Review nước hoa hồng cho da dầu DHC Acne Control Fresh Lotion

Đối với da dầu, bên cạnh bước làm sạch thì bước dưỡng với nước hoa hồng cũng đặc biệt quan trọng. Bởi lẽ, bước dưỡng này giúp se khít lỗ chân lông, cân bằng pH và cấp ẩm cho da để hạn chế dầu thừa. Cùng review nước hoa hồng cho da dầu DHC Acne Control Fresh Lotion để rõ hơn về một sản phẩm nhiều tiềm năng nhé!

1. Review nước hoa hồng cho da dầu DHC về giá cả

Review nước hoa hồng cho da dầu DHC Acne Control Fresh Lotion cho bạn biết mức giá niêm yết là 380.000 đồng/chai. Dung lượng sản phẩm là 160ml cho phép bạn dưỡng 2 lần mỗi ngày đều đặn đến tận 10 tháng. Tất nhiên, thời gian này sẽ chênh lệch đôi chút tùy theo thói quen cân chỉnh liều lượng dùng của từng người. 

Nước hoa hồng DHC Acne Control Fresh Lotion với dung lượng 160 ml có thể dùng trên dưới 10 tháng

Nước hoa hồng DHC Acne Control Fresh Lotion với dung lượng 160 ml có thể dùng trên dưới 10 tháng

2. Review nước hoa hồng cho da dầu về công dụng

Để review DHC Acne Control Fresh Lotion, bạn cần biết đến dòng sản phẩm DHC Acne Control. Đây là dòng mà DHC chuyên chăm sóc cho những làn da dầu mụn giúp giảm dầu thừa và se khít lỗ chân lông. Các sản phẩm đều đã trải qua kiểm định về khả năng kích ứng, dị ứng lên mụn. Nằm trong chuỗi đặc trị mụn, DHC Acne Control Fresh Lotion hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh của 1 chai nước hoa hồng. 

Nước hoa hồng DHC Acne Control Fresh Lotion thực hiện tốt các khâu từ cân bằng pH đến cấp nước cho da

Nước hoa hồng DHC Acne Control Fresh Lotion thực hiện tốt các khâu từ cân bằng pH đến cấp nước cho da

Sản phẩm trước tiên giúp cân chỉnh lại độ pH của da về trạng thái cân bằng vốn có. Sau đó, nước hoa hồng đi sâu vào da để phá vỡ tế bào chết trong lỗ chân lông, giảm dầu thừa. Nhờ đó mà lỗ chân lông đủ thông thoáng để dần se khít lại. Sau đó, nước hoa hồng DHC Acne Control Fresh Lotion còn giúp cấp nước, giữ ẩm để cải thiện độ ẩm tự nhiên của da. Nhờ các cơ chế bày bản trên mà làn da dầu mụn dần được cải thiện để đạt đến trạng thái chấm dứt mụn. 

3. Thành phần đặc trưng của sản phẩm

Nếu quan tâm sản phẩm, bạn hẳn đang muốn biết thành phần nào làm nên lọ nước hoa hồng nhiều công năng đến thế. Hãy khám phá review nước hoa hồng cho da dầu DHC Acne Control Fresh Lotion chi tiết thành phần để thỏa mãn tính tò mò nhé! 

Thành phần Salicylic Acid thuộc nhóm BHA giúp làm sạch tạp chất, bụi bẩn trên bề mặt da. Với đặc tính gốc dầu, thành phần này đi sâu vào lỗ chân lông đang tắc nghẽn dầu thừa để loại sạch dầu. Salicylic Acid cũng giúp kiểm soát nhờn hiệu quả và chống viêm cho da. Nhờ đó, vi khuẩn mụn không còn nhiều cơ hội xuất hiện và phát tán mụn.

Sữa ong chúa chứa kháng sinh tự nhiên cải thiện mụn

Sữa ong chúa chứa kháng sinh tự nhiên cải thiện mụn

Nhiều người thường dùng đến thuốc kháng sinh trong điều trị da dầu, mụn. Review nước hoa hồng cho da dầu DHC Acne Control Fresh Lotion có thành phần sữa ong chúa vốn đã giàu các chất kháng sinh tự nhiên. Nhờ đó, thành phần này mang đến công dụng ngăn ngừa mụn, cũng như viêm da hiệu quả. Hơn nữa, sữa ong chúa còn sở hữu hơn 20 acid amin và các vitamin thiết yếu như vitamin A, E và B1, B2, B6. Nhờ đó, da được chống lão hóa và bồi dưỡng chuyên sâu để khoe khỏe đẹp.

Chiết xuất hoàng cầm Scutellaria sở hữu các dẫn xuất của flavon vừa giúp ức chế các vi khuẩn gây mụn vừa chăm sóc da lão hóa. Chiết xuất rau diếp cá sở hữu lượng nước dồi dào (90%) giúp cấp nước cho da. Bên cạnh đó, tinh dầu diếp cá mang đặc tính kháng viêm, diệt khuẩn cực cao nên rất hữu ích cho da dầu mụn. Diếp cá cũng có nhiều beta – carotene giúp chống oxy hóa và bảo vệ tế bào da. 

Tinh dầu bạc hà khi lên da tạo cảm giác the mát và sảng khoái tinh thần. Ngoài ra, bạc hà cũng giúp làm dịu làn da kích ứng, làm sáng da và giúp kiểm soát lượng dầu thừa trên da. 

Tinh dầu bạc hà giúp thư giãn làn da

Tinh dầu bạc hà giúp thư giãn làn da

Review nước hoa hồng cho da dầu DHC Acne Control Fresh Lotion cho thấy đây đích thực là sản phẩm sinh ra cho da dầu. Mỗi một thành phần trong sản phẩm đều hỗ trợ kiềm dầu, kháng viêm để cải thiện tình trạng mụn. Nếu bạn thuộc tuýp da dầu và thường xuyên bị mụn ghé thăm thì hãy bỏ túi sản phẩm đề xuất này nhé!