Viên uống DHC vitamin tổng hợp có phù hợp với tuổi dậy thì?

Dậy thì là mốc đánh dấu sự tăng trưởng phát triển của tất cả mọi người. Một cô bé, cậu bé bước vào độ tuổi dậy thì cần nhiều loại vitamin để có thể phát triển đầy đủ và khỏe mạnh nhất. Bên cạnh một chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung thực phẩm chức năng sẽ giúp các em có đầy đủ những dinh dưỡng cần thiết. Liệu viên uống DHC Vitamin tổng hợp có phù hợp để sử dụng cho tuổi mới lớn? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

1. Những loại vitamin cần thiết cho tuổi dậy thì

Vitamin C

Vitamin C là thành phần chính trong viên uống DHC Vitamin tổng hợp. Loại vitamin này được tìm thấy trong hầu hết các loại trái cây họ cam quýt. Vitamin C này hỗ trợ loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể, làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, chúng còn thúc đẩy sự phát triển của xương và tăng cường hiệu quả hoạt động của bộ phận này.

Vitamin C được tìm thấy trong hầu hết các loại trái cây họ cam quýt

Vitamin C được tìm thấy trong hầu hết các loại trái cây họ cam quýt

product_sku=4511413404133

Vitamin B1

Vitamin B1 thúc đẩy quá trình tăng trưởng và giúp chiều cao nhanh chóng được cải thiện hơn. Nó cũng thúc đẩy hiệu quả hoạt động của quá trình tiêu hóa. Bởi vì, vitamin B1 cung cấp máu cho các cơ quan hỗ trợ trong việc đóng góp vào phát triển thích hợp của cơ thể. Ngoài ra, chúng còn tác động đến sức khỏe tim mạch và bảo vệ hệ thần kinh.

Vitamin B1 thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao

Vitamin B1 thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao

Vitamin B2

Vitamin B2 cũng là một vitamin quan trọng khác có mặt trong bảng thành phần của viên uống DHC vitamin tổng hợp. Dưỡng chất này còn hỗ trợ cho sự phát triển của móng tay, da, xương và tóc.

Vitamin B2 hỗ trợ sự phát triển của móng và tóc

Vitamin B2 hỗ trợ sự phát triển của móng và tóc

product_sku=4511413404164

Canxi

Canxi là một khoáng chất quan trọng khác giúp tăng cường sự phát triển của xương. Điều này giúp bạn có thể cao lớn, khỏe mạnh hơn. Canxi nên được hấp thụ mỗi ngày để tăng sức mạnh và tuổi thọ của xương.

Canxi tăng cường sự phát triển của xương

Canxi tăng cường sự phát triển của xương

product_sku=4511413615348

2. Viên uống DHC Vitamin tổng hợp có phù hợp với tuổi dậy thì hay không?

Viên uống DHC Vitamin tổng hợp là thực phẩm chức năng chứa hàng chục loại vitamin và các vi chất cần thiết cho sức khỏe, bổ trợ đầy đủ các nhóm vitamin A, B, C, D mà cơ thể cần. Có thể nói, toàn bộ các vitamin quan trọng đối với sự phát triển của tuổi dậy thì đều có mặt trong viên uống DHC Vitamin tổng hợp với tỉ lệ phù hợp. Do vậy, bên cạnh khẩu phần ăn hàng ngày, việc bổ sung viên uống này rất phù hợp với các cô, cậu bé trong độ tuổi mới lớn.

Viên uống DHC Vitamin tổng hợp chứa hàng chục vitamin và khoáng chất cần thiết

Viên uống DHC Vitamin tổng hợp chứa hàng chục vitamin và khoáng chất cần thiết

product_sku=4511413602553

Bên cạnh đó, viên uống DHC Vitamin tổng hợp thường được chiết xuất trực tiếp từ thực vật, hay còn gọi là vitamin thiên nhiên. Vitamin thiên nhiên thường chứa enzym và khoáng chất mà cơ thể nhận ra được, chuyển hóa và sử dụng khi cần. Do vậy, viên uống DHC Vitamin tổng hợp dễ tiêu hóa, an toàn cho tuổi dậy thì và hầu như không gây tác dụng phụ.

Như vậy, có thể thấy rằng, viên uống DHC Vitamin tổng hợp nhìn chung khá an toàn, lành tính và phù hợp để sử dụng cho tuổi dậy thì. Với nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất bảo quản hay chất độc hại, sản phẩm được đánh giá thân thiện với mọi đối tượng.

Trên nhiều diễn đàn, blog, sản phẩm cũng nhận được nhiều review về độ lành tính và an toàn. Tuy nhiên, kết quả sau cùng vẫn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như cách thức sử dụng. Bạn nên tuân thủ các chỉ định của nhà sản xuất về độ tuổi, thời gian, liều lượng phù hợp để sử dụng.

Viên uống DHC Vitamin tổng hợp được đánh giá cao về độ lành tính

Viên uống DHC Vitamin tổng hợp được đánh giá cao về độ lành tính

Tổng kết

Cuối cùng, viên uống DHC Vitamin tổng hợp không thể thay thế được một chế độ ăn uống lành mạnh. Việc bổ sung viên uống giúp bù đắp lượng vitamin cơ thể cần khi bữa ăn hàng ngày chưa đáp ứng đủ, chứ không thể thay thế hoàn toàn vitamin thu nạp từ thực phẩm. Vì vậy, các cô bé, cậu bé trong độ tuổi dậy thì nên kết hợp viên uống DHC với một thực đơn đầy đủ dưỡng chất và chu trình rèn luyện sức khỏe hợp lý nhé!

Hy vọng những chia sẻ từ Bestme đã mang lại cho các bạn những kiến thức về viên uống vitamin tổng hợp DHC cũng như cách chăm sóc sức khỏe tuổi dậy thì!