Danh sách khách mời Sự kiện 1_ĐỔI_1 DHC Deep Cleansing Oil khu vực TP HCM

DHC Vietnam chúc mừng những bạn có tên sau đã trở thành 1 trong 150 khách mời của sự kiện 1 ĐỔI 1 để nhận quà tặng dầu tẩy trang #DHCDeepCleansingOil 70ml trị giá 299.000đ, cùng với các phần quà vô cùng hấp dẫn khác.
List khách mời tại TP HCM: http://bit.ly/khachmoiHCM

Chúng mình đã gửi thư mời tham gia sự kiện đến khách mời, các bạn hãy kiểm tra mail, xác nhận lại thông tin, chụp lại thư mời này và up lên facebook cá nhân, để chế độ công khai, kèm hashtag #DHCVietnam #DHCDeepCleansingOil #DHCgogreen #1doi1 nhé!

Khi đến sự kiện, bạn hãy đưa phần comment này cho Ban tổ chức để chúng mình có thể căn cứ vào đây để đổi dầu.

Đây là bước để chúng mình có thể hạn chế nick ảo, tránh trường hợp lấy thông tin của người khác đi đổi dầu. Tất cả là để bảo đảm quyền lợi của các bạn ạ.

Sự kiện Yêu môi trường như làn da bạn diễn ra trong 2 ngày: 23 và 24/06/2018 tại Sảnh lầu 1 - SC05 Aeon Mall Tân Phú Celadon, TPHCM

Sự kiện 1 ĐỔI 1 diễn ra từ 09h – 12h ngày 23/06/2018 và 09h - 12h ngày 24/06/2018 tại Sảnh lầu 1 - SC05 Aeon Mall Tân Phú Celadon, TPHCM.

Đây là thời gian để những bạn đã nhận được thư mời có thể tới để được tặng miễn phí Dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil. Vì vậy, bạn hãy nhớ khung thời gian này để tham gia đúng giờ và mang theo vỏ chai dầu đã đăng ký trước đó nhé.

Đặc biệt, sự kiện mở màn ngày 23/06/2018 còn có sự tham gia của các Chuyên gia Skincare và Beauty Blogger nổi tiếng. Ngoài ra, sự kiện sẽ luôn sôi động với các chương trình tư vấn chăm sóc da, hướng dẫn Double Cleansing chuẩn Nhật, cùng những minigame với nhiều phần quà hấp dẫn từ DHC Vietnam.

 Lưu ý: Những khách mời nằm trong danh sách được nhận dầu tẩy trang nhưng không đến tham gia vào ĐÚNG THỜI GIAN ĐỔI DẦU (10h -12h ngày 23/06/2018 và ngày 24/06/2018) thì sẽ không còn được đảm bảo quyền lợi đổi vỏ vì phần quà đó có thể sẽ chuyển sang cho những bạn khác tham gia sau 12h ngày 24/06/2018 đó. Vì vậy, bạn nhớ tham gia đúng thời gian, địa điểm nha.

️Với những bạn đã đăng ký tham gia sự kiện nhưng KHÔNG nằm trong danh sách nhận dầu tẩy trang, các bạn vẫn nhận được những phần quà hấp dẫn sau khi đến sự kiện: 

  • Bộ dùng thử DHC Olive Skincare
  • Thẻ Deep Cleansing Oil Membership & 1 điểm tích sẵn
  • Được chuyên gia hướng dẫn cách dưỡng da & dùng dầu tẩy trang chuẩn Nhật
  • Trở thành thành viên của DHC Vietnam và nhận những ưu đãi hấp dẫn

Vì vậy, chúng mình hãy tham gia sự kiện đầy đủ để không bỏ lỡ những phần quà giá trị này nhé.

Danh sách những bạn được nhận dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil tại Hà Nội sẽ được thông báo trong thời gian tới, chúng mình yên tâm nhé.