Có bầu uống nhau thai cừu có được không?

Nhau thai cừu là một sản phẩm dưỡng đẹp da nổi tiếng đối với chị em. Vì có tác dụng làm đẹp da thần kỳ nên rất nhiều chị em rất thích sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có một số đối tượng chị em không thích hợp để uống nhau thai cừu. Bài viết này của Bestme sẽ giải đáp giúp bạn - chị em khi có bầu thì có thể uống nhau thai cừu có được không. Cùng đọc nhé!

1. Có nên dùng viên uống nhau thai khi có bầu?

Nhau thai vốn là một cơ quan xuất hiện khi cơ thể mẹ đang mang bầu. Cơ quan này giữ nhiệm vụ cung cấp oxy và chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng thai nhi. Do đó, các chế phẩm từ nhau thai thường được đánh giá là tốt cho sức khỏe, nhiều chất dinh dưỡng.

Nhau thai là cơ quan cung cấp chất dinh dưỡng nuôi thai nhi

Nhau thai là cơ quan cung cấp chất dinh dưỡng nuôi thai nhi

Giai đoạn mẹ mang bầu cũng cần phải được bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để thai nhi phát triển. Nhau thai là sản phẩm chất lượng, chiết xuất từ thiên nhiên nên có độ an toàn cao. Tuy nhiên, mẹ bầu cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định uống sản phẩm bổ sung nhau thai để có một thai kỳ an toàn.

2. Nên chăm sóc da khi mang thai như thế nào với nhau thai?

Một số mẹ khi mang bầu rơi vào tình trạng da xấu đi như khô ráp, xỉn màu, kém sức sống. Vậy làm sao khi mang bầu mà vẫn làm đẹp da được khi mà không thể uống nhau thai? Đó là tìm đến các mỹ phẩm thoa ngoài da chiết xuất từ nhau thai.

Một số loại mỹ phẩm dưỡng da có thành phần chính chiết xuất từ nhau thai là: serum, essence, kem dưỡng, mặt nạ. Trong đó, tinh chất dưỡng da chuyên sâu như serum được đánh giá cao nhất vì chứa hàm lượng dưỡng chất vô cùng phong phú.

Khi mang bầu có thể dùng mặt nạ nhau thai để chăm sóc da

Khi mang bầu có thể dùng mặt nạ nhau thai để chăm sóc da

Tuy nhiên, mỹ phẩm cho mẹ bầu cũng cần phải đảm bảo chất lượng. Ngoài thành phần chính là nhau thai, mẹ bầu cũng cần chú ý đến các thành phần sản phẩm, ưu tiên những thành phần có độ lành tính cao, chiết xuất từ thiên nhiên. Sản phẩm từ thương hiệu uy tín cũng phần nào giúp bạn đảm bảo chất lượng. 

3. Viên uống nhau thai cho bà bầu cần lưu ý gì khi sử dụng?

Mẹ bầu khi muốn uống nhau thai cừu, ngoài việc phải hỏi ý kiến bác sĩ trước tiên thì cũng cần chọn cho mình một sản phẩm chất lượng. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn được sản phẩm nhau thai dạng uống chất lượng:

  • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

  • Thương hiệu uy tín, nổi tiếng.

  • Thành phần không có chất gây hại.

Mẹ bầu cần chọn viên uống nhau thai từ thương hiệu uy tín

Mẹ bầu cần chọn viên uống nhau thai từ thương hiệu uy tín

4. Viên uống nhau thai heo DHC Placenta có dùng được cho bà bầu không?

Viên uống DHC Placenta có thành phần chính là bột chiết xuất nhau thai heo cô đặc được trải qua quá trình nghiên cứu và sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản. Nhau thai heo có độ tương đồng ADN với cơ thể người lên tới 90% nên khi nạp vào cơ thể thì rất dễ hấp thụ.

Bên cạnh đó còn có vitamin B2, tocotrienol (một dạng vitamin E), dầu olive và sáp ong được thêm vào để bổ trợ công năng làm đẹp của sản phẩm. Nhờ đó mà viên uống có thể duy trì làn da mịn màng, hạn chế thô ráp cho bạn.

Viên uống nhau thai heo DHC được sản xuất theo công trình nghiên cứu đạt chuẩn chất lượng của Nhật Bản

Viên uống nhau thai heo DHC được sản xuất theo công trình nghiên cứu đạt chuẩn chất lượng của Nhật Bản

Xuất xứ từ vùng đất yêu cầu cao về chất lượng và độ an toàn, có thể nói rất nhiều người có thể dùng viên uống nhau thai heo DHC. Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt như bà bầu vẫn nên cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Tổng kết

Thực phẩm uống bổ sung nhau thai cừu hay heo đều được nhận xét là sản phẩm an toàn, ít gây hại nên phù hợp được với nhiều đối tượng. Mặc dù vậy, khi bạn đang có bầu thì nên hỏi bác sĩ trước khi uống nhau thai cừu để xem có được dùng không. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một liệu trình sử dụng nhau thai an toàn mà không ảnh hưởng đến thai nhi.

Thường xuyên theo dõi các bài viết từ Bestme để có thêm nhiều kinh nghiệm làm đẹp bạn nhé!