Mua trước trả sau - Mua sắm thông minh cùng Fundiin

Hình thức mua trước trả sau đã khá thịnh hành ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Châu Âu. Thế nhưng, giải pháp này mới bắt đầu phát triển ở khu vực Đông Nam Á và Fundiin là đơn vị dẫn đầu làn sóng mua trả sau miễn phí tại Việt Nam.

Bestme hân hạnh là đối tác tiềm năng của Fundiin mang đến cho khách hàng trải nghiệm Mua trước trả sau miễn phí - Mua sắm thông minh khi mua hàng tại Website của Bestme.

1. Hướng dẫn thanh toán qua Fundiin

Fundiin cho phép Người dùng được thanh toán cho đơn hàng qua 3 kỳ thanh toán đến hạn mỗi tháng. Trong một vài trường hợp, Fundiin có thể yêu cầu Người dùng thanh toán nhiều hơn hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng tại thời điểm mua hàng.

Người dùng phải trên 18 tuổi và là chủ sở hữu của thẻ ngân hàng (thẻ ATM, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, Visa, Mastercard). Tất cả đơn hàng và lịch thanh toán đều phụ thuộc vào sự chấp thuận của Fundiin.

Tìm hiểu thêm: Chính sách chung của Fundiin

Bước 1: Chọn và Xem sản phẩm bạn muốn mua. Sau đó thêm sản phẩm đó và giỏ hàng để tiến hành thanh toán.

Bước 2: Chọn “Tiến hành thanh toán” để chuyển sang trang Thanh Toán.

Bước 3: KH điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhập Mã giảm giá (nếu có). Sau đó chọn Phương thức thanh toán để tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán Fudiin và nhấn Đặt hàng để xác nhận.

Bước 5: KH nhận SMS từ Fundiin, nhấn vào Link trong SMS và tiến hành chụp Chứng Minh Thư để tạo tài khoản.

Bước 6: Chọn Phương thức thanh toán và thanh toán kỳ đầu tiên theo hướng dẫn. 

  • Phương thức chuyển khoản: lưu ý chọn chuyển 24/7 và ghi đúng nội dung chuyển khoản để được ghi nhận thành công ngay lập tức. 

  • Phương thức thẻ online qua ATM/Visa/Master.

Bước 7: Bestme sẽ tiến hành giao hàng cho bạn ngay sau khi bạn thanh toán thành công kỳ 1.

Xem thêm: Hướng dẫn Thanh toán kỳ 2 & 3 cho Fundiin

 

2. Về Fundiin

Thành lập từ đầu 2019, Fundiin được đồng sáng lập bởi ông Nguyễn Ảnh Cường (CEO) - cựu Giám đốc Đầu tư Công ty Quản lý Quỹ Vietnam Holding và ông Võ Hoàng Nam (CTO) - cựu Trưởng bộ phận Công nghệ các dự án Ngân hàng số của TPBank. Fundiin là công ty công nghệ cung cấp giải pháp tiêu dùng thông minh hỗ trợ người tiêu dùng trẻ thế hệ Millennials (được sinh từ năm 1981- 1996) và Gen Z (sinh từ năm 1997- 2012) có thể cân đối ngân sách bằng giải pháp mua trả sau qua 3 kỳ thanh toán hàng tháng miễn phí. 

Tính năng mua trả sau miễn phí này của Fundiin tương tự tính năng trả sau 45 ngày miễn lãi của Thẻ tín dụng, nhưng được cung cấp ngay tại thời điểm mua sắm cho người tiêu dùng trong vòng 5 giây và không có phí thường niên hay phí ẩn.