Viên uống DHC nào giúp tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe?

Vấn đề sức khỏe ngày càng được nhiều người nhận thức tốt hơn giữa nhịp sống hối hả. Thực phẩm chức năng lúc này được sử dụng như giải pháp bổ sung dưỡng chất nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Tìm hiểu top các viên uống DHC nào hỗ trợ tốt cho sức khoẻ nhé! 

1. Viên uống DHC kẽm

Kẽm là khoáng chất mà bạn chỉ có nhu cầu ở lượng mức rất nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng cho các hoạt động sống. Viên uống DHC kẽm giúp bổ sung năng lượng để cải thiện hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra, đây còn là khoáng chất có vai trò thiết yếu trong tăng cường nội tiết tố của cả nam và nữ giới. Nhờ đó, sản phẩm giúp làn da phái nữ hạn chế tối đa vấn đề mụn và trở nên mịn màng hơn. Riêng với nam giới, viên uống DHC kẽm giúp kích thích tuyến giáp, ngừa ung thư tuyến tiền liệt. 

Viên uống DHC kẽm

Đây còn là khoáng chất kết hợp ăn ý với rất nhiều vitamin khác nhau. Chẳng hạn, bộ đôi kẽm - vitamin B6 giúp dẫn truyền thần kinh, cải thiện hoạt động của não bộ. Viên uống DHC kẽm cũng hỗ trợ vận chuyển vitamin A vào võng mạc để cải thiện sức khỏe thị lực. 

2. Viên uống DHC Calcium + CBP

Để có một hệ thống xương khớp dẻo dai, chắc khỏe, việc bổ sung canxi ở dạng dễ hấp thụ là cần thiết. 4 viên uống DHC Calcium + CBP mỗi ngày cung cấp 370 mg canxi đủ để hỗ trợ sức khỏe xương và răng. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung hàm lượng CBP tương đương 8 lít sữa bò và 0,07μg vitamin D3. Nếu CBP giúp tăng tỷ lệ chuyển hóa canxi trong xương thì vitamin D3 chính là phương tiện vận chuyển canxi đến xương. Nhờ đó, xương và răng tiếp nhận toàn vẹn lượng canxi mà bạn đầu tư, giúp duy trì canxi để phát triển chiều cao. 

Viên uống DHC Calcium + CBP là sản phẩm hỗ trợ hệ thống xương và răng

Viên uống DHC Calcium + CBP cũng là sản phẩm nên dùng cho người cao tuổi để phòng ngừa bệnh loãng xương phổ biến.

3. Viên uống DHC vitamin tổng hợp

Đa số những người quá bận rộn với công việc sẽ khó đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu vitamin thiết yếu. Lúc này, viên uống DHC vitamin tổng hợp là lựa chọn tối ưu với 12 dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Các vitamin mà bạn nhận được bao gồm vitamin C, E beta – carotene, các vitamin nhóm B vitamin D3. Đây đều là những nhân tố giúp tăng cường hệ thống miễn dịch để giảm khả năng nhiễm bệnh xuống mức thấp nhất. 

Viên uống DHC vitamin tổng hợp

Acid Folic cũng có mặt trong viên uống DHC để cải thiện hoạt động của não bộ. Sản phẩm là bảo chứng cho một cơ dẻo dai, đảm bảo năng lượng cho hoạt động sống, tăng hiệu suất công việc hàng ngày. 

4. Viên uống DHC vitamin C

Vitamin C bên cạnh là thành phần vàng trong làng dưỡng da còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho toàn bộ hệ thống cơ thể. Điều này đồng nghĩa bổ sung viên uống DHC vitamin C giúp bạn ít mắc các bệnh như cảm, ho hay thậm chí là sốt,… Hơn nữa, bản thân vitamin C vốn là chất chống oxy hóa ưu tú nên có thể chống lại các gốc tự do. Nhờ đó, hoạt chất này giúp ức chế sự tiến triển của các tế bào có nguy cơ gây bệnh ung thư. 

Viên uống DHC vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng, ngừa được không ít bệnh ung thư

Với hàm lượng 100 mg, viên uống DHC vitamin C còn đủ năng lực giảm lượng cholesterol xấu để ngừa các bệnh tim mạch. Thậm chí, nếu bạn có thói quen ăn uống không khoa học, sản phẩm còn hỗ trợ đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm thực phẩm chức năng khác từ Bestme:

Tổng kết

Khi thực sự hiểu sức khỏe quan trọng thế nào, bạn sẽ thấy bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể là cần thiết. Đừng lo nếu không có nhiều thời gian bởi viên uống DHC sẽ giúp bạn chăm sóc chính bạn. Hãy đầu tư cho bản thân vì đây là khoản đầu tư hợp lý đấy!