Review DHC Eyelash Tonic cách dùng để an toàn và hiệu quả

Tinh chất DHC Eyelash Tonic là bí quyết cải thiện độ dày, độ dài và độ đen mượt cho hàng mi. Để sản phẩm chỉ mang đến lợi ích cho hàng mi theo cách tuyệt đối an toàn, bạn cần có cách sử dụng đúng đắn. Cùng tìm hiểu các lưu ý về cách dùng sản phẩm này trong review DHC Eyelash Tonic nhé!

Hàng mi đen dài nằm trong tầm tay nếu bạn ghé qua đây!

1. Thao tác chuốt cẩn thận

Thành phần chính của tinh chất DHC Eyelash Tonic bao gồm tinh chất nhân sâm, lô hội và chiết xuất Swertia Japonica. Ngoài các thành phần hữu ích trên, các phụ liệu của dưỡng mi DHC cũng rất thân thiện cho việc dưỡng da vùng mắt. Sản phẩm nói không với hương liệu, phẩm màu và paraben nên tuyệt đối an toàn cho mắt và da vùng mắt. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa khả năng tinh chất thấm vào và làm nhòe mắt, bạn nên có thao tác chuốt cẩn thận.

Hãy chải tinh chất lên mi theo đường zigzag từ chân đến ngọn mi

Hãy chải tinh chất lên mi theo đường zigzag từ chân đến ngọn mi

Review DHC Eyelash Tonic cho thấy thiết kế đầu cọ hỗ trợ tối đa cho thao tác thoa sản phẩm lên mi. Đầu cọ có lông mềm, dày giúp thấm vừa đủ lượng tinh chất và mang trọn vẹn dưỡng chất bao phủ lên mỗi sợi mi. Công việc của bạn lúc này chỉ là thao tác chuốt cẩn thận sản phẩm lên mi, không để tinh chất dính vào mắt. 

Hãy chải theo đường zigzag bắt đầu từ phần chân mi đến đầu mi. Ở hàng mi trên, bạn cần tập trung đưa dưỡng chất vào phần dưới của hàng mi mắt theo chiều từ trong ra ngoài. Trong khi đó, ở hàng mi dưới, hãy chải tinh chất DHC cũng theo hướng chân mi ra đầu mi. Hãy cố gắng chuyển động tay nhẹ nhàng để hạn chế khả năng đầu cọ va chạm vào mí, làm đau phần mí mắt.

2. Chải tinh chất lên mi ngay trước lúc ngủ

Để đạt hiệu quả dày và dài mi nhanh chóng, review DHC Eyelash Tonic khuyên bạn nên sử dụng tinh chất 2 lần mỗi ngày. Lớp dưỡng mi ban ngày là bước đệm để lên mascara bóng mượt hơn, đồng thời giúp bảo vệ mi trước tác động bên ngoài. Trong khi đó, dưỡng mi vào ban đêm là bước dưỡng chuyên sâu giúp củng cố nang mi khỏe mạnh, kích thích mi tăng trưởng. 

Vào ban đêm, hãy chỉ chải tinh chất DHC lên mi ngay trước khi bạn ngủ

Vào ban đêm, hãy chỉ chải tinh chất DHC lên mi ngay trước khi bạn ngủ 

Có thể vào ban ngày da và mi mắt đã quen với lớp trang điểm, mascara nên không có cảm giác rõ ràng với lớp dưỡng chất trên mi. Tuy nhiên, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, hơn bất kỳ bộ phận nào, đôi mắt cần được thư giãn tối đa. Do đó, bạn hãy chỉ chải tinh chất DHC ngay khi chuẩn bị nhắm mắt và chìm vào giấc ngủ. Điều này đồng thời cũng giúp hạn chế khả năng tinh chất chảy từ hàng mi vào mắt do hoạt động chớp mắt. 

3. Tránh thói quen dụi mắt

Review DHC Eyelash Tonic lưu ý bạn rằng thời gian đầu dùng bất kỳ dưỡng mi nào cũng dễ mang đến cảm giác chưa quen. Sẽ có nhiều lúc bạn đột nhiên cảm thấy có sự hiện diện của chất lỏng trên mi và dẫn đến phản xạ dụi mắt. Hành động này làm trôi đi dưỡng chất trên mi, quan trọng hơn là có nguy cơ gây rụng lông mi nhiều hơn. Thói quen này đối với mắt cũng ảnh hưởng rất tiêu cực bởi sẽ đưa vi khuẩn xâm nhập vào mắt. Đồng thời, cọ xát mạnh vào da mắt cũng sẽ đẩy nhanh quá trình hình thành nếp nhăn vùng da nhạy cảm này.

Hãy tập làm quen khi có dưỡng chất trên mi và hạn chế thói quen dụi mắt

Hãy tập làm quen khi có dưỡng chất trên mi và hạn chế thói quen dụi mắt 

4. Massage mí mắt

Để dưỡng chất trong tinh chất thấm sâu vào chân mi, review DHC Eyelash Tonic khuyến khích bạn nên kết hợp massage mí mắt. Động tác massage cần nhẹ nhàng để kích thích tuần hoàn máu và tránh mạnh tay để không ảnh hưởng đến mắt. Hãy thực hiện massage đều đặn như tần suất bạn dùng tinh chất DHC để thấy hàng mi cải thiện đáng kể sau một thời gian sử dụng nhé.

Hãy kết hợp massage mí mắt để tinh chất DHC thấm sâu vào chân mi

Hãy kết hợp massage mí mắt để tinh chất DHC thấm sâu vào chân mi

Review DHC Eyelash Tonic đã lưu ý đến bạn cách dùng dưỡng mi DHC cũng như thói quen nên tránh khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm tốt chỉ phát huy tác dụng khi được sử dụng đúng cách nên bạn cần tỉ mỉ hơn với hàng mi. Bạn hãy chăm chỉ sử dụng để tăng sức hút cho đôi mắt nhé.