Khám phá 7 Skin Method với nước hoa hồng dưỡng da

Làn da bóng mượt như gương của các cô gái Hàn Quốc đang dần trở thành trào lưu với phái đẹp Việt trong thời gian gần đây. Một trong các bí quyết để sở hữu được làn da hoàn hảo này là phương pháp cấp ẩm chuyên sâu 7 - Skin Method. Cùng Best Me tìm hiểu cụ thể về phương pháp 7- Skin Method với nước hoa hồng dưỡng da nhé!

1. Phương pháp 7 - Skin Method là gì?

7 Skin Method là một trong các phương pháp sử dụng nước hoa hồng dưỡng da được phát minh bởi người Hàn Quốc. Với phương pháp này, bạn cần thoa lần lượt 7 lớp nước hoa hồng dưỡng da thay vì chỉ thoa 1 lần như thông thường. 

2. Công dụng của nước hoa hồng dưỡng da trong 7 - Skin Method 

7 – Skin Method giúp làn da đạt trạng thái căng bóng tự nhiên

Nước hoa hồng dưỡng da là dòng mỹ phẩm có dạng lỏng, mỏng nhẹ và dễ bay hơn. Khi thoa lên da một phần dưỡng chất sẽ thất thoát trong không khí. Dù lớp chất lỏng này dễ thẩm thấu tuy nhiên chưa thể mang lại lượng dưỡng chất tối ưu cho da. Do đó, khi được lặp lại việc thoa nước hoa hồng 7 lần, da sẽ hấp thụ dưỡng chất tối ưu hơn. Làn da sau một thời gian áp dụng phương pháp này sẽ gia tăng độ ẩm đáng kể để trở nên căng bóng tự nhiên.

3. Tại sao 7 - Skin Method chỉ áp dụng với nước hoa hồng dưỡng da mà không phải là mỹ phẩm khác?

Các loại mỹ phẩm khác như kem, serum cấp ẩm, sữa dưỡng, … có kết cấu sánh hoặc dày hơn hẳn so với nước hoa hồng dưỡng da. Nếu thoa tận 7 lớp, với các mỹ phẩm trên, da dễ bị bít tắc lỗ chân lông, đổ dầu và hình thành mụn. Do đó, nước hoa hồng là loại mỹ phẩm duy nhất và hoàn hảo nhất để áp dụng 7 - Skin Method. 

Nước hoa hồng có chất liệu mỏng nhẹ, là loại mỹ phẩm phù hợp nhất với 7 – Skin Method 

product_sku=4511413514504

4. Loại da nào phù hợp với 7 - Skin Method?

Đối tượng cần đến 7 - Skin Method nhiều nhất chính là các cô nàng có làn da bị khô với độ ẩm vốn có khá khiêm tốn. Ngoài ra, nếu bạn thường tiếp xúc môi trường máy lạnh hoặc khí hậu hanh khô thì cũng nên dưỡng da với phương pháp này. Các loại da khác như da hỗn hợp hoặc da dầu thiếu ẩm cũng nên áp dụng 7 - Skin Method. Hoặc đơn giản bạn thích sở hữu làn da căng bóng tự nhiên cũng nên trải nghiệm giải pháp này. 

5. Cách thực hiện 7 - Skin Method với nước hoa hồng dưỡng da

Trước khi áp dụng 7 Skin Method, bạn phải thực hiện đầy đủ chu trình vệ sinh da cơ bản. Bạn cần hoàn thành bước tẩy trang, nhũ hóa (đối với tẩy trang dạng dầu) và dùng sữa rửa mặt. Sau đó, hãy làm khô bề mặt da và tiến hành thực hiện 7 Skin Method. 

Bạn có thể dùng bông tẩy trang hoặc dùng tay trực tiếp để thoa nước hoa hồng

Bạn có thể kết hợp nước hoa hồng dưỡng da với bông tẩy trang hoặc trực tiếp dùng tay. Nếu dùng bông tẩy trang, hãy lau lần lượt từng lần lên bề mặt da. Sau mỗi lần, hãy chờ da hấp thu hết dưỡng chất rồi mới tiếp tục đến bước tiếp theo. Bạn cần lưu ý rằng khi bông tẩy trang trở nên khô hơn, hãy thay bằng bông tẩy trang khác. 

Nếu bạn trực tiếp dùng tay, hãy vỗ trực tiếp từng lớp nước hoa hồng dưỡng da lên bề mặt da. Thực hiện lần lượt đến khi đủ 7 lớp nước hoa hồng. Với cách dùng tay trực tiếp bạn sẽ gia giảm được lực ma sát lên da, hạn chế tối đa tổn thương da. Bên cạnh đó, thao tác vỗ nhẹ cũng giúp dưỡng chất dễ đi sâu vào từng tế bào trong da. Tuần hoàn máu được lưu thông thuận lợi sẽ giúp da dẻ hồng hào, căng mịn hơn.

7 Skin Method dưỡng ẩm cho da căng mọng không bị hanh khô

Lưu ý là dù áp dụng cách nào bạn cũng chỉ nên cho lượng nước hoa hồng dưỡng da vừa đủ. Điều này vừa hạn chế việc lãng phí mỹ phẩm vừa không khiến da bị quá tải. Thật ra, tại Hàn Quốc, khí hậu khá khô và lạnh nên người Hàn sẽ cần đến 7 lớp nước hoa hồng để hạn chế khô da. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này tại Việt Nam, bạn có thể giảm thành 4-5 lớp nước hoa hồng vẫn đủ để da căng mọng.

Bài viết đã chia sẻ đến bạn một trong các bí quyết để dưỡng da căng bóng với nước hoa hồng dưỡng da. Làn da căng bóng như gương giờ đã không còn là giới hạn khó chạm tới hoặc tốn kém. Bạn có thể đầu tư lọ nước hoa hồng dưỡng da và thực hiện đều đặn tại nhà để nâng cấp làn da nhé!