Gia đình mình vui bất thình lình: Học chị Hà "đánh hơi" tiểu tam khi còn là tiểu nhị

Mục lục


Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình ở những tập tiếp theo tiếp tục khiến khán giả trầm trồ bởi màn “đánh hơi” tiểu tam cực đỉnh của chị dâu thứ 2 - Hà do Lan Phương thủ vai.

Gia đình mình vui bất thình lình đã phát sóng tập 12 và tiếp tục đem đến những khoảnh khắc hài hước, “cười ra nước mắt” cho khán giả. Nổi bật trong tập này là diễn viên Lan Phương trong vai cô con dâu Hà lúc nào cũng đỏng đảnh, nhõng nhẽo nhưng đã thể hiện được tài năng cực đỉnh là “đánh hơi tiểu tam từ khi còn là tiểu nhị”. Nghe thì tưởng vô lý, nhưng ngẫm nghĩ một hồi thì khán giả đều phải gật gù với khả năng này của Kim sư ma vương Ngọc Hà.

1. Chị Hà và những lần “đánh hơi” tiểu tam cực đỉnh 

Trong một phân cảnh đưa cơm cho Công (Quang Sự), Hà đã tình cờ thấy cảnh anh chồng mình cùng một cô gái tíu tít cười nói. Giác quan thứ 6 vượt trội của Hà bỗng thức tỉnh và có một pha dằn mặt nhè nhẹ với bé “tiểu nhị”. 

Gia đình mình vui bất thình lình: Học chị Hà "đánh hơi" tiểu tam khi còn là tiểu nhị - 1
Anh Công là người lầm lì nhưng lại đang cười nói vui vẻ với cô bé thực tập sinh
Gia đình mình vui bất thình lình: Học chị Hà "đánh hơi" tiểu tam khi còn là tiểu nhị - 2
Đánh hơi được mùi không ổn, chị Hà liền lập tức dằn mặt

Vốn dĩ trong quá khứ, ngay chính đám cưới của mình, Hà cũng từng thể hiện khả năng đánh hơi tiểu tam thần sầu của mình chỉ với một tấm hình.

Trong bức ảnh, anh Thành - chú rể trong hôn lễ không nhìn chị Hà mà lại đưa mắt nhìn sang một cô gái khác. Theo lời chị Hà: “Đời người con gái đẹp nhất ngày mặc váy cưới mà chồng con lại không nhìn con”. 

Gia đình mình vui bất thình lình: Học chị Hà "đánh hơi" tiểu tam khi còn là tiểu nhị - 3
Chỉ một cái liếc, Hà liền nhận ra có gì không ổn giữa chồng mình và cô gái kia

Sau này, cũng chính chị Hà phát hiện, người con gái mà chồng chị “trót trao một ánh mắt” chính là người mà anh từng thích thầm. Và cũng trong teaser của tập 15, mọi người đã thấy cô thực tập sinh Mai đột ngột kéo anh Công lại và thực hiện hành động đi quá giới hạn. Thế mới thấy phục chị Hà đến nhường nào!

Gia đình mình vui bất thình lình: Học chị Hà "đánh hơi" tiểu tam khi còn là tiểu nhị - 4
Đôi mắt nhìn thấu hồng trần của Hà

2. Vì sao ánh mắt là vũ khí để chị em kiểm tra tình yêu đối phương vô cùng hiệu quả?

Dù là đàn ông hay phụ nữ, ánh mắt khi đang yêu rất khó để che giấu, đặc biệt là khi đứng trước mặt người mình có cảm tình. Khoa học cũng đã chứng minh, khi gặp ai đó mà chúng ta cảm thấy thu hút, đồng tử sẽ giãn nở rộng, để thành một đôi mắt chứa chan yêu thương đong đầy.

Nhìn về cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng con trai trưởng trong Gia đình mình vui bất thình lình, tình cảm dường như đã phai mờ từ lâu, vợ muốn sinh con nhưng chồng luôn né tránh. Sự bế tắc của cuộc hôn nhân cũng luôn được thể hiện rõ trên chính ánh nhìn của anh Công (Quang Sự) dành cho chị Phương (Kiều Anh).

Gia đình mình vui bất thình lình: Học chị Hà "đánh hơi" tiểu tam khi còn là tiểu nhị - 5
Hết thờ ơ không muốn nói chuyện với vợ
Gia đình mình vui bất thình lình: Học chị Hà "đánh hơi" tiểu tam khi còn là tiểu nhị - 6
Lại đến cáu kỉnh mỗi khi nói chuyện với vợ

Còn tình cảm của cô sinh viên Mai (Ngọc Anh) dành cho anh Công cũng được khắc họa rõ nét qua đôi mắt say mê, trìu mến nhìn ngắm người mà mình “thầm thương trộm nhớ”. Với đà này, nhiều khán giả cho rằng, Mai chính là người cưỡng hôn anh Công để chính thức trở thành tiểu tam và không còn là “tiểu nhị” như trước.

Gia đình mình vui bất thình lình: Học chị Hà "đánh hơi" tiểu tam khi còn là tiểu nhị - 7
Đôi mắt say mê khi nhìn ngắm người thương

Thế mới thấy, ánh mắt là dấu hiệu nhận biết tốt nhất về cảm xúc thật của mỗi người. Nắm được điều này, chị Hà nhà ta mới có thể bách đoán, bách trúng. Cả nhà nhớ nghe lời chị Hà mách nhé, không nghe bị thiệt ráng chịu!

Đừng quên theo dõi tiếp các tập mới nhất của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình để học tập thêm nhiều kinh nghiệm đánh hơi tiểu tam chính xác đến từng mililet từ chị Hà nhé!