặc Phòng vé của các hãng Hàng không (Khi nhận hàng khách hàng vui lòng mang theo thẻ nhân viên để được nhận 01 gói Vitamin C hoặc Vitamin Tổng hợp)

Chương trình bắt đầu từ ngày 10/5 và kết thúc khi hết quà tặng.

Chương trình áp dụng trên các kênh:

  • Website: https://bestme.vn/
  • Địa chỉ Showroom: 101 - 103 Nguyễn Trãi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp quay trở lại, mỗi cá nhân chúng ta có vai trò như những chiến sĩ phòng chống, cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng các biện pháp phòng tránh như:

  • Thực hiện khai báo y tế đầy đủ, đeo khẩu trang khi ra ngoài & hạn chế tiếp xúc nơi đông người.
  • Đến ngay các cơ sở y tế khi xuất hiện các triệu chứng.
  • Duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, chế độ ăn uống cùng luyện tập khoa học tại nhà. Kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng bổ trợ như viên uống vitamin C, vitamin tổng hợp, khoáng tổng hợp giúp tăng đề kháng, nâng cao miễn dịch.
  • Thực hiện đúng các quy tắc phòng chống dịch khác từ bộ Y Tế.

Đứng trước tình hình hiện nay, việc tuân thủ các nguyên tắc trên vô cùng quan trọng. Một lần nữa, hãy cùng Bestme và cộng đồng đẩy lùi đại dịch đi thật xa mọi người nhé!