Những viên vitamin tổng hợp Nhật bạn nên đầu tư cho cơ thể

Các dòng vitamin tổng hợp Nhật nhận được sự tin dùng không chỉ tại thị trường nội địa mà còn tại nhiều quốc gia khác. Danh mục viên uống bổ sung vitamin của Nhật vừa phong phú với nhiều chủng loại, vừa tối ưu về mặt chất lượng. Tìm top 4 sản phẩm giúp cung cấp đầy đủ vitamin thiết yếu cho cơ thể từ xứ sở hoa anh đào nhé!

1. Vitamin tổng hợp Nhật DHC Multi Vitamins

Vitamin tổng hợp Nhật DHC tích hợp rất nhiều dưỡng chất bao gồm 12 vitamin, acid amin thiết yếu. Điểm đặc sắc nhất trong vitamin tổng hợp DHC chính là sự hội tụ của Beta Caroten, vitamin C, vitamin E, D và các thành viên nhóm B. Hàm lượng của từng dưỡng chất cũng được DHC nghiên cứu và cân đối để đáp ứng đủ nhu cầu theo khuyến nghị. Ngoài ra, người dùng có thể yên tâm vitamin tổng hợp Nhật DHC không dẫn đến bất kỳ tác dụng phụ do thừa chất. 

Viên uống vitamin tổng hợp Nhật DHC (Ảnh: bestme.vn)

Sản phẩm đảm bảo bù đắp kịp thời lượng vitamin mà bữa ăn hàng ngày chưa thể đáp ứng. Nhờ đó, sức đề kháng được củng cố để hạn chế các bệnh do virus thông thường hoặc do biến đổi khí hậu. Các cơ quan nòng cốt như tim mạch, hệ tuần hoàn, tiêu hóa và xương khớp được củng cố bền bỉ hơn. Viên uống sẽ tập trung chăm sóc sức khỏe, nhờ đó, đem lại hiệu suất làm việc hơn cho người dùng.

Giá tham khảo: 75.000 đồng/gói 15 ngày.

2. Vitamin tổng hợp Nhật DHC kết hợp Q10

Vitamin tổng hợp Nhật DHC kết hợp Q10 chính là phiên bản cải tiến của DHC với thành phần bổ sung Coenzyme Q10.  Do đó, các nhóm vitamin trong bảng thành phần của sản phẩm không khác nhiều so với DHC Multiple Vitamins. Tuy nhiên, điểm khác biệt quan trọng nhất chính là sự góp mặt của các khoáng chất canxi, sắt, kẽm,… cùng Q10. 

Các vitamin nhóm B từ B1, B2, B6, B12 đến các vitamin C, E, D cũng tiếp tục góp mặt trong viên uống. Đây là những dưỡng chất tối quan trọng để duy trì một cơ thể ít bệnh tật, giàu năng lượng và khỏe mạnh đúng nghĩa.

Vitamin tổng hợp Nhật DHC kết hợp Q10 (Ảnh: shopnhatchaly.com)

Đặc biệt, coenzyme Q10 chính là thành phần nền tảng hỗ trợ phái nữ chống lão hóa, duy trì làn da tươi khỏe. Do đó, nếu bạn muốn vừa bồi dưỡng cơ thể, vừa giữ da tươi khỏe, vitamin tổng hợp Nhật DHC -  Q10 là lựa chọn phù hợp.

Giá tham khảo: 210.000 đồng/gói 20 ngày.

3. Vitamin tổng hợp Nhật Strong Dear Natura 

Vitamin tổng hợp Nhật Strong Dear Natura tập trung đồng đều vào 3 nhóm dưỡng chất chính: amino, vitamin và khoáng chất. Trong đó, nhóm amino tập hợp hơn 10 loại, điển hình như valine, leucine, isoleucine, threonine và methionine. 12 vitamin từ A, B, C, D đến vitamin E giúp cơ thể đủ năng lượng để duy trì hoạt động sống. Bên cạnh đó, đây cũng là nguồn trợ lực quan trọng giúp cơ thể chống chọi với một số bệnh tật. 

Vitamin tổng hợp Nhật - Strong Dear Natura (Ảnh: igseek.com)

Vitamin tổng hợp Nhật Strong Dear Natura không bỏ qua nhóm khoáng chất với 9 thành phần đa dạng. Nếu canxi giúp tăng trưởng hệ thống xương khớp thì sắt sẽ giúp cơ thể ngừa bệnh thiếu máu. Magnesium, Mangan, Crom cũng tham gia vào công tác hỗ trợ các hoạt động trong cơ thể diễn ra thuận lợi. 

Giá tham khảo: 590.000 đồng/hộp.

4. Vitamin tổng hợp Nhật EsFight Gold DX

Vitamin tổng hợp Nhật EsFight Gold DX là thực phẩm chức năng tập trung vào các vitamin nhóm B và vitamin E. Nếu vitamin B1 hỗ trợ cho hệ tuần hoàn, cải thiện trí nhớ thì vitamin B6 là cần thiết cho một trái tim khỏe. Trong khi đó, vitamin B3 ngăn chặn tình trạng ADN biến dạng còn vitamin B12 ngừa được một số bệnh liên quan đến hệ thần kinh. 

Ở một diễn biến khác, vitamin E giúp giảm nồng độ cholesterol xấu trong máu để bảo vệ hệ tim mạch. Vitamin E cũng là tiền đề để cơ thể hấp thu tốt vitamin A và K trong thực phẩm để sản xuất hồng cầu tốt hơn.

Vitamin tổng hợp Nhật EsFight Gold DX (Ảnh: japana.vn)

Giá tham khảo: 1.690.000 đồng/hộp viên.

Top 4 vitamin tổng hợp Nhật trong danh sách là sự kết hợp cân bằng của các dưỡng chất theo liều lượng khoa học. Đây thực sự là cứu tinh cho những cơ thể suy nhược hoặc đang trong thời kỳ có nhu cầu cao về dưỡng chất. Nếu bạn là người dùng trung thành của thực phẩm chức năng Nhật Bản nói chung thì đừng bỏ lỡ những cái tên này nhé!