4 kiểu tóc đen móc lai xanh dương cực chất 2023

Mục lục 


Năm 2023, xu hướng tóc nhuộm màu xanh dương đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm chút độc đáo và cá tính cho kiểu tóc của mình, bạn có thể thử nhuộm tóc đen móc lai xanh dương.

Trong bài viết này, Bestme sẽ giới thiệu đến bạn 4 kiểu tóc đen móc lai xanh dương cực chất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu tóc ấn tượng.

1. Tóc đen móc lai xanh dương là gì?

Tóc đen móc lai xanh dương là một kiểu tóc độc đáo và cá tính, tạo ra sự kết hợp giữa màu đen truyền thống với màu xanh dương tươi sáng. Với cách nhuộm tóc này, những sợi tóc được tách ra thành các lọn nhỏ và được nhuộm màu xanh dương sáng tạo thành những mảng xanh dương đan xen với những sợi tóc đen tự nhiên, tạo ra một màu sắc tươi mới và khác biệt.

Bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau với tóc đen móc lai xanh dương, từ kiểu tóc bob ngắn đến tóc dài xoăn nhiều lớp. Có thể nhuộm toàn bộ tóc hoặc tạo kiểu balayage, nhuộm một số mảng tóc xanh dương trên đỉnh đầu hoặc bên hai bên mái.

4 kiểu tóc đen móc lai xanh dương cực chất 2023 - 1
Tóc đen móc lai xanh dương

2. 4 kiểu tóc đen móc lai xanh dương 2023 cực chất nhất định phải thử

Bạn có thể tham khảo các kiểu tóc móc lai mà Bestme giới thiệu dưới đây: 

2.1 Tóc đen móc lai xanh dương sau gáy

Tóc đen móc lai xanh dương sau gáy là một kiểu tóc đẹp và độc đáo, với phần tóc đen tự nhiên kết hợp với những mảng tóc xanh dương được nhuộm ở phía sau gáy.

Để tạo kiểu tóc đen móc lai xanh dương sau gáy, bạn cần phải chia tóc ra thành hai phần. Phần trên của tóc được giữ nguyên màu đen, trong khi phần dưới được nhuộm màu xanh dương sáng. 

Kiểu tóc này rất phù hợp cho những người muốn tạo sự khác biệt và cá tính trong phong cách của mình, với những mảng tóc xanh dương sáng nổi bật phía sau gáy.

4 kiểu tóc đen móc lai xanh dương cực chất 2023 - 2
Tóc đen móc lai xanh dương sau gáy

2.2 Tóc đen móc lai hai bên mái

Tóc đen móc lai hai bên mái là một kiểu tóc phổ biến và thời trang, với những sợi tóc được nhuộm màu đen tự nhiên kết hợp với những sợi tóc xanh dương ở hai bên mái.

Kiểu tóc này thường được tạo ra bằng cách nhuộm tóc bằng thuốc nhuộm tóc chuyên dụng hoặc sử dụng miếng móc lai tóc, giúp tạo ra sợi tóc xanh dương kết hợp với tóc đen tự nhiên. Tóc đen móc lai hai bên mái thường được chọn bởi những người muốn thể hiện cá tính, sự nổi bật và phong cách thời trang của mình.

4 kiểu tóc đen móc lai xanh dương cực chất 2023 - 3
Tóc đen móc lai hai bên mái

2.3 Tóc đen móc lai xanh dương hidden

Tóc đen móc lai xanh dương hidden là một kiểu tóc nhuộm màu đen kết hợp với một số sợi tóc xanh dương được "ẩn" bên trong lớp tóc đen, tạo ra một hiệu ứng thú vị khi ánh sáng chiếu vào.

Để tạo kiểu tóc đen móc lai xanh dương hidden, bạn cần phải nhuộm tóc màu đen tự nhiên, sau đó chọn một số lọn tóc phía dưới và nhuộm màu xanh dương sáng. Những sợi tóc xanh dương sẽ được nhuộm ở phần trong của lớp tóc đen, tạo ra một hiệu ứng "ẩn" khi nhìn từ bên ngoài.

Kiểu tóc này thường được ưa chuộng bởi những người muốn thể hiện sự táo bạo, cá tính và thể hiện phong cách thời trang của mình một cách tinh tế và khéo léo. 

Tóc đen móc lai xanh dương hidden còn được gọi là "hidden rainbow hair" và thường được tạo ra bằng cách sử dụng miếng móc lai tóc hoặc sử dụng kỹ thuật nhuộm tóc "hidden rainbow".

4 kiểu tóc đen móc lai xanh dương cực chất 2023 - 4
Tóc đen móc lai xanh dương hidden

2.4 Tóc đen móc lai xanh dương trên đỉnh đầu

Tóc đen móc lai xanh dương trên đỉnh đầu là một kiểu tóc nhuộm màu đen kết hợp với một lớp tóc xanh dương được nhuộm ở phía trên đỉnh đầu, tạo ra một sự kết hợp độc đáo giữa màu đen và màu xanh dương.

4 kiểu tóc đen móc lai xanh dương cực chất 2023 - 5
Tóc đen móc lai xanh dương trên đỉnh đầu

3. Tóc đen nhuộm móc lai xanh dương bao nhiêu tiền?

Giá của tóc đen nhuộm móc lai xanh dương sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu thuốc nhuộm, độ dài và độ dày của tóc, địa điểm nhuộm tóc, kinh nghiệm của thợ làm tóc và cả nhu cầu của khách hàng. 

Tuy nhiên, giá trung bình cho việc nhuộm tóc đen móc lai xanh dương tại các tiệm làm tóc ở Việt Nam hiện nay thường dao động từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng tùy vào các yếu tố trên.

Nếu bạn muốn nhuộm tóc đen móc lai xanh dương tại nhà, chi phí cũng tương đối thấp hơn, với giá các loại thuốc nhuộm xanh dương đen từ khoảng 350.000 đến 500.000 đồng tùy vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Tổng kết 

Tóc đen móc lai xanh dương là một kiểu tóc được yêu thích bởi sự kết hợp giữa màu sắc tươi sáng của xanh dương và sự cổ điển của tóc đen. Hy vọng những thông tin trên mà Bestme chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn được kiểu tóc ưa thích của mình. 

Đừng quên theo dõi Bestme để cập nhật thêm nhiều kiến thức về sức khỏe và làm đẹp mỗi ngày nhé!