Lời khuyên từ chuyên gia để chọn DHC vitamin tổng hợp tốt nhất

DHC vitamin tổng hợp bổ sung 12 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm tăng cường khả năng miễn dịch, chức năng của gan, thận, tim mạch, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều sản phẩm giả vitamin tổng hợp Bestme. Không tinh ý chọn lựa, bạn có thể mua phải sản phẩm kém chất lượng gây hại cho cơ thể. Theo dõi ngay bài viết sau để biết cách chọn DHC vitamin tổng hợp chính hãng nhé!

1. Chú ý bao bì sản phẩm

Viên uống DHC vitamin tổng hợp có thiết kế túi zip, nổi bật với tông màu cam tượng trưng bắt mắt. Trên bao bì có nhiều thông tin sản phẩm, đặc biệt là danh sách các vitamin trong viên uống bổ sung cho cơ thể. Bạn hãy kiểm tra bao bì của DHC vitamin tổng hợp để tránh mua phải hàng giả, chất lượng kém.

Nhận biết DHC vitamin tổng hợp chính hãng qua bao bì sản phẩm

Nhận biết DHC vitamin tổng hợp chính hãng qua bao bì sản phẩm

2. Kiểm tra thông tin trên sản phẩm

  • Đọc thành phần sản phẩm

Viên uống DHC vitamin tổng hợp được khen ngợi với thành phần an toàn, chiết xuất tự nhiên, lành tính. Sản phẩm được chiết xuất tảo dunaliella salina, gồm các vitamin C, E, nhóm B, D3… Bên cạnh đó, viên uống còn bổ sung các khoáng chất, chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như: Biotin, Acid folic, Canxi… Các thành phần được bổ sung với hàm lượng vừa đủ, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

  • Đọc thông tin nhà sản xuất

Các thông tin trên DHC vitamin tổng hợp đều được ghi bằng tiếng Nhật. Đằng sau sản phẩm có in nhãn hiệu DHC nổi bật với tông xanh thường thấy của hãng. Viên uống vitamin tổng hợp được sản xuất duy nhất tại Nhật Bản sau đó được phân phối tới các nước trên thế giới. Vì vậy bất kì sản phẩm nào có ghi “made in China”, “made in…” đều không phải sản phẩm DHC chính hãng.

Tìm hiểu thông tin DHC vitamin tổng hợp có ghi trên bao bì

Tìm hiểu thông tin DHC vitamin tổng hợp có ghi trên bao bì

product_sku=4511413602553

3. Kiểm tra mã vạch

Đây cũng là một trong các cách giúp bạn chọn được sản phẩm DHC uy tín, chất lượng. Bạn có thể kiểm tra mã vạch theo số hiệu nước sản xuất, sản phẩm DHC có mã vạch là 45. Ngoài ra, bạn có thể tải phần mềm OCR để quét mã vạch, kiểm tra nơi xuất xứ và tên nhà sản xuất của sản phẩm. Hai cách kiểm tra này sẽ giúp bạn tránh mua phải DHC vitamin tổng hợp giả, kém chất lượng.

4. Chọn địa chỉ mua uy tín

Cách tốt nhất để không mua phải hàng giả là bạn hãy tìm mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín. Bestme tự hào là đơn vị được ủy quyền phân phối sản phẩm DHC từ Belie - đơn vị nhập hàng trực tiếp từ công ty tổng DHC tại Nhật. Các sản phẩm Bestme mang tới đảm bảo cả về chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng. Nhiều chị mẹ đã tin dùng và chọn lựa Bestme làm địa chỉ “ruột” mua hàng, còn bạn thì sao?

Bestme tự hào là nhà phân phối DHC Nhật chính hãng

Bestme tự hào là nhà phân phối DHC Nhật chính hãng

Hơn nữa, showroom của Bestme trải dài từ Bắc vào Nam, tập trung tại các thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM… Bạn có thể tìm mua dễ dàng, trực tiếp đến mua DHC vitamin tổng hợp và kiểm tra chất lượng của chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuận tiện mua sản phẩm DHC online thông qua website và fanpage của hãng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm tốt, phù hợp.

Thông tin liên hệ và mua hàng tại Bestme:

Ngoài ra, một cách khác để bạn nhận biết viên uống vitamin tổng hợp có chính hãng hay không là mùi hương sản phẩm. DHC vitamin tổng hợp gần như không có mùi hoặc mùi hương rất dễ chịu. Nếu bạn ngửi thấy mùi hắc, nồng thì đó là sản phẩm kém chất lượng, bị trộn nhiều tạp chất độc hại. Bạn tránh xa những sản phẩm này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Kiểm tra mùi hương sản phẩm DHC vitamin tổng hợp

Kiểm tra mùi hương sản phẩm DHC vitamin tổng hợp

DHC vitamin tổng hợp là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bạn nên sử dụng sản phẩm hàng ngày để bổ sung lượng vitamin, khoáng chất cần thiết… Chúng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Bạn hãy theo dõi những chia sẻ trên để chọn mua sản phẩm chính hãng, chất lượng nhé! Chỉ khi chọn và sử dụng sản phẩm tốt bạn mới có thể đạt hiệu quả chăm sóc sức khỏe bản thân như ý!