Những thay đổi của cơ thể khi sử dụng viên uống rau củ

Hiện nay, viên uống rau củ đã không còn quá xa lạ với chị em. Đặc biệt là với những người có chế độ sinh hoạt không điều độ, hoặc không thích ăn rau xanh,… Đây được xem là một giải pháp an toàn và hiệu quả để bổ sung các loại vitamin cần thiết một cách trực tiếp vào cơ thể.

Hãy cùng DHC tìm hiểu những thay đổi tích cực của cơ thể khi sử dụng sản phẩm theo bài viết dưới đây nhé!

1. Viên uống rau củ là gì?

Viên uống rau củ được xem là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng bổ sung các loại vitamin B, C, E, collagen và một số vitamin tổng hợp khác,…vào cơ thể.

 

Viên uống rau củ DHC

Thông thường, các viên uống rau củ của nhiều hãng sẽ có hình dạng khác nhau và sẽ có mùi rau củ sấy khô. Ngoài ra, viên uống rau củ sẽ có màu xanh của rau củ nên rất dễ phân biệt.

Viên uống rau củ dành cho tất cả mọi người. Chỉ cần những ai có nhu cầu sẽ vẫn có thể sử dụng, từ trẻ em đến người có tuổi.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, thì cần có sự chỉ dẫn cẩn thận của bác sĩ khi muốn sử dụng.

2. Thay đổi của cơ thể khi sử dụng viên uống rau củ

Ban đầu, có thể bạn phải mất chút ít thời gian để cơ thể thích nghi với việc tiếp nhận viên uống rau củ. Giai đoạn này, tùy cơ địa mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau. Có thể bạn sẽ cảm thấy người mệt mỏi, da mặt có khô đi đôi chút dù vẫn thực hiện chăm sóc da đầy đủ.

Thậm chí, có một số biểu hiện lạ không mong muốn khác. Nhưng các nàng đừng lo, những điều này chỉ kéo dài khoảng 2 tuần đầu khi sử dụng mà thôi.

 

Viên uống rau củ có những tác động làm thay đổi cơ thể rõ rệt

Tuy nhiên, khi qua được giai đoạn đó, cơ thể bạn sẽ có những thay đổi tích cực dần lên. Có thể kể đến một số biểu hiện như môi ẩm mềm, da mịn hơn, cơ thể nhẹ nhõm và thoải mái hơn.

Đó là do khi tiếp nhận một lượng “rau củ” vào cơ thể, quá trình chuyển hóa năng lượng sẽ được đẩy nhanh hơn, đặc biệt mỡ nội tạng trong cơ thể thường cũng giảm đi đáng kể.

 

Viên uống rau củ giúp môi mềm hơn

Cũng chính bởi vì viên uống rau củ tích hợp rất nhiều nhóm vitamin khác nhau, nên khi tiếp nhận vào cơ thể, da chúng ta cũng trở nên đẹp hơn. Vậy mới hiểu vì sao lời khuyên chung cho những bạn da mụn là ăn thật nhiều rau củ quả thanh mát nhé.

Thông thường, bạn bị táo bón, bạn sẽ làm gì? Ngoài sử dụng các loại thuốc hỗ trợ, chắc chắn bạn phải tăng gấp đôi lượng rau mà bạn đã nạp vào thông thường phải không?

Vậy thì viên uống rau củ cũng có tác dụng tương tự như thế. Thậm chí còn đáng mong đợi hơn.

Bởi lẽ viên uống rau củ gồm nhiều loại rau củ kết hợp thành, nên chắc chắn một lần sử dụng sẽ tăng hiệu quả lên rất nhiều lần.

 

Viên uống rau củ khiến bạn uống nhiều nước hơn

Bên cạnh những thay đổi tích cực trên, viên uống rau củ rất dễ khiến bạn cảm thấy khát nước hơn. Đó là bởi vì khi tiếp nhận một lượng vitamin, cơ thể sẽ hoạt động linh hoạt hơn.

Từ đó, sẽ có nhu cầu nạp thêm nước vào cơ thể. Thế nên, chúng ta sẽ dễ dàng uống đủ 1,5 lít đến 2 lít nước mỗi ngày – việc mà rất nhiều người gần như quên lãng.

Chỉ với một hành động nhỏ, đó là uống viên uống rau củ mỗi ngày đúng liều lượng, mà cơ thể đã có những thay đổi thật đáng mong đợi. Viên uống rau củ nhỏ nhưng “có võ” lắm nhé.

3. Một số lưu ý khi sử dụng viên uống rau củ

 

Phụ nữ có thai cần cẩn thận trong việc sử dụng sản phẩm

  • Viên uống rau củ chỉ là một thực phẩm chức năng, vì vậy để chăm sóc cơ thể được tốt nhất, bạn nên vẫn bổ sung chất xơ bằng việc ăn rau, củ, quả hàng ngày để cơ thể có đầy đủ dưỡng chất.
  • Sản phẩm này có thể kết hợp cùng các viên uống khác để có thể tăng hiệu quả. Chỉ cần đúng theo liều lượng đã được chỉ dẫn.
  • Nếu là phụ nữ có thai và cho con bú, bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Xưa đến nay, làn da của phụ nữ Nhật luôn là điều đáng mơ ước. Đó là vì họ vừa chăm sóc từ bên ngoài, vừa chú trọng nuôi dưỡng ở bên trong. Ở Nhật, viên uống rau củ cũng được xem là một bí quyết làm đẹp đấy các nàng. Bởi vậy, viên uống rau củ là sản phẩm thật đáng thử phải không?