Thuốc bổ xương khớp nào tốt từ thương hiệu nổi tiếng các nước?

Thuốc bổ xương khớp từ 3 quốc gia Nhật, Mỹ, Úc luôn là sự chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Vậy thuốc bổ xương khớp nào tốt từ các thương hiệu nổi tiếng tại 3 đất nước này? Nếu bạn đang có nhu cầu mua thuốc bổ xương khớp cho bản thân hoặc người thân thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Thuốc bổ xương khớp nào tốt từ Nhật Bản?

  • Viên DHC bổ sung Canxi + CBP

Viên uống DHC Canxi + CBP chứa đến 1800 mg canxi giúp xương khớp chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương. Bên cạnh đó, mỗi viên uống bổ sung canxi DHC hỗ trợ cho bạn 12 mg CBP giúp cơ thể hấp thụ protein hiệu quả hơn cũng như củng cố sức đề kháng. Với 0,07μg vitamin D3 được bổ trợ thêm, cơ thể đảm bảo hấp thụ được toàn vẹn lượng canxi đầu vào. 

Viên DHC bổ sung Canxi + CBP (Ảnh: [email protected])

Bạn không cần tìm đâu xa thuốc bổ xương khớp nào tốt ngừa loãng xương cho người lớn tuổi và tăng chiều cao cho trẻ. Viên bổ sung canxi DHC CBP là lựa chọn hoàn hảo cho cả 2 nhóm đối tượng trên. 

**** Giá tham khảo: 350.000 đồng / gói 240 viên.

  • Thuốc bổ xương khớp Chondroitin Sulfate ZS

Thành phần chính của viên bổ xương khớp Chondroitin Sulfate ZS là chondroitin chiết xuất từ vây cá mập quý giá. Thành phần này làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp ở người lớn tuổi cũng như tình trạng loãng xương thường gặp. Ngoài ra, thuốc còn bổ sung glucosamine được chiết xuất từ vỏ các loài giáp xác đại dương giúp tăng cường chất nhờn bôi trơn sụn khớp. Nhờ đó, sản phẩm giúp hệ xương vận động thuận lợi, khắc phục tình trạng đau khớp xương.

Viên bổ xương khớp Chondroitin Sulfate ZS (Ảnh: tinmuasam.co)

Sản phẩm còn đặc biệt chứa chondroitin MSM để phòng ngừa thoái khớp cũng như phòng ngừa loãng xương cho người cao tuổi. Viên uống Chondroitin Sulfate ZS vừa là đáp án cho câu hỏi thuốc bổ xương khớp nào tốt vừa giúp phòng và trị bệnh gout.

**** Giá bán: 1.600.000đ / hộp 270 viên.

2. Thuốc bổ xương khớp nào tốt từ Úc?

  • Thuốc bổ xương khớp Blackmores Glucosamine 

Hầu như thuốc bổ xương khớp nào tốt đều chứa glucosamine hoặc chondroitin. Dòng glucosamine của hãng Blackmores – Úc cung cấp cho cơ thể 1500 mg glucosamine hỗ trợ tập trung cho xương khớp. Nếu bạn thấy đau nhức phần xương đầu gối, cột sống hoặc xương khớp kém linh hoạt thì Blackmores Glucosamine là sản phẩm khuyên dùng. Hàm lượng glucosamine cao giúp tạo chất nhờn để khi các khớp dễ hoạt động hơn và giảm hao mòn phần sụn.

Thuốc Blackmores Glucosamine (Ảnh: authenticstore.net)

**** Giá tham khảo: 629.000 đồng / hộp 180 viên.

  • Thuốc bổ xương khớp Healthy Care Glucosamine HCl

Thuốc bổ xương khớp Healthy Care HCl sở hữu liều lượng glucosamine HCl đến 1500 mg. Sản phẩm bổ sung đầy đủ glucosamine cho quá trình hình thành chất hoạt dịch ở các khớp xương. Healthy Care Glucosamine HCl duy trì trạng thái khỏe mạnh và chức năng của sụn. Đồng thời, sản phẩm tối ưu quá trình vận động cho đối tượng trung niên và người cao tuổi.

Thuốc Healthy’s Care Glucosamine HCl (Ảnh: shopee.vn)

**** Giá tham khảo: 950.000 đồng /hộp 400 viên.

3. Thuốc bổ xương khớp nào tốt từ Mỹ?

  • Thuốc bổ sung Glucosamine HCL và Chondroitin Kirkland

Khi tìm hiểu thuốc bổ xương khớp nào tốt từ Mỹ bạn sẽ luôn được đề xuất sản phẩm từ thương hiệu Kirkland. Viên uống Glucosamine - Chondroitin của Kirkland bổ sung đồng thời 1500 mg glucosamine và 1200 mg chondroitin. Thuốc bổ xương khớp của Kirkland hỗ trợ điều trị viêm khớp mãn tính và cả tình trạng loãng xương. Sản phẩm như chiến binh cản trở enzyme tàn phá dần các mô sụn. Bên cạnh đó, thuốc sẽ làm lành các khớp bị thương tổn do chấn động.

Thuốc Kirkland Glucosamine HCL và Chondroitin (Ảnh: chiaki.vn)

**** Giá tham khảo: 609.000 đồng / hộp 220 viên.

  • Thuốc bổ xương khớp NatureMade Triple Flex

Thuốc NatureMade Triple Flex chứa đồng loạt bộ 3 hoạt chất glucosamine - chondroitin - MSM. Sự kết hợp này là bảo chứng cho bất kỳ thuốc bổ xương khớp nào tốt trên thị trường. Liều lượng các thành phần lần lượt là 1500 mg glucosamine giúp tăng cường chất nhờn cho các sụn khớp. 

 

Thuốc NatureMade Triple Flex (Ảnh: vietaircargo.com)

Bên cạnh đó, 800 mg chondroitin sulfate giúp giảm đau, chống viêm và phù xương. Triple Flex bổ sung 750 mg MSM giúp bạn phòng tránh loãng xương để cấu trúc xương không bị ảnh hưởng bởi các chấn thương.

Giá tham khảo: 600.000 đồng / hộp 170 viên.

Thuốc bổ xương khớp từ Nhật, Mỹ và Úc đang giữ các vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Để chọn ra thuốc bổ xương khớp nào tốt từ các quốc gia này còn tùy vào túi tiền và nhu cầu của xương khớp. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp để chăm sóc sức khỏe xương khớp cho bản thân cũng như người thân nhé!