Tìm hiểu chiết xuất tảo trong viên uống vitamin tổng hợp DHC

Xã hội hiện đại, con người càng trở nên bận rộn khiến cho những bữa cơm hàng ngày trở nên vội vàng, thiếu hụt khoáng chất thiết yếu. Các viên uống vitamin tổng hợp với nhiều thành phần và chất lượng khác nhau trở thành giải pháp tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu chiết xuất tảo dunaliella salina có trong viên uống vitamin tổng hợp DHC có gì nổi bật hơn các sản phẩm khác nhé!

1. Chiết xuất tảo dunaliella salina có trong viên uống vitamin tổng hợp DHC là gì?

Các nhà khoa học đã phát hiện ra giống tảo Dunaliella Salina - sinh vật tạo ra các sắc màu đỏ, xanh, hồng tuyệt đẹp cho vùng biển cạn ở Tây Úc. Dunaliella salina là loại tảo đơn bào hiếm hoi có thể phát triển mạnh ở vùng nước mặn nhiệt độ cao như Biển Chết. Dunaliella salina trở thành chìa khóa vàng mở ra cánh cửa hồi sinh thanh xuân tươi trẻ.

Nhờ sống trong điều kiện khắc nghiệt, tự nhiên ban tặng Dunaliella Salina lượng lớn photolyase và β caroten. Hai hoạt chất vừa cung cấp năng lượng, vừa bảo vệ da khỏi bị hư hại do hậu quả của gốc tự do.

Tảo Dunaliella salina sản xuất ra carotenoid tạo màu hồng cho hồ Hillier - Úc

2. Công dụng của tảo dunaliella salina có trong viên uống vitamin tổng hợp DHC

Viên uống vitamin tổng hợp DHC thực phẩm chức năng giúp bổ sung 12 dưỡng chất thiết yếu mỗi ngày. Được tính toán với hàm lượng phù hợp, sản phẩm giúp tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh và hỗ trợ cho làm đẹp. Trong mỗi viên uống vitamin tổng hợp DHC bao gồm 29mg chiết xuất tảo dunaliella salina. Loại tảo này là nguồn dồi dào chứa β caroten - tiền chất của vitamin A.

Mỗi viên uống vitamin tổng hợp DHC chứa 5400μg β caroten giúp cơ thể phòng tránh được tình trạng thiếu hụt vitamin A. Vitamin A là một hoạt chất cần thiết cho biểu mô bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn. Vitamin A tham gia vào các quá trình đáp ứng miễn dịch của cơ thể, làm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh tật và chăm sóc da rất hiệu quả. Bổ sung đầy đủ hàm lượng vitamin A mỗi ngày chính là bạn đang tự bảo vệ mình trước sự tấn công của virus corona gây bệnh viêm phổi rồi đấy. Mặc dù là tiền chất của vitamin A nhưng β caroten còn sở hữu những hoạt dụng sinh học rộng rãi khác độc lập với loại vitamin này. 

Viên uống DHC vitamin tổng hợp chứa 12 loại vitamin quan trọng

Lượng β caroten có trong viên uống vitamin tổng hợp DHC sẽ hỗ trợ chăm sóc làn da của bạn một cách toàn diện. Hấp thụ đủ lượng β caroten sẽ giúp da trở nên sáng rạng ngời vì chất này tạo ra ánh sáng tự nhiên cho làn da của bạn. Ngoài ra, β caroten trong mỗi viên uống vitamin tổng hợp DHC có thể tăng hiệu quả của kem chống nắng. Tiêu thụ khoảng 90 đến 180 mg β caroten có thể làm giảm cháy nắng và cung cấp SPF 4, giúp tăng khả năng chống nắng tự nhiên cho làn da. 

β caroten giúp làm hết sạch những nguyên tử oxy tự do đang dư thừa điện tử trong da. Đây là những nguyên tử được hình thành ở da khi da bị phá huỷ bởi tia cực tím khiến da bị lão hoá, thô ráp, không khoẻ mạnh. Hoạt chất này còn làm giảm những tác hại này do nó làm mất những gốc điện tử tự do. 

Viên uống DHC vitamin tổng hợp giúp bổ trợ đầy đủ nhóm vitamin cơ thể cần

Bên cạnh đó, β caroten còn sở hữu khả năng chống oxy hoá ưu việt vì chúng có tác dụng khử hết gốc tự do dư thừa trong cơ thể. Gốc tự do làm hư hỏng màng tế bào nghiêm trọng, liên quan chặt chẽ với quá trình lão hoá, xuống cấp của da.

β caroten xứng đáng được thêm vào trong công thức làm đẹp. Sử dụng viên uống vitamin tổng hợp DHC hằng ngày giúp chống lão hóa và giữ gìn làn da của bạn.

Tổng kết

Bổ sung viên uống vitamin tổng hợp DHC giúp bù đắp lượng vitamin cơ thể bị thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày. Đây là sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay bởi thành phần chứa chiết xuất tảo dunaliella salina ưu việt. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin bổ ích để bạn có được sự lựa chọn phù hợp. Chúc bạn sẽ có được một sức khỏe tốt cùng làn da hoàn hảo.