Những đối tượng nên sử dụng viên uống rau củ DHC

Viên uống rau củ DHC là thực phẩm chức năng cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể chúng ta. Các loại vitamin và chất xơ trong 32 loại rau củ quả giúp cơ thể bên trong hoạt động tốt hơn. Vậy những đối tượng nào nên sử dụng viên rau củ DHC?

1. Những đối tượng nên dùng viên uống rau củ DHC

Viên uống rau củ DHC được sản xuất từ 32 loại rau củ quả khác nhau nên chứa nguồn dưỡng chất dồi dào. Đặc biệt, các đối tượng thiếu chất xơ và vitamin nên sử dụng sản phẩm chức năng này của DHC. 

Uống viên uống rau củ DHC để bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất từ 32 loại rau củ

Uống viên uống rau củ DHC để bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất từ 32 loại rau củ

  • Người bận rộn khó bổ sung rau xanh vào bữa ăn hàng ngày

Trong mỗi bữa cơm của gia đình Việt Nam dường như không thể thiếu rau xanh. Các món rau xào, rau luộc, rau nấu canh không chỉ làm cho bữa ăn thêm ngon mà còn hỗ trợ đường tiêu hóa rất tốt. 

Tuy nhiên, nhiều người vì công việc bận rộn mà thường ăn ngoài hàng quán các món như cơm rang, bún phở,... Thói quen ăn uống thiếu rau xanh khiến cho cơ thể rơi vào tình trạng thiếu chất xơ và vitamin cần thiết. Do đó, những người bận rộn thường mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Để giải quyết vấn đề này thì không lựa chọn nào tốt hơn viên uống rau củ DHC.

Những người bận rộn, hay bị stress nên sử dụng viên uống rau củ DHC

Những người bận rộn, hay bị stress nên sử dụng viên uống rau củ DHC

  • Người hay bị táo bón, nổi mụn

Táo bón, nổi mụn là những dấu hiệu cho thấy cơ thể đang bị nóng trong. Mà nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do việc bổ sung không đủ rau xanh cho cơ thể. 

Chất xơ, vitamin và khoáng chất trong rau xanh giúp lợi đường tiêu hóa, thanh lọc và làm mát cơ thể. Vì vậy, bạn nên sử dụng viên uống rau củ DHC để tránh bệnh táo bón và trị mụn, ngăn ngừa mụn mọc lại.

  • Người ăn kiêng, người chỉ ăn được một hoặc 1 vài loại rau

Thực tế, khi mắc phải một số bệnh liên quan xương khớp hay phụ phụ nữ sau khi sinh phải kiêng một số loại rau. Có thể nói rằng có khá nhiều nhiều người chỉ ăn được 1 vài loại rau vì các bệnh lý trong cơ thể.

Đối tượng ăn kiêng hoặc chỉ ăn được 1 vài loại rau thì nên dùng viên uống rau củ DHC

Đối tượng ăn kiêng hoặc chỉ ăn được 1 vài loại rau thì nên dùng viên uống rau củ DHC

Vậy những đối tượng này phải làm thế nào để vừa không làm bệnh xấu đi vừa bổ sung đủ chất “xanh” cho cơ thể? Câu trả lời chắc chắn là viên uống rau củ DHC rồi. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn không cần ăn quá nhiều rau nhưng vẫn có đủ chất dinh dưỡng trong rau xanh.

  •  Người lười hoặc ghét ăn rau

Không khó để bắt gặp những đối tượng lười ăn rau hay đặc biệt ghét ăn rau. Mùi vị rau xanh tất nhiên đối với phần đa số chúng ta thì không ngon và hấp dẫn như các loại thịt. Tuy nhiên, các chất dinh dưỡng, chất xơ, vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.

Lười ăn rau nên thiếu chất xơ thì cần bổ sung ngay bằng viên uống rau củ DHC

Lười ăn rau nên thiếu chất xơ thì cần bổ sung ngay bằng viên uống rau củ DHC

Vì vậy, nếu bạn là một người lười và ghét ăn rau xanh thì nên gia nhập team “cuồng” viên uống rau củ DHC ngay thôi. Viên uống của DHC rất dễ uống, an toàn và cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong rau xanh cần thiết cho cơ thể. 

2. Một số thắc mắc về đối tượng có thể uống viên uống rau củ DHC

  • Viên rau củ dhc trẻ em uống được không?

Viên uống rau củ DHC được khuyên dùng cho cả người lớn, người già và trẻ em mắc chứng biếng ăn. Tuy nhiên, nếu bé còn quá nhỏ tuổi thì bạn nên xin tư vấn của bác sĩ trước khi cho bé uống. DHC cho rằng các bà mẹ tốt nhất nên tập cho trẻ ăn rau xanh từ nhỏ. 

Trẻ em và phụ nữ mang thai cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng viên uống rau củ DHC

Trẻ em và phụ nữ mang thai cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng viên uống rau củ DHC

  • Viên rau củ dhc có dùng được cho bà bầu?

Bà bầu không thể tự ý sử dụng viên uống rau củ DHC khi chưa hỏi ý kiến các bác sĩ. Các trường hợp đang điều trị bệnh bằng thuốc cũng cần phải sử dụng thực phẩm chức năng theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Các bạn nhớ không được sử dụng bừa bãi, tránh gây tác dụng xấu lên cơ thể.

Như vậy, các đối tượng không bổ sung đủ rau xanh cho cơ thể nên sử dụng viên uống rau củ DHC. 32 loại rau củ cùng nguồn vitamin, chất xơ và khoáng chất dồi dào sẽ giúp cơ thể tránh các bệnh táo bón, nổi mụn. Hãy luôn yêu thương bản thân và tin dùng sản phẩm của DHC bạn nhé!