Mở khóa 2020 cùng những món quà hấp dẫn từ DHC

“Bánh chưng xanh bên câu đối đỏ

Môi thắm đỏ bên cành đào tươi.”

Như vậy là cũng sắp tới Tết Nguyên Đán Canh Tý rồi mọi người ơi! Tháng 1 năm 2020 mở ra một thập kỷ mới tràn đầy hứa hẹn và sức sống mãnh liệt cùng không khí Tết len lỏi khắp mọi phố phường. Rạo rực trong sắc xuân phơi phới, Bestme vui mừng gửi gắm những món quà chứa đựng tấm chân tình đến mọi khách hàng thân yêu.

Cụ thể, thay cho lời cầu chúc bình an và may mắn, Bestme xin gửi tặng bạn ngay một set 5 bao lì xì siêu xinh “cộp mác DHC" cho mọi đơn hàng trên 200k khi bạn mua sắm qua kênh website của Bestme. 

Không chỉ có thế, Bestme còn tặng bạn mức ưu đãi lên đến 20% cho combo làm đẹp “best-seller" bao gồm Viên uống giảm cân 20 ngày và son dưỡng DHC Lip Cream với giá từ 649K chỉ còn 499K. Đồng thời, chúng mình cũng sẽ gửi kèm combo một set lì xì mừng xuân năm mới vô cùng xinh xắn tới các bạn.

Các chương trình ưu đãi không được áp dụng song song và sẽ chỉ kéo dài từ ngày 6/1/2020 - 22/1/2020 cho các khách hàng mua hàng online trên kênh website của Bestme: www.bestme.vn. Đừng nên bỏ qua những món quà hấp dẫn từ DHC để tự tin tỏa sáng chào đón năm mới bạn nhé!