DHC Việt Nam gửi tặng 1500 gói vitamin C cho bệnh viện Hùng Vương TP. HCM

Cũng như các đơn vị bệnh viện khác trên địa bàn TP. HCM, bệnh viện Hùng Vương tiếp sức trở thành địa điểm hỗ trợ chính quyền, người dân phòng chống và chiến đấu với dịch bệnh. Thấu hiểu điều đó, Bestme luôn một lòng đóng góp sức nhỏ của mình vào cuộc chiến đấu này.

Ngay từ rất sớm, đại diện Bestme chi nhánh Sài Gòn đã háo hức bận rộn chuẩn bị những gói vitamin C, đóng gói lại những thùng hàng để vận chuyển đến bệnh viện Hùng Vương.

Chiều ngày 15.10, đại diện Bestme tại khu vực Sài Gòn đã đến thăm và trao tặng 1500 gói viên uống Vitamin C cho tập thể y, bác sĩ và bảo mẫu tại Bệnh viện Hùng Vương.

Đây là hoạt động thiện nguyện nhằm tri ân những vị anh hùng áo trắng nói chung và những người phụ nữ phi thường đang mang lại nguồn sống cho hàng ngàn trẻ sơ sinh cũng như niềm hạnh phúc vô bờ bến cho những thai phụ và gia đình.

Những món quà từ DHC như lời cảm ơn chân thành đến những anh hùng ngày đêm chiến đấu ở đầu chiến tuyến chống dịch, đồng thời lan tỏa thông điệp kêu gọi các cá nhân dành tặng lời tri ân đến các y bác sĩ trong dịp 20/10 và thể hiện trách nhiệm bảo vệ chung cho cộng đồng được an toàn trước đại dịch.