# Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại website của BEST ME, chúng tôi đã tích hợp nhiều phương thức thanh toán phổ biến nhất để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

2. Mua trước trả sau qua Fundiin

3. Thanh toán qua ví điện tử Momo

4. Thanh toán qua ví điện tử ShopeePay

5. Payoo - Thanh toán bằng thẻ ATM/Visa/Master/JCB/QRCode

A. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

B. Mua trước trả sau qua Fundiin

Fundiin cho phép Quý khách được thanh toán cho đơn hàng qua 3 kỳ thanh toán đến hạn mỗi tháng. Trong một vài trường hợp, Fundiin có thể yêu cầu Quý khách thanh toán nhiều hơn hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng tại thời điểm mua hàng.

Người dùng phải trên 18 tuổi và là chủ sở hữu của thẻ ngân hàng (thẻ ATM, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, Visa, Mastercard). Tất cả đơn hàng và lịch thanh toán đều phụ thuộc vào sự chấp thuận của Fundiin.

Tìm hiểu thêm: Chính sách chung của Fundiin

C. Thanh toán qua ví điện tử Momo

MoMo là ứng dụng thanh toán online phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, với nhiều ưu đãi khi sử dụng để thanh toán các dịch vụ. Quý khách hàng khi mua hàng tại website BEST ME có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng ví điện tử Momo. Hệ thống sẽ tự động liên kết đến ứng dụng Momo có trong điện thoại của bạn để tiến hành xác nhận số tiền và hoàn thành thanh toán một cách đơn giản và nhanh gọn.

D. Thanh toán qua ví điện tử ShopeePay

ShopeePay là ví điện tử giúp người dùng thực hiện thanh toán, giao dịch online một cách nhanh chóng. Đây là một nền tảng ví điện tử tương tự như Momo. Khi thanh toán đơn hàng trên website BEST ME, Quý khách chọn thanh toán qua ví ShopeePay, hệ thống sẽ tự liên kết đến ví ứng dụng ShopeePay trong điện thoại của bạn để hoàn tất thanh toán.

E. Payoo - Thanh toán bằng thẻ ATM/Visa/Master/JCB/QRCode

Ví điện tử Payoo do Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) phát triển. Ví Payoo đóng vai trò trung gian cho các giao dịch thương mại điện tử, hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, dịch vụ nhanh chóng qua điện thoại.

Đối tác của Payoo gồm nhiều ngân hàng, hỗ trợ bạn thanh toán, nạp hoặc rút tiền từ Ví nhanh chóng thông qua Internet Banking hoặc các kênh giao dịch khác.

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc, vấn đề trong quá trình thanh toán vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: 1800 8003 để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúc Quý khách có trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời tại BEST ME!