DHC kẽm hỗ trợ thế nào cho sức khỏe?

Kẽm là khoáng chất vi lượng thực sự phổ biến trong cơ thể và quan trọng cho nhiều bộ phận. DHC kẽm đáp ứng đủ nhu cầu kẽm để cải thiện đồng loạt các chức năng quan trọng của cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể DHC kẽm hỗ trợ thế nào cho tổng thể sức khỏe chúng ta qua bài viết dưới đây nhé!

1. DHC kẽm cải thiện hệ thống miễn dịch

Kẽm là nguyên tố vi lượng dễ dàng được tìm thấy trong mọi tế bào. Có thể ví von kẽm như hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể. Sử dụng DHC kẽm giúp tế bào được bảo vệ tối ưu để trở nên khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn. 

Kẽm tăng cường hệ thống miễn dịch 

Thực tế, các nghiên cứu của người Anh và Mỹ cho thấy khoáng chất kẽm giúp tăng cường miễn dịch của tế bào. Nhờ đó, các tế bào phản ứng nhanh để chống lại nhiễm khuẩn tối ưu cho cơ thể. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng kẽm giúp ngăn chặn tình trạng viêm quá mức. Riêng với các bệnh cảm cúm thông thường, việc bổ sung viên kẽm DHC Zinc vào giai đoạn mới khởi phát sẽ làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh. 

2.  DHC kẽm cân bằng nội tiết tố

DHC kẽm giúp điều hòa hoạt động của các tuyến nội tiết. Nhờ nội tiết tố cân bằng mà cơ thể khỏe mạnh và tinh thần theo đó cũng thoải mái hơn. Cụ thể, DHC kẽm giúp sản xuất insulin để kiểm soát lượng đường trong máu. Kẽm cũng đặc biệt cần thiết cho tiết tố sinh sản và kích thích tố tuyến giáp.

3. Bổ trợ trí não

Không nhiều người biết kẽm là khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe não bộ. Kẽm khi được kết hợp với vitamin B6 là hợp chất dẫn truyền thần kinh, giúp não bộ hoạt động tốt hơn. 

Kẽm kết hợp vitamin B6 giúp dẫn truyền thần kinh, hỗ trợ trí não 

Đặc biệt, khu vực trung  tâm bộ nhớ của não bộ sở hữu hàm lượng kẽm cực cao. Do đó, việc bổ sung DHC kẽm sẽ cung cấp đủ khoáng chất cho vùng trung tâm đó cũng như cải thiện chức năng bổ não.

4. DHC kẽm giúp cơ bắp khỏe mạnh

Kẽm giúp hỗ trợ quá trình tổng hợp protein thông qua cơ chế tạo ra enzyme. Nhờ đó, việc bổ sung DHC kẽm giúp thúc đẩy phát triển cơ bắp, làm cơ bắp săn chắc hơn. Nếu bạn thường xuyên tập luyện hoặc đang tham gia khóa tập gym, hãy bổ sung kẽm từ nhà DHC để nhanh chóng phục hồi cơ bắp sau tập luyện. Kẽm bên cạnh đó cũng giúp nâng cao năng suất hoạt động của cơ bắp nữa đó. 

5. DHC kẽm hỗ trợ thị lực

Nếu vitamin D3 là trợ thủ vận chuyển canxi vào cơ thể thì kẽm chính là khoáng chất  đưa vitamin A vào võng mạc. Vitamin A là dưỡng chất thiết yếu hàng đầu cho mắt, nếu không có kẽm thì mắt cũng không thể tiếp nhận được vitamin A. Do đó, nếu bạn đang có vấn đề về thị lực, hãy bổ sung DHC kẽm. Đặc biệt, sản phẩm này cũng giúp làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi. 

Kẽm DHC giúp vận chuyển vitamin A cho võng mạc, cải thiện thị lực 

6. Cải thiện sức khỏe nam giới 

DHC kẽm là sản phẩm “vàng” hỗ trợ sức khỏe nam giới. Kẽm giữ vai trò quan trọng trong chức năng tuyến tiền liệt, đồng thời giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Kẽm hỗ trợ quá trình sản xuất tinh trùng và tăng cường kích thích tố sinh dục nam, hỗ trợ khả năng sinh sản cho nam giới. Bên cạnh đó, kẽm cũng thúc đẩy quá trình sinh ra các nội tiết tố kích thích tuyến giáp.

Nguyên tố kẽm giúp cải thiện sức khỏe nam giới 

Đối với nam giới thường xuyên tiệc tùng, liên hoan cũng như tiếp xúc nhiều bia rượu, việc bổ sung DHC kẽm là cần thiết. Kẽm tham gia tăng cường các enzyme để đánh tan các chất cồn trong rượu. Kẽm gia tăng hệ miễn dịch cho gan, hình thành hợp chất có khả năng giải độc kim loại để giảm nguy cơ viêm gan. 

Kẽm thật sự là khoáng chất thiết yếu góp mặt trong đa số hoạt động sống của cơ thể. DHC kẽm với hàm lượng vừa đủ và các chất phụ trợ sẽ đảm bảo cơ thể không bị thiếu hụt vi lượng quan trọng này. Nếu chế độ dinh dưỡng thông thường chưa đáp ứng được lượng kẽm cần thiết, bạn hãy đầu tư ngay cho mình gói DHC kẽm nhé!

Đặt mua ngay sản phẩm Viên uống kẽm Zinc tại đây.