Dùng vitamin tổng hợp cùng viên uống vitamin C DHC có tốt không?

Nhắc đến thực phẩm chức năng DHC, người ta không thể không nhắc đến vitamin C và vitamin tổng hợp. Thế nhưng nhiều người vẫn thắc mắc nếu dùng viên uống tổng hợp và viên uống vitamin C DHC có tốt không?

Một số người lại lo lắng không biết sự kết hợp này có gây hại cho sức khỏe không? Để có câu trả lời chính xác, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Dùng viên uống vitamin C cùng viên uống vitamin tổng hợp có tốt không?

Trên thực tế, có rất nhiều người thắc mắc về vấn đề dùng vitamin tổng hợp và viên uống vitamin C có tốt không?

Nhiều người cho rằng trong vitamin tổng hợp có chứa cả vitamin C thì không nhất thiết phải dùng thêm viên uống DHC vitamin C.

Có nên dùng kết hợp viên uống DHC vitamin C với vitamin tổng hợp DHC

product_sku=4511413404133

Dùng viên uống vitamin C DHC sẽ giúp bạn bổ sung cho cơ thể 1000mg vitamin C mỗi ngày. Thành phần vitamin C sẽ giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng làm lành các vết thương và làm đẹp da.

Hơn nữa, viên uống này còn giúp làm mờ các vết thâm, sẹo mụn, chống oxy hóa và trẻ hóa làn da. Do đó, bạn sẽ không cần phải nghi ngờ về hiệu quả của viên uống vitamin DHC có tốt không đối với sức khỏe và làm đẹp.

Trong khi đó, dùng vitamin tổng hợp DHC lại giúp bạn bổ sung 12 dưỡng chất thiết yếu với hàm lượng phù hợp.

Các dưỡng chất này, bao gồm cả vitamin C sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh vặt và nhiều bệnh xương khớp, tiêu hóa. Viên uống này cũng có vai trò hỗ trợ cho việc làm đẹp da hiệu quả.

Viên uống vitamin tổng hợp DHC bổ sung cho cơ thể 12 loại dưỡng chất thiết yếu

product_sku=4511413602553

Như vậy, viên uống vitamin C và vitamin tổng hợp DHC đảm nhận những vai trò, chức năng khác nhau. Bạn sẽ không phải lo lắng dùng kết hợp hai sản phẩm này sẽ gây thừa chất hay tác dụng phụ không mong muốn.

Thậm chí, nhiều chuyên gia còn cho rằng sử dụng kết hợp cả hai loại sẽ giúp chúng bổ trợ và tăng hiệu quả cho nhau.

Theo đó, nếu bạn bổ sung đều đặn mỗi sáng hai loại viên uống này, cơ thể sẽ được cung cấp đủ các dưỡng chất quan trọng.

Lúc này, cơ thể của bạn sẽ trở nên dẻo dai, sức đề kháng được tăng cường và phòng chống được nhiều bệnh vặt cho cơ thể. Đặc biệt, trong mùa thu đông hanh khô, bạn sẽ thấy rõ được sự kết hợp của vitamin tổng hợp và viên uống vitamin C DHC có tốt không.

Bởi đây chính là thời điểm sức đề kháng của con người bị suy giảm và dễ mắc phải các bệnh vặt nhất.

Nhiều chuyên gia khuyên rằng nên dùng kết hợp viên uống rau củ, vitamin C và vitamin tổng hợp

product_sku=4511413623688

Ngoài ra, các chuyên gia cũng cho rằng bạn nên kết hợp vitamin C, vitamin tổng hợp và viên uống rau củ cùng nhau.

Bởi viên uống rau củ sẽ hỗ trợ làm mát, giảm nóng cơ thể khi sử dụng vitamin C và vitamin tổng hợp DHC. Hơn nữa, viên uống này còn giúp cung cấp chất xơ và hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt, duy trì sức khỏe toàn diện.

2. Cách sử dụng kết hợp vitamin tổng hợp và vitamin C DHC

Về cơ bản, để biết được sự kết hợp của vitamin tổng hợp và viên uống vitamin C DHC có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trong đó, sử dụng hợp lý cũng là một trong những yếu tố mang tính chất quyết định.

Để kết hợp hai viên uống này bạn cần chú ý những điểm sau đây: 

Sử dụng kết hợp viên uống tổng hợp và vitamin C đúng cách để có hiệu quả tốt nhất

  • Mỗi ngày uống 2 viên vitamin C DHC và 1 viên vitamin tổng hợp DHC.
  • Hiệu quả của việc kết hợp vitamin tổng hợp và viên uống vitamin C DHC có tốt không, còn phụ thuộc vào việc uống đúng cách. Theo đó, khi uống, bạn nên uống cùng nước ấm, có thể uống vitamin tổng hợp cùng một lần với vitamin C. 
  • Nếu dùng thêm viên uống rau củ DHC, bạn có thể uống 3 loại viên uống cùng lúc hoặc đợi sau khoảng 30 phút rồi uống 2 viên uống rau củ.
  • Nếu phát hiện có triệu chứng bất thường, nên dừng uống ngay lập tức. Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của vitamin tổng hợp và vitamin C DHC.
  • Cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nếu bạn đang muốn dùng kết hợp viên uống rau củ, vitamin tổng hợp, vitamin C DHC. Hoặc nếu đang dùng thuốc khác, đang điều trị tại bệnh viện hoặc đang mang thai, bạn cũng cần lời khuyên từ bác sĩ.

Cơ thể khỏe khoắn hơn khi dùng kết hợp vitamin tổng hợp và vitamin C DHC

Trên đây là giải đáp của Bestme cho việc dùng vitamin tổng hợp và viên uống vitamin C DHC có tốt không?

Tổng kết

Nếu bạn muốn cơ thể mình không bị mệt mỏi, uể oải trong những ngày thời tiết thay đổi thì bộ ba viên uống này sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Cùng thêm bộ ba này vào trong chu trình chăm sóc cơ thể mỗi ngày ngay hôm nay nàng nhé!