3 ngôi sao thực phẩm chức năng Nhật Bản bồi dưỡng sức khỏe

Để duy trì sức khỏe bền bỉ theo thời gian, 80% được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tuy nhiên, không nhiều người làm được điều này trong dài hạn, bắt buộc bạn phải trông cậy vào thực phẩm chức năng. Cùng săn lùng 4 thực phẩm chức năng Nhật Bản giúp bồi dưỡng cơ thể khỏe mạnh lâu dài nhé!

1. Thực phẩm chức năng Nhật Bản viên uống DHC vitamin tổng hợp

DHC đã cho ra đời nhiều dòng thực phẩm chức năng Nhật Bản chất lượng. Viên uống DHC vitamin tổng hợp cũng không ngoại lệ với 12 dưỡng chất thành phần, hỗ trợ tối đa cho sức khỏe. Chiết xuất tảo Dunaliella Salina với 29 mg beta carotene hay còn được gọi là tiền vitamin A hỗ trợ cải thiện thị lực. 

Bên cạnh đó, thành phần này còn có khả năng tiêu diệt các gốc tự do, chống lão hóa da và ung thư. Sản phẩm bổ sung thêm 100 mg vitamin C để tăng cường sức đề kháng, ngừa virus cho cơ thể. 

Thực phẩm chức năng Nhật Bản – DHC Vitamin tổng hợp (Ảnh: adayroi.com)

Các vitamin nhóm B như B1, B2, B3, B6 và B12 giúp tăng cường trao đổi chất cũng như hoạt động của các cơ quan. Trong khi đó, vitamin E 10,5 mg giúp chống oxy hóa cho da và làm dịu làn da bị kích ứng bởi tia cực tím. 

Dù ở mức vi lượng, sản phẩm vẫn bổ sung cho cơ thể acid folic, hỗ trợ chức năng của trí não và tủy sống. Biotin được xếp vào nhóm vitamin hỗ trợ sức khỏe tóc, móng và da. Ngoài ra, vitamin D3 giúp tăng khả năng hấp thụ canxi của cơ thể để hệ thống xương khớp chắc khỏe.

** Giá tham khảo: 90.000 đồng/ gói 20 viên.

2. Viên uống Shiratori Multi Vitamin Mineral

Thực phẩm chức năng Nhật Bản Shiratori Multi Vitamin Mineral trước tiên mang đến cho cơ thể coenzyme Q10. Thành phần này giúp chống oxy hóa cũng như làm chậm lão hóa cho da. Đặc biệt hơn, mỗi viên Shiratori dung nạp vào cơ thể 12 vitamin kết hợp 10 loại khoáng chất và 8 loại acid amin. 

Thực phẩm chức năng Nhật Bản – Vitamin khoáng chất tổng hợp Shiratori

(Ảnh: shiratori.vn)

12 loại Vitamin trong Shiratori gồm các vitamin nhóm B, vitamin C, D, E, P, biotin và beta carotene. Bên cạnh đó, Shiratori còn cung cấp 10 khoáng chất thiết yếu mà bạn khó tìm thấy cùng lúc trong khẩu phần ăn. Từ các loại phổ biến như canxi, sắt, i-ốt đến các chất ít được nghe đến như mangan, crom, magie… Nhờ đó, các khoáng chất thiết yếu dù ở hàm lượng cao hay vi lượng đều được bổ sung đầy đủ cho cơ thể. 

Ngoài ra, sản phẩm cũng kết hợp 8 loại acid amin thiết yếu vào bảng thành phần. Với lượng dưỡng chất giàu có, thực phẩm chức năng Nhật Bản Shiratori bổ sung từ A đến Z những gì cơ thể cần. Nhờ đó, cơ thể luôn sở hữu chế độ dinh dưỡng cân đối, đủ chất để khỏe mạnh, tăng sức đề kháng để ngừa bệnh tật.

** Giá tham khảo: 580.000 đồng/ gói 150 viên.

3. Thực phẩm chức năng Nhật Bản vitamin tổng hợp Dear Natura – Strong 

Vitamin tổng hợp Dear Natura hướng đến những người thiếu máu, gầy yếu và phụ nữ chuẩn bị mang thai. Ngoài ra, khi bạn chỉ đơn giản cần bổ sung dinh dưỡng hằng ngày vẫn có thể chọn loại thực phẩm chức năng Nhật Bản này.

Thực phẩm chức năng Nhật Bản - Strong Dear Natura Vitamin tổng hợp

(Ảnh: vecks.jp)

Mỗi viên uống Dear Natura Strong cung cấp 12 loại vitamin, 9 loại khoáng chất và đến tận 18 acid amin. Bên cạnh đó, sản phẩm bổ trợ cho bạn hàm lượng protein và chất béo có lợi. Lượng dưỡng chất phong phú đủ để cân bằng lại dinh dưỡng mỗi ngày, bù đắp các dưỡng chất mà cơ thể thiếu hụt. Nhờ đó, sức khỏe bạn được tăng cường và giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh. Ngoài ra, nếu bạn vừa trải qua đợt điều trị bệnh hay phẫu thuật thì cơ thể cũng hồi phục nhanh chóng hơn.

** Giá tham khảo: 590.000 đồng/ hộp 150 viên.

Các thực phẩm chức năng Nhật Bản trên đây giúp cơ thể đủ chất để hạn chế mắc bệnh thông thường như cảm, ho… Đồng thời, sản phẩm giúp cơ thể luôn giữ vững sức đề kháng để ngăn chặn các bệnh ung thư. Thị trường đa dạng, bạn chỉ nên để mắt đến những thực phẩm chức năng có thành phần an toàn và thương hiệu uy tín.