Lưu ý chung khi sử dụng các viên giảm cân DHC

Mục lục


Làm đẹp và giảm cân luôn là những chủ đề “nóng” thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em. Giữa rất nhiều sản phẩm, viên giảm cân DHC vẫn được người dùng ưu ái nhờ hiệu quả vượt trội và thành phần an toàn. Tuy nhiên để sản phẩm có thể phát huy được công dụng tốt nhất, bạn cần sử dụng viên uống đúng cách.

Trong bài viết này, Bestme đã rút ra cho bạn một số lưu ý chung khi sử dụng các loại viên giảm cân của nhà DHC. Cùng đọc nhé!

1. Tuân thủ theo chỉ dẫn về liều lượng và cách dùng

Trên bao bì của mỗi sản phẩm đều có in liều lượng tiêu chuẩn cho người dùng.

Đa số các viên giảm cân DHC đều được khuyến cáo nên sử dụng trước bữa ăn 30 phút. Tuy nhiên vẫn có một số sản phẩm như viên thon gọn vùng đùi DHC bạn phải dùng sau khi ăn.

Tuân thủ liều lượng sử dụng viên uống giảm cân DHC

Tuân thủ theo đúng liều lượng sử dụng viên uống giảm cân DHC 

Nàng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì để sử dụng đúng cách nhé! Việc dùng viên giảm cân quá liều có thể gây lãng phí hoặc các tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe.

Sử dụng viên giảm cân DHC với nước ấm sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất. Nước ấm giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng trong sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Nếu mới sử dụng lần đầu bạn chỉ nên dùng với liều lượng thấp khoảng 1 viên mỗi ngày. Nếu không cảm thấy có triệu chứng bất thường gì bạn có thể tăng dần lên để cơ thể dễ dàng thích nghi với sản phẩm. 

product_sku=45114136231691

2. Sử dụng viên uống kết hợp với chế độ ăn uống, vận động hợp lý

Việc sử dụng viên uống trước khi ăn giúp bạn giảm bớt sự hấp thu calories và dầu mỡ. Tuy nhiên nếu trong bữa ăn bạn dùng thực phẩm chứa calories nhiều hơn mức cơ thể cần thì việc giảm cân không đạt hiệu quả. 

Vậy nên, để giảm cân bền vững và tránh bị “tái béo”, bạn nên kết hợp việc dùng viên uống với chế độ ăn uống và vận động hợp lý.

Kết hợp chế độ vận động khoa học

Bạn nên dùng viên giảm cân kết hợp chế độ luyện tập khoa học

Ngoài ra, viên uống giảm cân DHC thường có tác dụng giúp tăng cường trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa. Do đó kết hợp uống viên uống với luyện tập thể thao sẽ kích thích đốt cháy thêm nhiều calories giúp giảm cân nhanh hơn.

3. Sau khi đạt được cân nặng như ý vẫn nên dùng viên uống với liều duy trì

Bạn nên liên tục sử dụng viên uống giảm cân DHC cho đến khi đạt được cân nặng như ý. Các sản phẩm nhà DHC đều có thành phần lành tính và tốt cho sức khỏe, do đó bạn có thể an tâm dùng trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ. 

Áp dụng chế độ ăn uống khoa học giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả hơn

Áp dụng chế độ ăn uống khoa học giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả hơn 

Ngoài ra, với những người đã giảm cân thành công, để duy trì cơ thể thon gọn thì cần có chế độ ăn uống khoa học. Bạn nên tính toán để đảm bảo hấp thu vừa đủ lượng calories mà cơ thể bạn có thể đốt cháy trong ngày. Trước những bữa ăn mà lượng calories vượt quá nhu cầu, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân để giảm hấp thụ chất béo, tránh tích mỡ bụng.

3. Một số lưu ý khác

Với những đối tượng như trẻ em, phụ nữ mang thai, người đang dùng thuốc điều trị, bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Dù các viên giảm cân DHC đều có thành phần từ thảo dược tự nhiên, nhưng trường hợp dị ứng vẫn có thể xảy ra.

Do đó, trong giai đoạn dùng viên uống giảm cân, nếu phát hiện có triệu chứng bất thường như chóng mặt, buồn nôn,… bạn nên ngưng sử dụng ngay. 

Một số lưu ý khác khi dùng viên giảm cân DHC

Viên giảm cân DHC có thành phần an toàn, tốt cho sức khỏe người dùng

Bạn cũng cần lưu ý viên giảm cân của DHC không phải là thuốc, do đó không thể dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giống như nhiều loại thực phẩm chức năng khác, hiệu quả của viên uống có thể nhanh hay chậm tùy theo cơ địa từng người. Viên giảm cân DHC cũng cần một thời gian để phát huy hiệu quả.

Do đó, bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm theo đúng liều lượng và liệu trình nhà sản xuất đề ra. Việc nóng vội hay bỏ giữa chừng có thể làm giảm hiệu quả của viên uống. 

Tổng kết

Sử dụng viên uống giảm cân DHC được xem là giải pháp tối ưu để bạn đốt cháy mỡ thừa mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ phát huy hết công dụng khi bạn sử dụng đúng phương pháp và liều lượng. Quan trọng nhất là bạn phải kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý để có kết quả tốt nhất.

Thường xuyên theo dõi các bài viết của Bestme để có thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bạn nhé!