Review thực phẩm bổ sung lợi khuẩn DHC Bifidus EX có tốt không?

DHC Bifidus EX là thực phẩm bổ sung lợi khuẩn giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ tiêu hóa. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp tạo ra lợi khuẩn BB536 với tính kháng axit cao, bảo vệ lợi khuẩn an toàn đi qua dịch dạ dày và di chuyển vào môi trường ruột. Hãy cùng review thực phẩm bổ sung lợi khuẩn DHC Bifidus EX để kiểm chứng xem sản phẩm có tốt không nhé!

1. Review công dụng của viên uống DHC Bifidus EX 

DHC Bifidus EX là một thực phẩm chức năng bổ sung men vi sinh loại Bifidobacterium (BB536). Loại men BB536 này được phát hiện từ năm 1969 và đã được tin dùng trên 30 quốc gia cho các loại thực phẩm chức năng và các loại sữa chua.

Bifidobacterium là một loại lợi khuẩn chiếm đến 99% lợi khuẩn có trong đại tràng, có khả năng chống lại vi khuẩn xấu trong cơ thể mỗi ngày. 

Viên uống DHC Bifidus EX  bổ sung men BB536

Viên uống DHC Bifidus EX  bổ sung men BB536

Sản phẩm bổ sung cho cơ thể đến 20 tỷ lợi khuẩn BB536 có hiệu quả tối ưu trong việc duy trì môi trường đường ruột ở trạng thái tốt và ngăn ngừa sự phát triển của hại khuẩn. Nhờ đó, viên uống hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, và thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể.

Đây là thực phẩm chức năng giúp cải thiện nhiều triệu chứng rối loạn tiêu hóa do viêm nhiễm. Bên cạnh đó, viên uống cũng giúp làm giảm những triệu chứng của hiện tượng loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh trong thời gian dài như táo bón, tiêu chảy, phân sống,...

Viên uống Bifidus EX còn có thể sống trong môi trường axit của dạ dày

Viên uống Bifidus EX còn có thể sống trong môi trường axit của dạ dày

product_sku=4511413405789

Điểm đặc biệt của sản phẩm còn nằm ở khả năng vượt qua môi trường axit cực tốt của lợi khuẩn BB536 kết hợp với thiết kế kháng axit bên ngoài mỗi viên uống. Nhờ đó, lợi khuẩn tồn tại tốt khi được vào cơ thể để phát huy tối đa hiệu quả, tăng cường sức đề kháng cho đường ruột và toàn cơ thể.

2. Review đối tượng sử dụng thực phẩm bổ sung lợi khuẩn Bifidus EX

Thực phẩm bổ sung lợi khuẩn Bifidus EX là sản phẩm phù hợp cho những người có triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh kéo dài. Bên cạnh đó, những ai thường xuyên gặp phải vấn đề về đường ruột do mắc chứng viêm đại tràng, ăn uống không vệ sinh, nhiễm khuẩn,... cũng có thể sử dụng thêm viên uống.

Phụ nữ mang thai hoặc đang trong giai đoạn cho con bú nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Viên uống phù hợp cho những người có triệu chứng rối loạn tiêu hóa

Viên uống phù hợp cho những người có triệu chứng rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng kháng sinh kéo dài

3. Review viên uống bổ sung lợi khuẩn DHC Bifidus EX giá bao nhiêu?

Hiện nay, viên uống bổ sung lợi khuẩn DHC Bifidus EX đang được nhập chính hãng qua Bestme với hai loại gói: 20 ngày và 30 ngày. Gói viên uống 20 ngày có giá niêm yết là 425.000đ. Gói viên uống 30 ngày có giá niêm yết 599.000đ.

Để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng của thương hiệu DHC Nhật Bản, bạn có thể mua trực tuyến trên website: https://bestme.vn/

Hãy mua sản phẩm chính hãng của thương hiệu DHC Nhật Bản

Để chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng của thương hiệu DHC Nhật Bản, bạn có thể mua trực tuyến trên website: https://bestme.vn/

Ngoài website thì Bestme có gian hàng chính hãng trên một số sàn thương mại phổ biến như shopee, lazada và tiki.

4. Hướng dẫn cách sử dụng viên uống Bifidus EX DHC đúng cách

Bạn nên uống Bifidus EX DHC theo liều lượng 1 viên mỗi ngày vào mỗi sáng sau bữa ăn. Thời điểm này mức axit trong dạ dày rất thấp nên đảm bảo lợi khuẩn an toàn và phát huy tốt công dụng khi vào cơ thể.

Lưu ý hãy uống với nước ấm hoặc nước sôi để nguội. Tránh uống cùng với nước nóng hoặc cho vào các loại cháo, sữa còn nóng, hạn chế sử dụng với đồ ăn có nhiệt độ cao vì có thể làm giảm hoạt lực của lợi khuẩn.

Bạn nên uống Bifidus EX DHC theo liều lượng 1 viên mỗi ngày vào mỗi sáng

Bạn nên uống Bifidus EX DHC theo liều lượng 1 viên mỗi ngày vào mỗi sáng

5. Một số lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng DHC Bifidus EX

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng viên uống Bifidus EX để có hiệu quả tốt nhất:

  • Đây chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, không phải là thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Nếu bạn đang trong quá trình điều trị bệnh, hoặc dùng kháng sinh, nên uống DHC Bifidus EX sau khi dùng kháng sinh tối thiểu 2 giờ.

  • Trong quá trình uống Bifidus EX DHC, nếu bạn cảm thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường, hãy tạm ngưng sử dụng và hỏi thêm ý kiến của bác sĩ.

  • Một số trường hợp đặc biệt nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng: phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ nhỏ, người đang điều trị bệnh.

Một số lưu ý khi uống viên men tiêu hóa DHC

Một số lưu ý khi uống viên men tiêu hóa DHC

Tổng kết

Bài viết review thực phẩm bổ sung lợi khuẩn DHC Bifidus EX giúp người dùng thêm nhiều thông tin về sản phẩm để an tâm tin dùng. Đây là dòng sản phẩm cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng của thương hiệu DHC danh tiếng từ Nhật Bản. Viên uống hội tụ cả thành phần chính nổi trội cùng thiết kế hỗ trợ phát huy tối đa chức năng giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Thường xuyên theo dõi các bài viết từ Bestme để có thêm nhiều mẹo chăm sóc sức khỏe bạn nhé!