Review kem nền che khuyết điểm DHC Germanium BB Cream Foundation

Các cô gái có thói quen trang điểm mỗi ngày chắc chắn không thể thiếu kem nền trên bàn mỹ phẩm của mình. Lần này, hãy cùng review kem nền che khuyết điểm DHC Germanium BB Cream Foundation nhé! Đây hứa hẹn là kem nền che khuyết điểm toàn năng hội tụ từ đủ cho đến vượt tiêu chí của một tuýp kem nền. 

1. Thiết kế kem nền che khuyết điểm DHC Germanium BB Cream

Được thiết kế ở dạng tuýp nhỏ nhắn với phần nắp ánh vàng, bạn dễ dàng mang theo sản phẩm đi bất cứ đâu. Dù thân là dạng tuýp nhưng phần đầu của kem nền che khuyết điểm DHC Germanium BB Cream lại có dạng vòi ấn. Điểm đặc biệt này giúp bạn dễ dàng cân chỉnh liều lượng kem hợp lý cho mỗi lần trang điểm.

Kem nền DHC BB GE có dạng tuýp nhỏ nhắn với nắp vàng óng sang trọng

Kem nền DHC BB GE có dạng tuýp nhỏ nhắn với nắp vàng óng sang trọng

2. Giá cả sản phẩm

Kem nền che khuyết điểm DHC Germanium 40 gram hiện đang được bán với giá 1.260.000đ. Nếu sử dụng đều đặn mỗi ngày thì có thể dùng khoảng 3-4 tháng. Mức giá này thật ra không cao so với chất lượng và thời gian dùng.

3. Bảng màu kem nền che khuyết điểm DHC Germanium

Kem nền che khuyết điểm DHC sở hữu bảng màu khá đa dạng trải đều từ tông sáng đến tông da khỏe. Nếu bạn có nước da trắng hồng có thể thoải mái dùng màu da sáng (00), sáng nhẹ (01). Nếu màu da của bạn ở mức thiên vàng có thể chọn màu sáng tự nhiên (02) hoặc màu tự nhiên thiên vàng (Yellow Ocher 02)

Bảng màu kem nền che khuyết điểm DHC BB GE đa dạng phù hợp nhiều nước da

Bảng màu kem nền che khuyết điểm DHC BB GE đa dạng phù hợp nhiều nước da

4. Công dụng của kem nền che khuyết điểm DHC Germanium

Có thể gọi kem nền DHC Germanium BB là kem nền toàn năng khi đảm nhận cùng lúc 6 công dụng trong 1 tuýp kem. Chức năng đầu tiên, kem làm lớp lót hoàn hảo vừa tăng độ sáng vừa tạo hiệu ứng da trong suốt. Lớp lót này vừa không gây nặng nề hay bí tắc da vừa bền màu và dễ tán khắp các vùng da. Thứ hai, kem làm tốt vai trò lớp nền che hết mọi khuyết điểm từ nếp nhăn đến các lỗ chân lông to. Kể cả các vết sẹo lõm bất trị cũng không là vấn đề trước hiệu ứng ‘Smooth Fit Powder’ của kem.

Kem nền che khuyết điểm DHC BB GE tích hợp 6 công dụng trong 1 tuýp kem

Kem nền che khuyết điểm DHC BB GE tích hợp 6 công dụng trong 1 tuýp kem

Kem đồng thời là lớp dưỡng cho da nhờ vào thành phần germanium hữu cơ thủy phân. Bộ đôi thành phần vừa dưỡng ẩm vừa làm săn mịn da super hyaluron và collagen giúp cho công tác dưỡng da hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của dược liệu tranexamic và tinh chất hoàng cầm, da được dưỡng sáng dần lên mỗi ngày. 

Chức năng cuối cùng của kem nền che khuyết điểm DHC chính là chức năng bảo vệ da. Kem có khả năng chống nắng phổ rộng nên giúp da tránh xa các loại tia UV. Chỉ số chống nắng SPF35 và PA+++  cho phép kem chống nắng cho da được trọn vẹn buổi sáng. 

5. Thành phần làm nên ưu điểm của kem nền DHC Germanium

Thành phần oxit titan chính là yếu tố hỗ trợ độ che phủ cho kem nền che khuyết điểm DHC. Đây cũng là thành phần cân bằng lại màu ở các vùng da.

Ngoài ra, để kem có thể che lấp đi các vết sẹo rỗ, nếp nhăn li ti chính là nhờ phấn hoạt thạch. Thành phần này tạo cho bề mặt da độ láng mịn tự nhiên. Trong khi đó, oxit sắt sẽ đảm nhận nhiệm vụ che giấu sắc tố trên bề mặt da như thâm sạm, tàn nhang… 

Thành phần Oxit Titan, Oxit sắt giúp kem che phủ các khuyết điểm một cách hoàn hảo

Thành phần Oxit Titan, Oxit sắt giúp kem che phủ các khuyết điểm một cách hoàn hảo

Mica chính là thành phần tạo cho da độ bóng mượt cũng như tạo hiệu ứng trong suốt. Silica sẽ giúp gia tăng độ bền màu của lớp nền trang điểm để không bị ảnh hưởng nhiều bởi mồ hôi hay nước. Bảng thành phần của kem nền che khuyết điểm DHC còn các dược liệu dưỡng da đã được đề cập ở phần công dụng. Sản phẩm nói không với các chất hấp thụ tia UV cũng như hương liệu hoặc paraben. Do đó, đây là kem nền che khuyết điểm lành tính cho người dùng để sử dụng lâu dài.

Review kem nền che khuyết điểm DHC Germanium BB đã cho bạn cái nhìn cụ thể về mỹ phẩm trang điểm đáng đầu tư. Sản phẩm tích hợp nhiều bước dưỡng, trang điểm và bảo vệ da nên gia giảm cho bạn kha khá thời gian vào mỗi sáng. Nếu bạn đã động lòng trước tuýp kem nền, nhỏ nhắn sang trọng này thì hãy trải nghiệm ngay nhé!