# Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại website của BEST ME, chúng tôi đã tích hợp nhiều phương thức thanh toán phổ biến nhất để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

2. Thanh toán trực tuyến qua VNPay (Ứng dụng mobile banking quét mã VNPay-QR, Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng, Ví điện tử VNPay, Thẻ thanh toán quốc tế)

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến khi mua hàng trên website bestme.vn

Ở màn hình trang thanh toán, sau khi điền đầy đủ thông tin nhân hàng, khách hàng chọn phương thức thanh toán Thanh toán trực tuyến quan VNPay, rồi bấm nút Thanh toán.

Chính sách thanh toán Bestme-1

Sau đó màn hình sẽ dẫn bạn đến trang chọn phương thức thanh toán, gồm có:

  • Thanh toán quét mã VNPAY-QR
  • Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng
  • Ví điện tử VNPAY

Chính sách thanh toán Bestme-2

  • Thanh toán qua quét mã VNPAY-QR

Ở trang chọn Phương thức thanh toán, khi khách hàng chọn phương thức Thanh toán quét mã VNPAY-QR, hệ thống sẽ dẫn bạn đến trang thanh toán quét mã QR bằng ứng dụng ngân hàng.

Khách hàng mở ứng dụng ngân hàng có hỗ trợ quét mã VNPAY (có danh sách gợi ý phía bên phải) để thực hiện quét mã thanh toán, sau đó nhận thông báo hoàn thành giao dịch trên website.

Chính sách thanh toán Bestme-3

  • Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng

Ở trang chọn Phương thức thanh toán, tại phương thức Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng, khách hàng bấm nút mũi tên xuống và chọn ngân hàng thanh toán phù hợp.

Ngân hàng hỗ trợ thanh toán bằng VN-Pay:

Chính sách thanh toán Bestme-4

Sau đó hệ thống sẽ dẫn bạn đến trang thanh toán bằng thẻ ATM và tài khoản ngân hàng nếu ứng dụng ngân hàng của bạn không hỗ trợ quét mã VNPAY-QR. Bạn điền đầy đủ thông tin các trường thông tin rồi bấm nút XÁC THỰC để hoàn thành thanh toán (Phía bên phải màn hình).

Chính sách thanh toán Bestme-5

  • Ví điện tử VNPAY

Ví điện tử VNPAY là một sản phẩm thanh toán/chấp nhận thanh toán do VNPAY phát hành, dùng để thanh toán cho các giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ trên các website thương mại điện tử. Phương thức thanh toán này dành cho khách hàng có sử dụng ứng dụng ví VNPAY.

Ở trang chọn Phương thức thanh toán, khi khách hàng chọn phương thức Ví điện tử, hệ thống sẽ dẫn bạn đến trang thanh toán sử dụng ứng dụng VNPAY để quét mã thanh toán, sau đó nhận thông báo hoàn thành giao dịch trên website.

Chính sách thanh toán Bestme-6

A. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc, vấn đề trong quá trình thanh toán vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: 1800 8003 để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúc Quý khách có trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời tại BEST ME!