REVIEW BÔNG TẨY TRANG DHC SILKY COTTON

Bông tẩy trang DHC Silky cotton hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường chăm sóc sắc đẹp của phái nữ. Là một sản phẩm tuyệt vời đến từ thương hiệu DHC khiến cho nhiều người vô cùng tin tưởng và yêu thích. Hôm nay cùng DHC tìm hiểu về loại bông tẩy trang cao cấp này nhé!

Lý do lựa chọn 

Chính vì sự đa dạng của dòng sản phẩm bông tẩy trang mà bạn khó có thể biết được sản phẩm đó có tốt không? Việc lựa chọn sản phẩm của một hãng mỹ phẩm cao cấp như DHC sẽ không làm bạn thất vọng. 
 

Bông tẩy trang DHC Silky Cotton

                            Bông tẩy trang DHC Silky Cotton

Là một thương hiệu uy tín tại Nhật Bản, DHC đã gây dựng được niềm tin vững chắc tới khách hàng trên nhiều quốc gia. Có sự đảm bảo từ uy tín của thương hiệu giúp bạn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà bạn lựa chọn. Hãy thử xem những điều bí mật của bông tẩy trang DHC Silky cotton ở phía dưới nhé.

Cảm nhận sau khi nhận được sản phẩm

Tông màu chủ đạo trên bao bì sản phẩm là trắng và xanh da trời. Trên hộp và mặt xung quanh đều có dòng chữ DHC Silky Cotton để khẳng định thương hiệu cũng như tránh hàng giả. Một đường viền đứt được kéo từ mặt trên của hộp xuống phía thân. Thiết kế này giúp cho người sử dụng mở ra dễ dàng và thuận lợi cho việc sử dụng, bảo quản. 

Màu sắc hộp hài hòa và chắc chắn

                    Màu sắc hộp hài hòa và chắc chắn

Bên trong hộp có 80 miếng bông tẩy trang trắng muốt được xếp ngay ngắn theo hàng. Về bông tẩy trang, kích thước tầm 50mm x 70mm. Kích thước này to hơn so với những loại bông tẩy trang bình thường có kích thước từ 50 mm x 60mm. DHC Silky Cotton sẽ rất hữu ích cho những cô nàng muốn sử dụng để đắp lotion nữa đấy. 

Hai đường ghim được cố định ở 2 đầu

                           Hai đường ghim được cố định ở 2 đầu

Hai bên đường viền của chiếc bông được ghim tạo thành một đường thẳng, giúp cố định lại hai bên đầu của bông tẩy trang. Thiết kế này để miếng bông được chắc chắn và không bị tung bụi bông nào ra ngoài trong quá trình tẩy trang hay lau mặt. Hơn nữa bên ngoài của DHC Silky cotton được bọc một lớp lụa, mà bên trong mà cotton tự nhiên. Như vậy từ hình thức chiếc hộp đựng cho đến từng chiếc bông, sẽ cho bạn có cảm giác tin tưởng sản phẩm hơn.

Cảm nhận sau khi dùng 

Khi xem thành phần của bông tẩy trang, thì điều khá ngạc nhiên là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn bằng sợi bông thiên nhiên, an toàn với làn da. Khi sử dụng các bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại và không gây rát mặt chút nào. Lớp lụa sẽ là lớp tạo cảm giác đó, còn lớp cotton bên trong thấm hút dầu nhờn siêu tốt.

Tẩy trang mà không tẩy trang vì cảm giác quá mềm mại

 Tẩy trang mà không tẩy trang vì cảm giác quá mềm mại

DHC Silky Cotton được thiết kế tính năng thấm hút tốt. Do đó bạn có thể tiết kiệm sử dụng bông tẩy trang và nước tẩy trang rồi. Hơn hết sản phẩm có màu trắng tinh sạch sẽ sạch và không tung 1 tý bụi bông nào cả. 

Nếu hàng ngày, bạn sử dụng 2 bông tẩy trang cho môi, nhưng có vẻ đối với DHC silky cotton chỉ cần 1 bông là đủ. Bình thường khi lau mặt, bạn sẽ phải sử dụng 2 miếng bông để lau khô, tuy nhiên đối với DHC silky cotton thì chỉ cần 1 miếng mà thôi.

Cuối cùng, ngoài tác dụng: lau mặt, tẩy trang, làm mask của lotion… thì loại bông tẩy trang này cũng kiêm luôn nhiệm vụ làm giấy thấm dầu. Tuy nhiên sản phẩm không thể thay thế hết được, nhưng cũng là sản phẩm thay thế tối ưu nhất. 

Không chỉ tẩy trang, mask lotion, mà còn cả giấy thấm dầu nữa đấy

        Không chỉ tẩy trang, mask lotion, mà còn cả giấy thấm dầu nữa đấy

Có mua lại hay không 

So về giá thành thì DHC Silky Cotton có giá cao hơn so với mặt bằng chung của bông tẩy trang. Nhưng hãy xét đến lượng dùng trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ tiết kiệm được một nửa số lượng so với những bông tẩy trang thông thường khác. Hơn nữa đây còn là một sản phẩm của hãng mỹ phẩm cao cấp ở Nhật Bản thì với giá thành 95.000đ/hộp là vừa đủ để có một sản phẩm tốt và làn da đẹp. Hãy mua lại sản phẩm tuyệt vời này, nếu bạn thấy thích nó ngay từ lần đầu sử dụng

Hy vọng bài viết trên đây sẽ có ích cho các bạn đang phân vân có nên mua bông tẩy trang DHC hay không. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay nhé!