Review DHC Eyelash Tonic công dụng làm dày mi

Tinh chất DHC Eyelash Tonic nổi tiếng với bộ 3 công dụng: dưỡng dài, làm dày và tăng độ đen bóng cho mi. Các cô gái có hàng mi thưa mỏng hẳn sẽ đặc biệt quan tâm đến khả năng làm dày cũng như giảm gãy rụng. Cùng review DHC Eyelash Tonic để biết chi tiết cơ chế cùng thành phần hỗ trợ tăng độ dày cho mi nhé!

1. Review DHC Eyelash Tonic thành phần chính nào hỗ trợ làm dày mi?

Để làm dày hàng mi, DHC Eyelash Tonic phải thực hiện cùng lúc 2 nhiệm vụ: giảm gãy rụng và kích thích mọc mi mới. Sản phẩm sở hữu nhiều dưỡng chất có lợi giúp bồi đắp nang mi đủ khỏe mạnh để giữ chặt các sợi mi. Nhờ đó, tình trạng mi rụng được hạn chế đáng kể trước tác động từ mascara, khói bụi hay tia UV. Ngoài ra, review DHC Eyelash Tonic cũng bật mí đến bạn khả năng tái tạo tế bào để những sợi mi mới thay thế vị trí của mi già cỗi đã gãy rụng. 

DHC Eyelash Tonic phải thực hiện 2 nhiệm vụ: giảm gãy rụng và kích thích mọc mi mới

2. Review DHC Eyelash Tonic thành phần chính nào hỗ trợ làm dày mi?

** Tinh chất nhân sâm

Mở màn review DHC Eyelash Tonic là thành phần nhân sâm bổ dưỡng và quý giá đã được phái đẹp sử dụng từ xa xưa. Hoạt chất Carbohydrate Ginsenoside Ro trong nguyên liệu này có khả năng loại bỏ các tác nhân gây gãy rụng mi. Thành phần sáng giá - Panax - chiết xuất từ rễ nhân sâm cũng giúp mi con tăng trưởng nhanh hơn. Nhân sâm đồng thời cũng là nguồn cung cấp axit béo stearic, linoleic và các acid amin giúp sợi mi chắc khỏe hơn. Khi bản thân lông mi khỏe mạnh, tình trạng gãy rụng do yếu ớt sẽ tự động giảm bớt.

Tinh chất nhân sâm vừa giúp bồi dưỡng mi khỏe mạnh vừa ngăn mi gãy rụng

** Nha đam

Vài năm trở lại đây, ngoài mỹ phẩm dưỡng da thì nha đam cũng có mặt trong nhiều sản phẩm dưỡng tóc, dưỡng mi. Hoạt chất sinh học trong nha đam liên tục kích thích tái tạo tế bào mi để hình thành sợi mi mới. Nha đam có chứa Acid Salicylic mang đặc tính kháng khuẩn, chống viêm giúp bảo vệ mi trước các nguy cơ kích ứng. Bên trong nha đam cũng là vô số vitamin bổ dưỡng như A, B, C và E với khả năng chống oxy hóa cao. Review DHC Eyelash Tonic chỉ xét đến những vitamin nào hỗ trợ làm dày mi. 

Nha đam chứa các hoạt chất sinh học giúp kích thích hình thành mi mới

Vitamin E sở hữu nhiều dưỡng chất thiết yếu bên trong với tác dụng nuôi dưỡng mi khỏe mạnh. Vitamin E cũng được nhiều chị em sử dụng để thoa lên mi, giúp hàng mi trông dày hơn. Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình vitamin B cung cấp năng để mi con tăng trưởng tốt hơn. Dù không trực tiếp tham gia vào cải thiện cấu trúc mi nhưng vitamin A và C chống oxy hóa cho hàng mi cực tốt. Nhờ đó, hàng mi của bạn an toàn trước các tác nhân vật lý (cọ sát, khói bụi,…) và hóa học (mascara, đồ tẩy trang).

>> Xem thêm:

** Chiết xuất Swertia Japonica

Chiết xuất hoa Swertia Japonica là đại diện cuối cùng của các thành phần chính trong review DHC Eyelash Tonic. Đây là loại hoa đặc trưng của Nhật Bản được DHC tin tưởng giao trọng trách giảm gãy rụng mi. 

Hoa Swertia Japonica chứa hoạt chất Glycosid Tim và Swertinogen giúp giãn nở mao mạch dưới da để tranh thủ đưa dưỡng chất đến nang lông. Nhờ đó, chẳng những chân mi được củng cố thêm sức mạnh mà các sợi mi hư tổn cũng phục hồi tốt hơn. Ngoài khả năng bồi dưỡng, Swertia Japonica cũng ức chế tăng sinh DHT – hormone – loại hormone góp phần làm nang lông thu nhỏ lại. Nang lông thu hẹp kích thước sẽ làm cho các sợi mi không đủ điểm tựa, khi đó sẽ dễ gãy rụng hơn. 

Hoa Swertia Japonica

Ngoài các thành phần chính đặc trưng, review DHC Eyelash Tonic cũng bật mí đến người dùng sản phẩm cũng chứa dầu olive và allantoin. 2 thành phần này cũng lần lượt mang đến khả năng chống oxy hóa và làm dịu kích ứng để hàng mi chắc khỏe hơn. 

    Tổng kết

    Review DHC Eyelash Tonic đã chia sẻ đến bạn góc nhìn chi tiết hơn về khả năng làm dày mi, giảm gãy rụng của sản phẩm. Cơ chế này được đảm nhận bởi các thành phần tự nhiên được DHC nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng. Những ai đang có đôi mi yếu ớt do thường xuyên trang điểm có thể sử dụng DHC Eyelash Tonic để cải thiện mi nhé!