Các loại nước tẩy trang cho da dầu mụn đến từ Nhật và Hàn

Khái niệm tẩy trang ngày càng được biết đến rộng rãi như là bước làm sạch da mặt không thể thiếu hằng ngày. Theo đó các sản phẩm tẩy trang cho da dầu mụn cũng ngày một đa dạng từ dầu, sáp đến nước tẩy trang.

Khoanh vùng 2 đất nước Á Châu nổi tiếng với các mỹ phẩm làm đẹp – Nhật và Hàn. Chúng ta cùng đi tìm các loại nước tẩy trang cho da dầu mụn tại 2 xứ sở này nhé.

1. Dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil của Nhật

Nhắc đến các loại nước tẩy trang cho da dầu mụn mà vắng mặt dầu tẩy trang DHC Deep Cleansing Oil hẳn là một thiếu sót. Đây là sản phẩm tẩy trang dạng dầu nhưng có kết cấu mỏng, nhẹ nên thẩm thấu nhanh vào da.

Sản phẩm trước tiên là làm sạch cặn kẽ các lỗ chân lông, để vi khuẩn gây mụn không còn chỗ ẩn trú.

Đồng thời, tinh chất olive trong sản phẩm còn giúp se khít lỗ chân lông và dưỡng ẩm sâu cho da.

Dầu tẩy trang DHC luôn có mặt trong các danh sách tẩy trang hàng đầu Nhật Bản

Dầu tẩy trang hòa tan được hoàn toàn dầu nhờn và kem chống nắng. Chỉ có như vậy, khi sữa rửa mặt làm sạch lại lớp dầu lần nữa thì da mới đạt đến độ sạch sẽ, và thông thoáng.

2. Nước tẩy trang Lanci Black Peat của Hàn

Nước tẩy trang Lanci có chiết xuất than hoạt tính từ nước than bùn đen. Thành phần này giúp lấy đi mọi bụi bẩn và bã nhờn trên da. Từ đó, giảm thiểu các vi khuẩn gây mụn, chăm sóc da mụn.

Đồng thời, thành phần này thanh tẩy đi tế bào chết trên da, cho làn da mịn màng. Nước tẩy trang Lanci đồng thời cung cấp cho da nước khoáng, giúp cấp ẩm và khoáng chất cho da.

Nước tẩy trang Lanci chiết xuất than hoạt tính

Đây là một trong số ít các loại nước tẩy trang cho da dầu mụn có độ pH chỉ 4.9 - nghiêng về tính acid giúp làm da sạch da nhẹ nhàng, lành tính.

Sản phẩm cũng hỗ trợ se khít lỗ chân lông, giảm lượng dầu nhờn trên da.

  • Giá tham khảo: 450.000 đồng / chai.

3. Nước tẩy trang Chacott for Profesional Cleansing Water của Nhật

Sản phẩm làm sạch 100% lớp trang điểm, lớp dầu nhờn cùng với bụi bẩn. Giảm đi phần nào các vi khuẩn gây mụn trên da, chăm sóc da mụn. Đồng thời, sản phẩm phủ lên da lớp dưỡng ẩm tự nhiên.

Nước tẩy trang Chacott chứa phân tử nước siêu vi RO. Các phân tử nước lọc bằng công nghệ này có kích thước nhỏ hơn 500.000 lần so với sợi tóc.

Nên phân tử nước tẩy trang có thể đi sâu từng lỗ chân lông và làm sạch lỗ chân lông. Dẹp dọn hết nơi ở của vi khuẩn gây mụn.

Nước tẩy trang Chacott for Profesional Cleansing Water

Sản phẩm nhẹ dịu cho da nhạy cảm và phù hợp luôn cả cho da dầu mụn.

Nhưng vẫn thuộc các loại nước tẩy trang cho da dầu mụn có khả năng loại bỏ dầu nhờn, bụi bẩn cực mạnh mẽ.

  • Giá tham khảo: 600.000 đồng / chai.

4. Nước tẩy trang Koh Gen Do Cleansing Spa Water của Nhật

Nước tẩy trang Koh Gen Do được sử dụng rộng rãi tại Tokyo. Đây là một trong các loại nước tẩy trang cho da dầu mụn có thành phần nước suối nóng. Thành phần này rất dồi giàu khoáng chất, còn kết hợp với 6 thảo mộc thiên nhiên.

Giúp Koh Gen Do làm sạch da mặt theo cách tự nhiên nhất và nuôi dưỡng làn da sâu bên trong. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có mặt thành phần quý giá nhựa cây bạch dương - chỉ thu hoạch được trong 3 tuần của mùa xuân và xylitol.

Những sự kết hợp này giúp Cleansing Spa Water dễ dàng cuốn trôi lớp chống nắng, trang điểm cũng như dầu thừa.

Nước tẩy trang Koh Gen Do

Sản phẩm không chứa dầu, phù hợp cho da dầu mụn và cả da nhạy cảm.

  • Giá tham khảo: 39$ tương đương 900.000 đồng / chai 300 ml

Các loại nước tẩy trang cho da dầu mụn của Nhật và Hàn đều có mức giá  vừa phải. Với khả năng từ làm sạch da mặt, se khít lỗ chân lông đến các tính năng khác chăm sóc da mụn. Các tín đồ mê mỹ phẩm Nhật, Hàn nếu đã siêu lòng thì hãy sắm ngay một lọ nước tẩy trang chăm sóc da mụn nhé!