Những đối tượng nào nên dùng viên uống DHC vitamin tổng hợp?

Vitamin là vi chất mà cơ thể chỉ cần lượng rất nhỏ nhưng giữ vai trò cực kỳ quan trọng để duy trì sức khỏe. Dù vậy, không phải tất cả mọi người đều cần bổ sung vitamin tổng hợp. Vậy những đối tượng nào được khuyên dùng viên uống DHC vitamin tổng hợp để cân bằng lại dinh dưỡng, tìm hiểu nhé! 

Viên uống DHC vitamin tổng hợp

Viên uống DHC vitamin tổng hợp

1. Người bị suy nhược cơ thể

Suy nhược cơ thể là vấn đề bắt nguồn từ hệ thần kinh như bị mất ngủ triền miên hoặc thường xuyên căng thẳng. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cơ thể bị tiều tụy, thiếu dinh dưỡng làm sức khỏe ngày càng tồi tệ hơn. May mắn là bạn không khó để cải thiện triệu chứng này thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý. Người bị suy nhược cơ thể có nhu cầu đối với đa dạng các nhóm dưỡng chất. Các dưỡng chất bao gồm lượng protein động và thực vật, chất béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất…

Viên uống DHC vitamin tổng hợp có thể hỗ trợ bạn với vitamin C giúp giảm mệt mỏi, bổ sung năng lượng cho người suy nhược. Thành phần dầu thực vật trong mỗi viên uống giúp bổ sung omega – 3 để cải thiện tinh thần, giảm cáu gắt. 

Người bị suy nhược cơ thể thiếu hụt hàng loạt dưỡng chất quan trọng

Người bị suy nhược cơ thể thiếu hụt hàng loạt dưỡng chất quan trọng

Các vitamin nhóm B nói chung và vitamin B6 nói riêng trong sản phẩm hỗ trợ tích cực về mặt thể chất lẫn tâm lý. Bởi lẽ, vitamin B6 giúp tăng cường trao đổi chất của hormone estrogen, giúp nội tiết tố cân bằng. Nhờ đó, đối với phái nữ, vitamin B6 sẽ ổn định tâm trạng, hạn chế tình trạng cáu gắt trước chu kỳ kinh nguyệt. Khi tinh thần thoải mái hơn, tự động bạn cũng sẽ có nhiều hứng thú hơn trong việc ăn uống. 

2. Người vừa trải qua đợt phẫu thuật

Những bệnh nhân vừa trải qua đợt phẫu thuật có nhu cầu dinh dưỡng rất cao, trong đó chắc chắn có vitamin. Bởi lẽ, để cơ thể rơi vào trạng thái thiếu hụt vitamin sẽ làm gia tăng tỷ lệ biến chứng sau ca mổ. Kéo theo các vết thương sau phẫu thuật không được bù đắp đủ sẽ khó hồi phục hơn. Bên cạnh đó, nguy cơ cơ thể bị viêm nhiễm cơ quan nội tạng cũng như thiếu máu sẽ cao hơn. 

Bạn có thể bổ sung các loại trái cây và rau củ vào chế độ ăn uống hằng ngày. Các thực phẩm này sẽ bổ sung đồng thời chất xơ và vitamin cho cơ thể. 

Viên uống DHC vitamin tổng hợp giúp bệnh nhân phục hồi nhanh hơn sau phẫu thuật

Viên uống DHC vitamin tổng hợp giúp bệnh nhân phục hồi nhanh hơn sau phẫu thuật

Nếu bạn đang quá mệt mỏi để ăn uống, hãy bổ sung viên uống DHC vitamin tổng hợp như giải pháp bổ trợ. Sản phẩm sẽ bổ sung cho cơ thể 100 mg vitamin C giúp chống oxy hóa để làm lành nhanh vết thương. Ngoài ra, với đặc tính kháng khuẩn, vitamin C còn giúp hạn chế nhiễm khuẩn vết thương và tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, hàm lượng 5400 μg β caroten sẽ có đóng góp quan trọng trong việc làm đầy vết sẹo, nhanh lành vết thương. 

3. Người đang ăn kiêng và nạp ít hơn 1.200 calories mỗi ngày

Theo khuyến nghị, trung bình mỗi ngày người trưởng thành có nhu cầu nạp 1.800 - 2.500 calories tùy vào giới tính. Thế nhưng, đối với những người đang trong chế độ ăn kiêng, con số này thường sẽ thấp hơn 1.200 calories mỗi ngày. Khi đó, lượng dưỡng chất nhu cầu bao gồm cả vitamin chắc chắn sẽ thiếu hụt. Lúc này, viên uống DHC vitamin tổng hợp sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong quá trình giảm cân của bạn. Đây là giải pháp tối ưu đảm bảo cơ thể không dung nạp dư thừa tinh bột và chất béo nhưng vẫn đầy đủ vitamin. 

Viên uống DHC vitamin tổng hợp giúp bổ sung đủ vitamin trong khi không làm tăng chất béo, tinh bột

Viên uống DHC vitamin tổng hợp giúp bổ sung đủ vitamin trong khi không làm tăng chất béo, tinh bột

Nếu bạn kết hợp thêm các bài tập luyện cùng chế độ ăn kiêng, viên uống DHC vitamin tổng hợp sẽ hỗ trợ tối ưu. Nếu vitamin D góp phần xây dựng cơ bắp thì vitamin C giúp tổng hợp collagen và elastin, hỗ trợ mạch máu trong cơ. Các vitamin nhóm B sẽ lần lượt tham gia chuyển hóa protein và acid amin để hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh. 

Hãy kiểm tra định kỳ hoặc thông qua biểu hiện bất thường của cơ thể (nếu có) để xác định tình trạng sức khỏe. Nếu bạn thuộc các đối tượng trên, hãy cân nhắc việc bổ sung viên uống DHC vitamin tổng hợp để cân bằng dinh dưỡng. Một khi cơ thể đã lên tiếng, hãy chú tâm nhiều hơn để sức khỏe không bị tuột dốc nhé!