# Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

1. Nguyên tắc chung

Website bestme.vn là website phân phối độc quyền sản phẩm DHC Nhật Bản tại Việt Nam.

DHC là công ty tiên phong trong việc dung hợp tác dụng trị liệu của các dưỡng chất tự nhiên cho làn da con người. Và dòng sản phẩm từ dầu O-liu là một trong những phát minh đầu tiên của DHC với 100% dưỡng chất làm đẹp từ thiên nhiên.

Cho đến nay, DHC đã không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên đạt phẩm chất tốt và thân thiện nhất với làn da. Hơn thế nữa, trong ngành thực phẩm chức năng, với những nỗ lực không ngừng, DHC đã đột phá giới hạn của thị trường để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hàm lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Chỉ sau 7 năm, DHC đã trở thành công ty có doanh thu số 1 trong lĩnh vực thực phẩm chức năng qua kênh thương mại điện tử tại thị trường Nhật Bản.

Công ty Cổ phần BEST ME JSC., là đơn vị chủ quản của website bestme.vn và trực tiếp nhập sản phẩm chính hãng về Việt Nam. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua hàng đảm bảo chất lượng và nhanh gọn.

Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website bestme.vn bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và Người mua. Hoạt động mua bán tại website bestme.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

2. Quy định chung

Website thương mại điện tử bestme.vn do Công ty Cổ phần BEST ME JSC., phát triển và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là:

  • https://bestme.vn/

Định nghĩa chung:

  • Người bán: Công ty Cổ phần BEST ME
  • Người mua: Các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website bestme.vn.
  • Hàng hóa mua bán: Sản phẩm phân phối độc quyền của DHC Nhật Bản tại Việt Nam. Sản phẩm phân phối là mỹ phẩm chiết xuất từ olive, thực phẩm chức năng, trang điểm,...