Các thành phần phụ liệu trong viên uống rau củ DHC có tốt không?

Viên uống rau củ DHC được xem như “cứu tinh” cho những cô nàng mê làm đẹp nhưng lười ăn rau. Bên cạnh bảng thành phần đẹp như mơ với đủ loại bột rau củ xanh mướt, sản phẩm này còn chứa những phụ liệu không thể thiếu. Cùng DHC Việt Nam tìm hiểu xem các thành phần phụ liệu trong viên uống rau củ DHC có tốt không nhé!

Đặt mua ngay sản phẩm Viên uống rau củ - DHC Perfect Vegetable tại đây

Giới thiệu viên uống rau củ DHC

Nằm trong dòng sản phẩm DHC tên tuổi, viên uống DHC rau củ là một trong những thực phẩm chức năng Nhật Bản đang được giới làm đẹp săn lùng trong thời gian gần đây.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, sản phẩm mang đến một khái niệm mới: “uống” rau, thay vì ăn rau như thông thường. Được chiết xuất từ 32 loại rau củ cần thiết, viên uống rau củ DHC hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu chất dinh dưỡng từ rau xanh mà cơ thể cần trong một ngày.

Mỗi viên uống trắng da DHC chứa tới 32 loại bột rau củ thiên nhiên, trong đó tiêu biểu là bột cải bắp, bột súp lơ xanh, bột khoai lang tím, bột hàn, bột khoai lang ngọt và bột bí ngô. Đây đều là những loại rau củ giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng rất tốt trong việc làm mát cơ thể, giảm nóng trong, bổ sung chất xơ và vitamin cần thiết.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn cellulose, ester acid béo glycerin, silicon dioxide, đóng vai trò như thành phần phụ liệu. Bạn hãy đọc hết bài viết này để tìm hiểu xem liệu những thành phần này trong viên uống rau củ DHC có tốt không nhé.

Viên uống rau củ DHC chứa hàm lượng bột rau củ rất cao (Ảnh: https://beautiesvietnam.vn)

Các thành phần phụ liệu trong viên uống rau củ DHC có tốt không?

 

Cellulose

Cellulose là chất xơ thực phẩm không tan trong nước, chủ yếu có trong hạt ngũ cốc. Vậy bổ sung chất xơ thông qua viên uống rau củ DHC có tốt không? Câu trả lời là có, bởi chất xơ trong sản phẩm có tác dụng hút nước, làm tăng khối lượng chất bã khiến sự phế thải cặn bã từ hệ thống tiêu hóa diễn ra nhanh hơn. 

Theo đánh giá của các chuyên gia thuộc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), nhu cầu hằng ngày về chất xơ thực phẩm ở mức trung bình 20 – 35g là hợp lý. Trong những trường hợp bệnh lý (mắc chứng táo bón… ) thì có thể tăng lên 45g/ngày. Như vậy, có thể thấy cellulose là một thành phần tuy không cần quá nhiều hàm lượng, nhưng lại không thể vắng bóng trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Ester acid béo glycerin

Ester acid hay còn gọi là chất nhũ hóa được sử dụng trong ngành thực phẩm, tạo cảm giác dễ chịu khi ăn và tạo cho sản phẩm cấu trúc mong muốn. Nhiều khách hàng thường băn khoăn, liệu thành phần nhũ hóa được nhà sản xuất sử dụng trong viên uống rau củ DHC có tốt không? Sản phẩm đình đám nhà DHC chứa glycerin - phái sinh acid được ứng dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm. Vậy nên các nàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của viên uống rau củ DHC nhé.

Silicon dioxide

Silicon dioxide, hay silica, là một thành phần phổ biến trong điều chế dược phẩm. Thành phần này được tìm thấy trong tự nhiên ở dạng mã não, thạch anh tím, chalcedony, cristobalite, đá lửa, cát, QUARTZ, và tridymite dưới dạng tinh thể trong suốt và không vị. Trong các sản phẩm thực phẩm dạng bột và dược phẩm, silicon dioxide được thêm vào như một tác nhân chảy để hấp thụ nước. 

 Thành phần phụ liệu của viên uống rau củ DHC được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm và dược phẩm. (Ảnh: sheis.vn)

Kết lại, bảng thành phần phụ liệu đẹp của viên uống rau củ DHC đều là các hoạt chất được công nhận và sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm và dược phẩm. Thông tin này giúp khách hàng dẹp bỏ băn khoăn liệu viên uống rau củ DHC có tốt không. Các nàng đừng quên dùng thử và chia sẻ cảm nhận cho Bestme biết nhé!