DHC Body Liner - Tạm biệt lớp mỡ xấu xí | THỨ 5 GIẢM NGAY 50%

#DHCMemberDay | THỨ 5 GIẢM NGAY 50%

Tạm biệt lớp mỡ xấu xí, chúng ta không thuộc về nhau.

DHC Body Liner được phụ nữ Nhật Bản tin dùng trong suốt 25 năm để đánh bay mỡ thừa, cho cơ thể luôn gọn gàng săn chắc. Sao không trải nghiệm ngay bí quyết giữ dáng của phụ nữ Nhật Bản với mức giá dùng thử ưu đã lên đến 50% khi sở hữu thẻ thành viên của DHC nhỉ?

Cellulite (vùng mỡ tích tụ dưới da) luôn là nỗi lo lắng, ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Đây không phải lớp mỡ thông thường, mà cellulite khiến cho vùng da (bụng, đùi, bắp chân…) sần sùi, làm chúng ta mất tự tin khi diện những bộ quần áo yêu thích.

Để giảm bớt lượng mỡ cellulite này, các nàng có thể đi thẩm mỹ, spa, nhờ đến can thiệp y khoa... Tuy nhiên, các cách này luôn tiêu tốn nhiều tiền bạc, thời gian, công sức, đi kèm với nhiều rủi ro không thể lường trước.

Nhưng với Gel tiêu mỡ toàn thân DHC Body Liner, các nàng có thể tiêu giảm mỡ cellulite ngay tại nhà, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao mà giá còn đang cực kì hấp dẫn chứ

Với thành phần chiết xuất từ 8 loại thực vật, cùng sức mạnh thẩm thấu cực mạnh, tác động trực tiếp vào cellulite, gel vô cùng lành tính, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tiêu mỡ một cách an toàn. Sản phẩm đã được phụ nữ Nhật Bản tin tưởng, kiểm chứng, sử dụng trong suốt 25 năm qua.

Tạm biệt làn da sần sùi, lớp mỡ xấu xí cùng DHC Body Liner!
*Chỉ áp dụng khi các nàng mua hàng tại Showroom Hà Nội - 81 Thái Thịnh và các kênh Online.
Không áp dụng khi mua hàng tại Aeon Tân Phú và Aeon Bình Tân.
Inbox chúng mình để được tư vấn kĩ hơn về gel tiêu mỡ toàn thân DHC Body Liner và các ưu đãi hấp dẫn cho Membership mỗi thứ 5 hàng tuần của DHC nhé!