Tuyệt chiêu "gài chồng" tặng quà 8/3 chị em không thể bỏ qua

Mục lục


Vào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trong khi cánh mày râu sôi sục chuyện chọn quà thì nhiều chị em lại sục sôi mách nhau cách để nhắc khéo cách được tặng quà. Bởi có nhiều những anh chồng còn đang “ngơ ngác” không biết 8/3 là ngày gì!

Nhưng nhắc làm sao để vừa tinh tế lại vừa để cho các ông chồng tặng đúng món quà mà chị em mong muốn là cả một “nghệ thuật thao túng tâm lý” đấy. Vì thế, Bestme sẽ chỉ cho bạn tuyệt chiêu "gài chồng" tặng quà 8/3 vô cùng tự nhiên không một chút sơ hở, lại rất tế nhị để cả nhà đều vui nhé!

1. Bật mí tuyệt chiêu “gài chồng” tặng quà 8/3 khiến chị em trầm trồ

Có nhiều anh chồng vốn là người khô khan, không biết mua quà cho vợ bao giờ, hoặc vì bận rộn mà quên mất ngày lễ đặc biệt dành cho chị em phụ nữ. Các nàng cũng không cần ủy khuất bản thân hay hờn dỗi làm gì. Với đàn ông phải nhắc thì họ mới nhớ, mới làm, chứ giận không thì vô tác dụng. 

Vì thế, nếu bạn có một ông chồng “chậm nhiệt”, thiếu lãng mạn thì hãy lựa ngay các bí kíp “gài chồng” tặng quà 8/3 siêu cao tay dưới đây của Bestme nhé!

Mỗi món quà như cách người chồng tỏ lời yêu thương tới vợ của mình

Mỗi món quà như cách người chồng tỏ lời yêu thương tới vợ của mình

1.1 Khoe quà đồng nghiệp nam tặng

Chẳng có ông chồng nào lại làm ngơ được khi thấy có chàng trai khác tặng quà vợ mình!

Chị em hãy tự mua cho mình một bó hoa thật to, tự mua đồ thì gói lại cẩn thận rồi về nhà “vô tình” khoe với chồng là đồng nghiệp nam trong công ty tặng. Lúc này, mấy ông chồng dù ngoài mặt tỏ vẻ “tĩnh lặng như nước” nhưng biết đâu “sâu bên trong nước mắt là biển rộng”, trong đầu liên tục nhảy số chuẩn bị quà gì để đánh dấu chủ quyền ngay thôi.

Nhưng chị em cũng cần nhớ, nếu tự mua hoa thì nên tránh hoa hồng hay những loài hoa mang ý nghĩa tình yêu; còn nếu tự mua quà thì đừng dùng những giấy gói có hình trái tim… tránh chồng hiểu nhầm, gia đình lại lục đục nhé!

Chị em có thể tự mua quà cho mình và “vô tình” khoe là đồng nghiệp nam tặng

Chị em có thể tự mua quà cho mình và “vô tình” khoe là đồng nghiệp nam tặng

1.2 Kể về câu chuyện của những người bạn 

Chẳng cần chiêu trò gì đâu, lại thêm một mẹo “vô tình” khác rất dễ thực hiện. Chị em chỉ cần khoe hình bạn bè được chồng của họ tặng hoa, tặng quà 8/3 lên facebook, zalo cho chồng mình xem, rồi nói thêm vào vài câu bông đùa như có như không chạm nhẹ vào tâm lý sĩ diện đàn ông của anh ấy.

Bạn cũng có thể khéo léo kể những câu chuyện bên lề như: “Sắp đến 8/3 có khác, đâu đâu cũng thấy hoa anh nhỉ”, hay “Nhân 8/3 mình mời mẹ qua ăn cùng cho vui nhé chồng”...

Một người chồng thương yêu vợ sẽ không dửng dưng để bạn đời buồn bã, tủi thân với bạn bè của mình đâu!

Nhắc chồng tặng quà chỉ với những câu chuyện bên lề

Nhắc chồng tặng quà chỉ với những câu chuyện bên lề

1.3 Đổi cách xưng hô

Nếu hàng ngày vợ chồng xưng hô không mấy ngọt ngào, chị em hãy thay đổi với những lời ngọt ngào đường mật. Một câu gọi “chồng ơi”, hai câu cũng “chồng ới” sẽ tức khắc làm “con tim sắt đá” của chồng bỗng hóa mềm nhũn liền. Chẳng có ông chồng nào lại không “xao xuyến” đến tận xương tủy khi thấy vợ mình bỗng “dễ thương” đến vậy.

Khi được vợ dỗ ngọt thì phái nam sẽ có xu hướng “dỗ ngọt lại” đối phương. Nên lúc này chuyện được tặng quà 8/3 là quá dễ trong tầm tay luôn đó nha!

Ai mà chẳng muốn vợ chồng luôn ngọt ngào

Ai mà chẳng muốn vợ chồng luôn ngọt ngào

1.4 Hãy trang điểm, ăn diện cho mình thật lộng lẫy

Có những anh chồng khô khan mà chị em có nhắc thế nào vẫn không hiểu ý vợ, vậy thì hãy áp dụng ngay tuyệt chiêu này! 

Những ngày lễ này, cơ quan, bạn bè, đâu đâu cũng tổ chức kỷ niệm. Chị em chúng mình hãy trang điểm, ăn diện thật xinh, thật lộng lẫy để đi dự tiệc. Có bao nhiêu ảnh ọt vui chơi thì đăng lên facebook, đêm về nằm xem tiện thể khoe chồng luôn.

Các cụ nhà mình vẫn nói “Đốt đền thì tượng cũng phải nóng mặt”. Vài lần như thế là các anh chồng cũng phải sốt ruột tìm cách “cứu hỏa” ngay thôi!

Chị em đừng quên làm đẹp cho mình nhé!

Chị em đừng quên làm đẹp cho mình nhé!

1.5 Khéo léo nhắc về món quà 8/3 mà mình thích

Nếu chị em muốn nhận được món quà 8/3 như ý muốn, hãy tận dụng những cuộc tán gẫu của mình với bạn bè để bắn tin cho chồng biết mình thứ mình đang thích.

Khi vợ chồng đang ở gần nhau, hãy bốc máy gọi cho cô bạn thân để hỏi về thứ bạn đang cần một cách tự nhiên. Câu chuyện nên bắt đầu rõ ràng như: "Thời tiết ẩm ương như thế này, nên thoa kem dưỡng nào cho da bớt xỉn màu nhỉ?”; hay "Son dưỡng hôm trước đi cà phê bà dùng của hãng nào đấy? Mềm môi mê quá đi!".

Và tất nhiên, đừng quên nhắc lại về thương hiệu và nơi tìm mua món đồ. Thậm chí nàng có thể khéo léo "vì đang bận điện thoại" mà nhờ chồng ghi lại địa chỉ mua hàng, màu son, size áo để lời nói có thể lọt vào tai các đức ông chồng dù thương vợ nhưng lại vụng về trong cách thể hiện.

Giúp chồng hiểu mình thích gì thật tinh tế!

Giúp chồng hiểu mình thích gì thật tinh tế!

=> Xem thêm:

Tổng kết

Trong cuộc sống gia đình, các chị em với vai trò làm vợ, làm mẹ, làm con dâu đã vô cùng vất vả áp lực. Món quà từ người chồng không đơn thuần là vật chất người vợ được nhận, mà còn là sự an ủi về tinh thần với những giá trị tốt đẹp không thể nào đo đếm.

Nếu nhà bạn cũng đang có một ông chồng “chậm nhiệt”, hãy mạnh dạn áp dụng một trong các mẹo nhắc khéo chồng tặng quà 8/3 mà Bestme gợi ý nhé! Đảm bảo uy tín, độ thành công rất cao luôn!